Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus Fold sẽ được ra mắt vào tháng 8 tại New York

OnePlus Fold sẽ được ra mắt vào tháng 8 tại New York

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 122 lượt xem


Theo CEO Pete Lau, điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của OnePlus sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Giờ đây, một tin đồn mới từ một nguồn nói chung đáng tin cậy đã tập trung vào một số chi tiết nhỏ.

Đầu tiên, buổi ra mắt dường như sẽ diễn ra ở New York vào nửa đầu tháng 8. Điều đó có nghĩa là nó sẽ được công bố chỉ một hoặc hai tuần sau Galaxy Z Fold5 và Flip5 của Samsung, nếu chúng ta theo những tin đồn mới nhất cho biết sự kiện Unpacked tiếp theo của công ty Hàn Quốc được lên kế hoạch vào ngày 26 tháng 7. Đó là một lập trường khá dũng cảm của OnePlus, mong muốn để đánh cắp một số sấm sét từ Samsung.

OnePlus Fold sẽ được ra mắt vào tháng 8 tại New York

Tiếp theo, thiết bị được cho là sẽ trải qua quá trình giới thiệu toàn cầu, may mắn thay, không có tai quái kỳ lạ nào (hãy nhìn bạn, Pixel Fold!). Tất nhiên, điều này có nghĩa là nó sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ, Ấn Độ và tất cả các quốc gia khác nơi OnePlus hiện đang bán sản phẩm của mình.

Điều thú vị là Oppo được đồn đại sẽ ra mắt Find N3 tại Trung Quốc vào tháng 8 và theo những tin đồn trước đây, OnePlus Fold có thể chỉ đóng vai trò là phiên bản quốc tế của chiếc điện thoại đó. Nếu vậy, hãy mong đợi nó có màn hình 8 inch có thể gập lại bên trong với độ phân giải QHD+ và màn hình FHD+ bên ngoài 6,5 inch, cả hai đều có tốc độ làm mới 120 Hz.

Bên trong sẽ có chipset Snapdragon 8 Gen 2, RAM LPDDR5 lên đến 16GB và dung lượng lưu trữ UFS 4.0 lên đến 512GB. OnePlus Fold dự kiến ​​sẽ chạy Android 13 với OxygenOS 13.1 trên đỉnh, điều này hơi thất vọng vì nó được cho là sẽ ra mắt ngay trong khoảng thời gian Google sẽ phát hành Android 14.

Dù sao, làm tròn các thông số kỹ thuật là pin 4.800 mAh hỗ trợ sạc có dây 80W, camera chính 50 MP với OIS, ultrawide 48 MP, camera tele kính tiềm vọng 32 MP và một cặp camera selfie 32 MP, mỗi camera một camera. màn hình.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận