Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo Find N2 Flip sẽ ra mắt quốc tế vào ngày 15 tháng 2

Oppo Find N2 Flip sẽ ra mắt quốc tế vào ngày 15 tháng 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 249 lượt xem


Nếu bạn yêu thích điện thoại có thể gập lại và sống bên ngoài Trung Quốc, thì đây là một số tin tức lớn. Oppo sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt toàn cầu cho Find N2 Flip tại London vào ngày 15 tháng 2. Đây là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Oppo được cung cấp chính thức bên ngoài Trung Quốc và nó sẽ làm tăng sự cạnh tranh trong phân khúc màn hình gập đã đạt được nhiều thành công nhất cho đến nay – flip -phong cách thiết bị.

Galaxy Z Flip4 của Samsung và Razr mới nhất của Motorola giờ đây sẽ có một đối thủ cạnh tranh mới rất hấp dẫn để đối phó trên thị trường toàn cầu và đối với người tiêu dùng, đó chỉ có thể là một điều tốt. Thật không may, những hình ảnh chính thức công bố sự kiện ở London không đề cập đến Find N2 non-Flip, điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng mô hình đó sẽ chỉ giới hạn ở Trung Quốc, thật đáng buồn.

Chúng tôi đã xem xét cả Find N ban đầu từ năm 2021 và Find N2 và nhận thấy chúng là duy nhất trong không gian nhờ vào kích thước ‘ở giữa’ được chia sẻ – chúng nhỏ hơn Galaxy Z Fold4, nhưng lớn hơn tất cả các ‘lật’. Cả hai điều này đều để lại ấn tượng lâu dài với chúng tôi, vì vậy chúng tôi rất mong được nếm thử chiếc Flip đầu tiên của Oppo và chia sẻ suy nghĩ của chúng tôi với bạn.

Chúng tôi sẽ có mặt tại sự kiện ở London để mang đến cho bạn những tin tức khi nó diễn ra vào tuần tới. Oppo đã thiết lập một luồng trực tiếp trên YouTubevà sự kiện bắt đầu lúc 14:30 giờ địa phương – tức là 15:30 CET, 9:30 AM EST, 6:30 AM PST và 20:00 IST.





Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận