Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy A03 và Galaxy F12 là những thiết bị mới nhất nhận được bản cập nhật Android 13

Samsung Galaxy A03 và Galaxy F12 là những thiết bị mới nhất nhận được bản cập nhật Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 189 lượt xem


Samsung muốn hoàn thành việc gửi bản cập nhật cho One UI 5 dựa trên Android 13 vào cuối năm 2022, nhưng có vẻ như điều đó đã quá lạc quan. Chúng tôi nói vậy bởi vì công ty vẫn đang tung ra phần mềm cho ngày càng nhiều thiết bị hơn.

Trong trường hợp này, những người may mắn là Galaxy A03 và Galaxy F12. Mặc dù việc triển khai có thể chưa hoàn tất cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện, nhưng chúng tôi chắc chắn đang tiến gần đến, vì hai thiết bị này gần như ở cấp thấp nhất tuyệt đối. Không chắc sẽ có nhiều thiết bị cầm tay khác chưa nhận được bản cập nhật.

Galaxy F12
Galaxy F12

Galaxy A03 hiện đang nhận được bản cập nhật Android 13 tại Serbia. Nó được tung ra dưới dạng phiên bản phần sụn A035FXXU2CVL4 và nó mang One UI Core 5.0 đến với điện thoại thông minh cấp thấp. “Cốt lõi” biểu thị thực tế là các mô hình cấp nhập cảnh này có một tập hợp con các tính năng của những mô hình cấp cao hơn, có lẽ là để không đánh thuế quá nhiều vào phần cứng. Hy vọng rằng bản cập nhật sẽ sớm có sẵn ở các quốc gia khác.

Mặt khác, Galaxy F12 luôn dành riêng cho Ấn Độ. Và do đó, tại Ấn Độ, chương trình cơ sở mới, phiên bản F127GXXU3CVL4, hiện đã được tung ra. Nó đi kèm với cấp bản vá bảo mật tháng 11 năm 2022, giúp sửa 46 lỗ hổng bảo mật khổng lồ. Nó có thể đáng để cập nhật chỉ cho những thứ đó, chưa kể đến tất cả các tính năng mới mà bạn nhận được trong One UI 5.0.

Nếu bạn sở hữu một trong hai điện thoại thông minh này và chưa được thông báo về bản cập nhật, bạn nên kiểm tra thủ công bằng cách đi tới Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt. Bạn chỉ có thể gặp may mắn.

Nguồn 1 | Nguồn 2Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận