Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tecno Phantom V Gấp để xem xét

Tecno Phantom V Gấp để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 180 lượt xem


Hôm nay, Tecno đã công bố Phantom V Fold – điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của công ty và đây là một sản phẩm lớn. Đây là video về các tính năng chính để giúp chúng tôi bắt đầu.

Tecno Phantom V Fold xuất hiện trong một gói hào phóng. Bạn nhận được một chiếc ốp lưng Aramid Fiber thú vị cho bảng điều khiển phía sau với chân đế tích hợp – một phần không thể thiếu của bất kỳ chiếc ốp lưng điện thoại gập nào. Bạn cũng nhận được bộ sạc 45W, nhiều hơn những gì bạn nhận được với điện thoại gập của Samsung ngày nay.


gsmarena 001
gsmarena 002

Tecno đã sử dụng thiết kế kiểu cuốn sách cho chiếc điện thoại gập đầu tiên của mình. Nhưng bảng điều khiển phía sau nổi bật trong số các thiết bị có thể gập lại nhờ thiết kế nhựa tái chế độc đáo, không giống với thiết kế trên Phantom X2 Pro.

Nó có cảm giác cầm chắc tay và kết cấu thô ráp là một luồng gió mới bên cạnh vô số các tấm kính khác nhau mà chúng ta đã quen thuộc. Một nhược điểm của bảng điều khiển phía sau là nó không chứa sạc không dây.

Tecno Phantom V Gấp để xem xét

Tiếp tục chủ đề về khả năng sử dụng, Tecno Phantom V Fold cho cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Nó được chế tạo tốt và khi đóng lại, nó có cảm giác tương tự như một chiếc điện thoại dạng thanh trung bình với các cạnh hơi thuôn về phía khung thoải mái và tương đối mỏng.

Khung tự thuôn nhọn ở ngay mép để có một khe mỏng cho ngón tay của bạn khi bạn muốn cạy Phantom V Fold ra.

Màn hình ngoài của Tecno Phantom V Fold là AMOLED 6,42 inch 1080x2550px, có khả năng thay đổi tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Màn hình tiện dụng hơn so với màn hình có nắp hẹp hơn của Galaxy Z Fold4.

Một lĩnh vực khác mà Tecno có thể gập lại vượt trội là pin tích hợp, dung lượng 5.000mAh hào phóng.


Xử lý là gấp đôi
Xử lý là gấp đôi

Xử lý là gấp đôi

Màn hình bên trong cũng lớn hơn so với Galaxy Z Fold4 là 7,85 inch. Đó cũng là tấm nền AMOLED 120Hz với độ phân giải 2000x2296px.

Nó chỉ đơn giản là một bảng điều khiển lớn hơn so với Galaxy Z Fold4 và bạn có thể nhét nhiều thứ hơn vào bên trong. Nhưng theo mặc định, Phantom V Fold được đặt thành hệ số tỷ lệ lớn hơn một chút, nghĩa là giao diện người dùng lớn hơn một chút so với Galaxy.

Nếp gấp trên Tecno Phantom V Fold không đáng chú ý như của Galaxy Z Fold4. Điều đó một phần là do các thiết kế bản lề khác nhau.


gsmarena 006
gsmarena 007
Tecno Phantom V Fold bên cạnh Samsung Galaxy Z Fold4
Tecno Phantom V Fold bên cạnh Samsung Galaxy Z Fold4

Tecno Phantom V Fold bên cạnh Samsung Galaxy Z Fold4

Phantom V Fold có thể đóng phẳng, trong khi Galaxy Z Fold4 có một khe hở nhỏ khiến bụi và các hạt lọt vào khi để trong túi.

Tecno Phantom V Gấp để xem xét

Về mặt thiết kế, Tecno Phantom V Fold vượt trội hơn so với Galaxy Z Fold4. Nhưng có những sắc thái cho điều này. Bản lề mà Tecno sử dụng không thể ở bất kỳ vị trí nào giống như vị trí trên hộp có thể gập lại của Samsung.

Sau đó là khả năng chống nước của Galaxy và thực tế là ở mức 263g, Galaxy Z Fold4 nhẹ hơn 36g so với 299g của Tecno Phantom V Fold.

Không có gì phải bàn cãi khi Tecno Phantom V Fold là một thiết bị nặng. Nhưng bạn nhận được nhiều hơn, theo đúng nghĩa đen – nhiều dung lượng pin hơn và nhiều diện tích hiển thị hơn ở cả hai đầu.

Hãy chú ý để biết thêm về Tecno Phantom V Fold, sắp ra mắt!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận