Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme xác nhận ra mắt loạt 10 vào tháng 11

Realme xác nhận ra mắt loạt 10 vào tháng 11

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 314 lượt xem


Các thiết bị series 10 sắp tới của Realme đã bắt đầu bị rò rỉ rất nhiều gần đây, cho thấy rằng chúng ta đang thực sự gần đến ngày ra mắt chính thức của chúng. Và chắc chắn, công ty đã xác nhận ngày hôm nay rằng chúng ta nên mong đợi thông báo sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong tháng tới.

Realme cũng đã bắt đầu chiến dịch quảng cáo cho loạt 10 một cách nghiêm túc, tiết lộ rằng ba điểm tập trung hoặc “công nghệ nhảy vọt” cho các thiết bị và cho phạm vi giá của chúng sẽ là hiệu suất, thiết kế và màn hình.

Với việc 10 Pro + dự kiến ​​sẽ có màn hình cong, một điều hiếm thấy ở mức giá này, phần “hiển thị” bị che đi khá nhiều. Khi nói đến hiệu suất, những tin đồn và rò rỉ trong quá khứ đã nói về SoC Dimensity 1080 cho 10 Pro + và Helio G99 cho 10. Trong trường hợp bạn đang băn khoăn – vẫn chưa rõ liệu sẽ có 10 Pro nằm giữa hay không này.

10 Pro + sẽ có tốc độ làm tươi 120 Hz, camera chính 50 MP với OIS và pin 5.000 mAh với hỗ trợ sạc 67W. Mặt khác, chiếc 10, trong khi vẫn giữ nguyên dung lượng pin, sạc 33W chậm hơn và màn hình phẳng.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận