Trang chủ Đánh giá sản phẩm iPhone 16 Pro Max bị rò rỉ cho thấy nó bên cạnh iPhone 15 Pro Max

iPhone 16 Pro Max bị rò rỉ cho thấy nó bên cạnh iPhone 15 Pro Max

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 73 lượt xem


Gia đình iPhone 15 sẽ ra mắt vào mùa thu này. Vẫn còn vài tháng nữa. Chưa hết, hôm nay chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về iPhone 16 Pro Max, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024. Mặc dù trong năm nay, Apple đã được đồn đoán rộng rãi là sẽ gắn bó với thương hiệu Pro Max, nhưng rõ ràng có khả năng điều đó sẽ xảy ra. thay đổi vào năm tới, khi chúng ta có thể thấy iPhone 16 Cực kỳ thay mặt kính iPhone 15 Pro Max.

Các kết xuất bên dưới dựa trên CAD và chúng hiển thị iPhone 15 Pro Max và iPhone 16 Pro Max / Ultra cạnh nhau. Bằng cách này bạn có thể hình dung rõ ràng về việc tăng kích thước cho iPhone 16 Ultra được đồn đoán gần đây.

iPhone 16 Pro Max bị rò rỉ cho thấy nó bên cạnh iPhone 15 Pro Max

Màn hình 6,9 inch sẽ cao hơn nhiều so với rộng hơn, nhưng nó vẫn sẽ rộng hơn – ước tính đặt chiều rộng của iPhone 15 Pro Max là 76,7 mm, trong khi iPhone 16 Ultra được cho là sẽ có kích thước 77,2 mm. Đó là mức cuối cùng mà hầu hết mọi người cảm thấy thoải mái và Apple đang đẩy mọi thứ đi xa hơn nữa.

IPhone 15 Pro Max được cho là có chiều cao khoảng 159,8 mm, trong khi người kế nhiệm của nó sẽ tăng lên 165 mm. Đó là một sự thay đổi khá quan trọng, đặc biệt là đối với Apple, một công ty nổi tiếng là bảo thủ với những thứ như vậy. IPhone 16 Pro nhỏ hơn cũng sẽ phát triển so với iPhone 15 Pro, nhưng ít nhất chiếc đó có lý do chính đáng – nó sẽ chứa một ống kính zoom kính tiềm vọng và rõ ràng đó là lý do tại sao.

iPhone 16 Pro Max bị rò rỉ cho thấy nó bên cạnh iPhone 15 Pro Max

Mặt khác, iPhone 15 Pro Max đã lắp ống kính zoom kính tiềm vọng vào thân máy, vì vậy không rõ tại sao iPhone 16 Pro Max cần phải lớn hơn nữa. Tất nhiên, còn rất sớm trong chu kỳ tin đồn – sự ra mắt của gia đình iPhone 16 vẫn còn khoảng 14 tháng nữa – vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ có thêm thông tin được tiết lộ trong tương lai. Giữ nguyên.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận