Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tính năng Trạng thái của WhatsApp có rất nhiều chức năng mới, bao gồm cả giọng nói và phản ứng

Tính năng Trạng thái của WhatsApp có rất nhiều chức năng mới, bao gồm cả giọng nói và phản ứng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 168 lượt xem


Hôm nay WhatsApp thông báo rằng tính năng Trạng thái đang nhận được rất nhiều chức năng mới. Các bản cập nhật kích hoạt tất cả các chức năng mới này đã được tung ra cho người dùng trên toàn cầu và sẽ có sẵn cho tất cả những người sử dụng WhatsApp “trong vài tuần tới”.

Vì vậy, những gì chính xác là mới, bạn tự hỏi? Trước hết, giờ đây bạn có thể ghi và chia sẻ tin nhắn thoại dưới dạng thông báo trạng thái. Chúng có thể dài tới 30 giây. Tiếp theo, bạn có thể cập nhật cài đặt quyền riêng tư cho mỗi trạng thái để bạn có thể chọn ai có thể xem (hoặc nghe) trạng thái của mình mỗi khi bạn cập nhật trạng thái đó. Như bạn có thể mong đợi, lựa chọn đối tượng gần đây nhất của bạn sẽ được lưu và sau đó được sử dụng làm mặc định cho trạng thái tiếp theo của bạn.

Tính năng Trạng thái của WhatsApp có rất nhiều chức năng mới, bao gồm cả giọng nói và phản ứng

Phản ứng trạng thái cho phép bạn trả lời các cập nhật trạng thái và rõ ràng đây là tính năng được yêu cầu nhiều nhất cho WhatsApp sau khi ra mắt phản ứng trong các cuộc trò chuyện vào năm ngoái. Bạn có thể nhanh chóng trả lời bất kỳ trạng thái nào bằng cách vuốt lên và nhấn vào một trong tám biểu tượng cảm xúc. Và tất nhiên, bạn vẫn có thể trả lời bằng văn bản, tin nhắn thoại hoặc nhãn dán.

Vòng hồ sơ trạng thái mới sẽ xuất hiện xung quanh ảnh hồ sơ của liên hệ của bạn bất cứ khi nào họ chia sẻ cập nhật trạng thái và vòng này sẽ hiển thị trong danh sách trò chuyện, danh sách người tham gia nhóm và phần thông tin liên hệ.

Cuối cùng, các trạng thái hiện đã bật tính năng xem trước liên kết, giống như các cuộc trò chuyện. Vì vậy, khi bạn đăng một liên kết trên trạng thái của mình, bản xem trước sẽ tự động hiển thị và làm cho trạng thái của bạn trông đẹp hơn, cũng như cung cấp cho những người liên hệ của bạn ý tưởng về nội dung của liên kết trước khi họ nhấn vào liên kết đó.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận