Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy Xcover6 Pro đạt điểm đánh giá khả năng sửa chữa cao trong video tháo gỡ

Samsung Galaxy Xcover6 Pro đạt điểm đánh giá khả năng sửa chữa cao trong video tháo gỡ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 238 lượt xem


Samsung Galaxy Xcover6 Pro là một trong những điện thoại chắc chắn hơn trên thị trường với khả năng chống bụi và nước IP68, cùng với thiết kế được chứng nhận MIL-STD-810H. Tuy nhiên, mặt sau của nó dễ dàng tháo ra, cho phép bạn sử dụng pin có thể thay thế của người dùng. Một miếng đệm cao su đơn giản giúp ngăn nước ra khỏi ngăn chứa.


Samsung Galaxy Xcover6 Pro: Thay pin dễ dàng như chiếc bánh
Samsung Galaxy Xcover6 Pro: vít đầu Phillips tiêu chuẩn

Samsung Galaxy Xcover6 Pro: Thay pin dễ dàng như miếng bánh • vít đầu Phillips tiêu chuẩn

Video dưới đây cho thấy PBKreviews tách một trong những thứ này ra. Điện thoại đạt điểm khá cao về khả năng sửa chữa – không có gì ngạc nhiên ở đây, một trong những sửa chữa phổ biến nhất hiện nay (thay pin cũ) là không đáng kể.

Mọi thứ khác cũng tương đối dễ dàng, Samsung đã sử dụng vít Phillips tiêu chuẩn và không sử dụng keo. Ngoài ra, điện thoại này không chỉ có giắc cắm tai nghe 3,5 mm mà còn là một mô-đun riêng biệt được giữ bằng vít. Nó cần một số tháo rời để có được nó, nhưng nó không được hàn vào bảng. Cổng sạc USB-C nằm trên một PCB riêng biệt, các chân cắm pogo (cũng có thể được sử dụng để sạc) nằm bên dưới đó và cụm loa.

Tất nhiên, với kích thước 9,9mm và 235g, Galaxy Xcover6 Pro dày hơn và nặng hơn hầu hết các điện thoại có màn hình 6,6 ”và pin 4.050mAh trên thị trường, vì vậy thiết kế thân thiện với sửa chữa này đi kèm với một số thỏa hiệp.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận