Trang chủ Đánh giá sản phẩm Ứng dụng Google Messages sẽ sớm phiên âm các bản ghi nhớ thoại, các phản ứng được cập nhật với tất cả các biểu tượng cảm xúc

Ứng dụng Google Messages sẽ sớm phiên âm các bản ghi nhớ thoại, các phản ứng được cập nhật với tất cả các biểu tượng cảm xúc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 263 lượt xem


Trong báo cáo “Thông tin chi tiết về APK” mới nhất từ 9to5Google, bản cập nhật gần đây cho ứng dụng Google Messages đã chuẩn bị cho ứng dụng này một vài chức năng nhắn tin mới trong số các tính năng hiện có. Những tính năng chưa hoàn thành này

Cho dù bạn đang gửi tin nhắn SMS / MMS hay RCS tiêu chuẩn, bạn đều có thể gửi và nhận tin nhắn thoại. Trong bản cập nhật trong tương lai, bạn sẽ có thể xem bản chép lời của tin nhắn thoại để giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn, có thể trong các ngữ cảnh khi bạn không thể nghe to một tin nhắn. Tính năng này đã được kích hoạt theo cách thủ công và sau đó được thử nghiệm trong báo cáo.


Nguồn: 9to5Google
Nguồn: 9to5Google

Nguồn: 9to5Google

Ảnh chụp màn hình cho thấy rằng bản ghi âm giọng nói diễn ra trên thiết bị. Trong thử nghiệm, có một độ trễ rõ ràng khi phiên âm bản ghi nhớ giọng nói dài hơn 10 giây.

Bản ghi có thể hữu ích khi âm thanh tin nhắn thoại không rõ ràng hoặc nghe không phải là một tùy chọn. Tin nhắn thoại chỉ được phiên âm trên thiết bị của bạn và nội dung bản ghi âm sẽ không được gửi tới Google. Quản lý bất cứ lúc nào trong cài đặt.

Phản ứng của Google Messages cho phép bạn đặt biểu tượng cảm xúc để phản hồi lại bất kỳ tin nhắn nào bạn nhận được qua RCS. Bản cập nhật mới sẽ cho phép bạn phản ứng với một tin nhắn bằng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào chứ không chỉ một trong bảy biểu tượng cảm xúc hiện có.


Nguồn: 9to5Google
Nguồn: 9to5Google

Nguồn: 9to5Google

Trong tính năng cập nhật này, biểu tượng không thích được thay thế bằng một biểu tượng hiển thị tất cả các biểu tượng cảm xúc khác. Tính năng này đã được kích hoạt và thử nghiệm theo cách thủ công và người dùng có thể nhận được các biểu tượng cảm xúc mới dưới dạng phản ứng bất kể có bật tính năng này hay không.

Cuối cùng, có một chế độ xem thư viện mới khi chọn nội dung để gửi cho bạn bè thông qua Tin nhắn. Thay vì cuộn theo chiều ngang khi chọn ảnh, menu đính kèm cho thư viện sẽ bật lên và cho phép bạn cuộn theo chiều dọc.


Nguồn: 9to5Google
Nguồn: 9to5Google

Nguồn: 9to5Google

Các tính năng này có thể có trong phiên bản tương lai của ứng dụng Tin nhắn, nhưng chúng chưa được xác nhận nên chúng có thể có hoặc không có trong các bản dựng mới.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận