Trang chủ Đánh giá sản phẩm Màn hình của Nothing Phone (1) không sáng như quảng cáo ban đầu, nhưng có thể đạt được điều đó trong tương lai

Màn hình của Nothing Phone (1) không sáng như quảng cáo ban đầu, nhưng có thể đạt được điều đó trong tương lai

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 476 lượt xem


Ban đầu, không có gì quảng cáo Điện thoại (1) là có thể đạt độ sáng tối đa 1.200 nits, chỉ trong một số trường hợp video HDR nhất định. Chúng tôi không kiểm tra những điều đó, vì vậy tất cả những gì chúng tôi nhận được để đánh giá điện thoại là 663 nits ở chế độ Độ sáng tự động, với 466 nits ở chế độ sáng thủ công.

Điều này có vẻ không khác thường, vì tất cả tỷ lệ độ sáng tối đa 1.200+ nit được quảng cáo hiện tại, cho tất cả các điện thoại thông minh, đều không thể đạt được khi sử dụng hàng ngày, chỉ ở một số nội dung HDR. Nhưng bạn sẽ mong đợi một chiếc điện thoại nói rằng nó có thể tăng lên một giá trị cụ thể để thực sự quản lý để làm điều đó, ngay cả trong các trường hợp sử dụng thích hợp nhất.

Và hóa ra, Nothing Phone (1) không thể lên đến 1.200 nits. Ít nhất là không phải bây giờ. Xuất bản tiếng Đức ComputerBase đã tiết lộ điều này trong một báo cáo nói rằng nó đối mặt Không có gì về thực tế là nó không thể đạt được độ sáng cao nhất được quảng cáo trong các thử nghiệm của nó “trong bất kỳ tình huống nào”.

Màn hình của Nothing Phone (1) không sáng như quảng cáo ban đầu, nhưng có thể đạt được điều đó trong tương lai

Đó là bởi vì trong khi phần cứng màn hình bên dưới có khả năng đạt đến đỉnh cao đó, phần mềm hiện đang ngăn nó vượt qua 700 nits. Người phát ngôn của Không có gì đã gửi cho chúng tôi tuyên bố này:

Phần cứng có khả năng đạt độ sáng tối đa lên đến 1.200 nits, nhưng điều này hiện bị phần mềm giới hạn ở mức 700 nits. Quyết định này được thực hiện để đảm bảo trải nghiệm người dùng cân bằng về nhiệt độ và mức tiêu thụ pin. Chúng tôi mong nhận được phản hồi từ người dùng về vấn đề này và sẽ theo dõi phản hồi chặt chẽ để hiểu xem vấn đề này có nên được giải quyết trong các bản cập nhật phần mềm trong tương lai hay không.

Có vẻ như nhóm phần cứng, đội phần mềm và nhóm tiếp thị của Nothing’s đã giao tiếp không tốt về vấn đề này, vì con số 1.200 nit đã được nhìn thấy trong các tài liệu tiếp thị. Và về mặt kỹ thuật, điều đó là chính xác về mặt lý thuyết, nếu bảng điều khiển có khả năng tiến xa đến mức đó. Nhưng nếu giới hạn phần mềm là 700 nits, thì đó là con số thực tế hơn để quảng cáo, phải không?

Chúng tôi muốn xem liệu sẽ có bản cập nhật phần mềm trong tương lai cho phép độ sáng cao hơn hay ít nhất là một số loại chuyển đổi tùy chọn cho phép những người chuẩn bị chịu ảnh hưởng về nhiệt và thời lượng pin chuyển sang độ sáng cao hơn chế độ không có vấn đề gì.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận