Trang chủ Đánh giá sản phẩm Telegram thêm định dạng spoiler cho phương tiện, công cụ vẽ mới và ảnh hồ sơ cho danh bạ

Telegram thêm định dạng spoiler cho phương tiện, công cụ vẽ mới và ảnh hồ sơ cho danh bạ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 262 lượt xem


Những người ở Telegram đang gửi đi năm 2022 với một trong những tính năng khá lớn khác của họ. Bản cập nhật mới nhất bổ sung một loạt các tính năng mới, bao gồm định dạng spoiler cho phương tiện, công cụ vẽ mới, không sử dụng bộ nhớ, v.v.

Cùng với việc có thể thêm định dạng spoiler cho văn bản, Telegram giờ đây cũng cho phép thêm định dạng spoiler cho hình ảnh và video. Lớp này xuất hiện dưới dạng một lớp lung linh với phần mờ phía trên phương tiện, giúp ẩn nội dung trừ khi người dùng chạm vào nó.

Các tính năng quản lý bộ nhớ mới cho phép bạn định cấu hình cài đặt tự động xóa riêng biệt cho phương tiện được lưu trong bộ nhớ cache khỏi Trò chuyện riêng tư, Nhóm và Kênh – ngoại trừ các cuộc trò chuyện cụ thể. Biểu đồ hình tròn cho bạn biết những gì đang chiếm dung lượng và thời gian tải biểu đồ hình tròn đã được giảm đáng kể trên iOS.

Ứng dụng hiện cũng bao gồm các công cụ vẽ được cập nhật, với công cụ làm mờ mới và 5 công cụ màu có độ chính xác cao, bao gồm công cụ ống nhỏ giọt mới. Các công cụ vẽ tự động thay đổi chiều rộng dựa trên tốc độ vẽ và tự động làm mịn các đường. Kích thước văn bản, phông chữ và nền có thể được thay đổi khi thêm vào ảnh hoặc video và biểu tượng cảm xúc động tùy chỉnh khả dụng ngay cả đối với người dùng không sử dụng Telegram Premium.

Giờ đây, bạn cũng có thể đặt ảnh hồ sơ tùy chỉnh cho các liên hệ của mình, ảnh này sẽ chỉ hiển thị cho bạn. Hình ảnh cũng có thể được đề xuất cho liên hệ của bạn để họ có thể tự đặt hình ảnh cho mình bằng hai lần nhấn. Bạn cũng có thể có ảnh hồ sơ công khai cho tài khoản của mình, ảnh này có thể tách biệt với ảnh bạn có cho các liên hệ của mình.

Quản trị viên nhóm hiện có thể ẩn thành viên trong các nhóm có hơn 100 thành viên. Bằng cách này, sự hiện diện của bạn trong nhóm sẽ không hiển thị với bất kỳ ai khác ngoài quản trị viên trừ khi bạn đăng bài.

Những thay đổi còn lại bao gồm hoạt ảnh tiến trình mới trên Android khi chuyển đến các điểm cụ thể trong cuộc trò chuyện, 10 gói biểu tượng cảm xúc động mới cho người dùng Premium và nhiều biểu tượng cảm xúc tương tác hơn, bao gồm 🎅🎄☃️💅🗿🆒🤪.

Bản cập nhật hiện đã có trên Android và iOS.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận