Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đánh giá dài hạn Samsung Galaxy S22 Ultra

Đánh giá dài hạn Samsung Galaxy S22 Ultra

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 258 lượt xem


Giới thiệu

Samsung Galaxy S22 Ultra là một chiếc điện thoại quan trọng. Đó là điện thoại thông minh hàng đầu và là điện thoại thông minh tốt nhất của Samsung ở dạng thông thường. Nó đến sớm mỗi năm và đặt ra tiêu chuẩn để đánh giá toàn bộ dòng sản phẩm của Samsung và hầu hết thị trường điện thoại thông minh.

Theo truyền thống, đây là chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất, camera tốt nhất, chip nhanh nhất của Samsung và là bàn đạp cho phần lớn quá trình phát triển phần mềm của Samsung. Chúng tôi nói “theo truyền thống”, bởi vì với Galaxy Z Fold hiện ở thế hệ thứ tư, đã có một số thay đổi trọng tâm không quá tinh tế. Galaxy Z Fold4 là chiếc flagship lớn nhất của Samsung, có màn hình thông minh và là nền tảng thể hiện rõ nhất những đổi mới về phần mềm của Samsung.

gsmarena 001

Nhưng một số thứ vẫn giữ nguyên. Nếu bạn muốn điện thoại chụp ảnh tốt nhất của Samsung, thì đó là Galaxy S22 Ultra. Điều tương tự cũng xảy ra với cấu trúc cao cấp và thời lượng pin.

Nhìn bề ngoài, có rất ít thay đổi trong công thức Galaxy S21 Ultra khi sản xuất Galaxy S22 Ultra. Điện thoại mới có bút S Pen tích hợp cùng với thiết kế truyền thống đơn giản và nhàm chán của Note. Điều tốt là Samsung đã giữ lại những gì làm cho Galaxy S21 Ultra trở nên tuyệt vời như vậy – viên pin 5.000mAh không bị giảm bớt để chứa bút, đồng thời màn hình tuyệt vời và camera xuất sắc đều có ở đây. Những máy ảnh này thường không thay đổi, phần mềm và cảm biến tinh chỉnh sang một bên. Và có vẻ như đó sẽ là kế hoạch vào năm 2023 – nếu nó không bị phá vỡ và tất cả những thứ đó.

gsmarena 002

Đây là thời điểm để đề cập rằng người đánh giá này đã sử dụng Galaxy S21 Ultra trong hầu hết năm 2021 và đầu năm 2022 cho đến khi anh ấy chạm tay vào Galaxy S22 Ultra chạy chip Exynos. Là một cựu chiến binh Galaxy Ultra, anh ấy không phải là người dễ rơi vào cái bẫy của việc gắn bó với những gì anh ấy hiểu rõ nhất. Anh ấy liên tục bị cám dỗ bởi những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường nhưng lại gắn bó với Galaxy S22 Ultra trong suốt năm 2022. Hầu hết, chúng ta không tính các tuần gian lận, phải không?

gsmarena 003

Chúng tôi có thể tự tin nói rằng Galaxy S22 Ultra là điện thoại thông minh toàn diện tốt nhất hành tinh (điện thoại có thể gập lại là một danh mục của riêng chúng. Đó là cường quốc tiêu dùng đa phương tiện với màn hình tốt nhất trên điện thoại và loa xuất sắc. Nó có khả năng linh hoạt cao nhất hệ thống máy ảnh với hai máy ảnh thu phóng, một máy ảnh tự động lấy nét tự động và máy ảnh góc siêu rộng, đầu ra tuyệt vời và một màn trập từ xa tích hợp thông minh (bút). Nó được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất, có thời lượng pin lớn và hỗ trợ phần mềm mạnh mẽ. khác là có?

Bạn sẽ khó tìm thấy một chiếc điện thoại thông minh nào tốt hơn về tổng thể, chứ đừng nói đến một chiếc khác, với bộ kỹ năng cụ thể mà Galaxy S22 Ultra sở hữu.

gsmarena 004

Samsung đã khóa phân khúc hàng đầu có kích thước khổng lồ trong ít nhất 12 tháng nữa nhưng hãng vẫn đổi mới với mọi Ultra. Galaxy S21 Ultra là sự hoàn hảo của công thức S20 Ultra xuất sắc, giờ đây S22 Ultra là hình ảnh thu nhỏ của công thức đó. Ai có thể đoán được rằng việc hợp nhất S với Note sẽ là một bước đi tuyệt vời? Rõ ràng, Samsung. Và trong vài tháng nữa, Galaxy S23 Ultra sẽ tốt hơn một chút ở đây và ở đó. Hay tốt hơn rất nhiều ở mọi nơi? Đây là hy vọng.

Nhưng vẫn còn vài tháng nữa, vì vậy hãy quay lại với Galaxy S22 Ultra. Làm thế nào nó đã tổ chức lên? Nó có còn giá trị vào cuối năm 2022 không? Vâng, tiếp tục đọc để tìm hiểu.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận