Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy Watch6 sẽ được trang bị chipset mới, hoạt động tốt hơn

Samsung Galaxy Watch6 sẽ được trang bị chipset mới, hoạt động tốt hơn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 170 lượt xem


Gia đình Galaxy Watch6 sắp ra mắt của Samsung đã xuất hiện trong các tin đồn được một thời gian và đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã phát hiện ra rằng mẫu Pro sẽ mang lại khung bezel xoay được tìm thấy lần cuối trên Galaxy Watch4 Classic và bỏ qua một thế hệ với Watch5 chuyên nghiệp.

Bây giờ có thêm tin tốt về thiết bị đeo tay của Samsung trong năm nay. Theo một tin đồn mới, dòng Galaxy Watch6 sẽ được trang bị chipset mới có tên Exynos W980. Con số này dự kiến ​​sẽ nhanh hơn 10% so với Exynos W920 được trang bị cho cả hai dòng Galaxy Watch4 và Galaxy Watch5.

Samsung Galaxy Watch5 Pro
Samsung Galaxy Watch5 Pro

SoC cải tiến chắc chắn là một điều tuyệt vời cần có, đặc biệt khi xét đến việc những thứ như thế này không nằm trong danh sách cải tiến của dòng Galaxy Watch5 năm ngoái so với các thiết bị Galaxy Watch4 từ năm 2021.

Hơn nữa, Exynos W980 mới rõ ràng có thể được sản xuất trên quy trình 5nm của chính Samsung và quá trình chuyển đổi đó có thể giúp cải thiện thời lượng pin cho các thiết bị đeo sắp tới được cung cấp bởi nó.

Galaxy Watch6 cũng sẽ có màn hình lớn hơn và độ phân giải cao hơn, viền mỏng hơn và pin dung lượng cao hơn. Đây được coi là những bản cập nhật rất tốt, đặc biệt đối với những người muốn nâng cấp từ thế hệ Galaxy Watch4.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận