Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google Pixel Buds Pro cuối cùng cũng có EQ năm băng tần thông qua bản cập nhật phần mềm mới

Google Pixel Buds Pro cuối cùng cũng có EQ năm băng tần thông qua bản cập nhật phần mềm mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 308 lượt xem


Hôm nay, Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho Pixel Buds Pro và nó mang theo một tính năng thiết yếu mà lẽ ra phải được tích hợp ngay từ đầu: EQ có thể tùy chỉnh năm băng tần.

Không có lý do gì để các nhà sản xuất tai nghe TWS bỏ qua điều này và mặc dù Google đã đi sai hướng, nhưng chúng tôi đánh giá cao thực tế là họ đã quyết định sửa chữa mọi thứ bằng bản cập nhật phần mềm này.

Nó hiện đang “chậm rãi ra mắt” và việc triển khai dự kiến ​​sẽ mất khoảng một tuần để tất cả các thiết bị hiện có trong tự nhiên. Khi bạn tải xuống và cài đặt, bạn sẽ có phiên bản 3.14. Để nhận được bản cập nhật, hãy đảm bảo rằng ứng dụng Pixel Buds trên điện thoại của bạn là phiên bản 1.0.474476083 hoặc mới hơn.

Vì vậy, đây là những gì bạn nhận được – một EQ tùy chỉnh năm băng tần để phát theo nội dung trái tim của bạn, nhưng cũng có sáu cài đặt trước được điều chỉnh bởi các kỹ sư âm thanh của Google, trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng tìm thấy một cài đặt tốt và không phải tự làm rối với tất cả các băng tần.

Như bạn mong đợi, khi bạn đã định cấu hình cài đặt ưa thích của mình trong ứng dụng Pixel Buds, chúng sẽ được lưu giữ trên Buds Pro của bạn cho dù bạn đang nghe từ thiết bị nào. Ngoài ra, bản cập nhật đi kèm với các điều khiển cân bằng trái / phải cũng như “sửa lỗi và cải tiến chung”.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận