Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả thăm dò hàng tuần: Sạc có dây cần siêu nhanh, sạc không dây không quá nhiều

Kết quả thăm dò hàng tuần: Sạc có dây cần siêu nhanh, sạc không dây không quá nhiều

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 151 lượt xem


Sau khi chúng tôi đăng cuộc thăm dò tuần trước về tốc độ sạc điện thoại thông minh, chúng tôi đã theo dõi nó. Sau một vài giờ, các tùy chọn 15-30 phút và 30-45 phút được kết hợp đồng đều, cả hai đều vượt xa các câu trả lời khác trong cuộc thăm dò. Nhưng sau đó mọi thứ bắt đầu thay đổi.

Trong một kết quả đáng ngạc nhiên, cuộc thăm dò đã kết thúc với tùy chọn 15 phút hoặc ít hơn ở trên cùng và cách biệt khá xa. Mọi người đã thực sự thích sạc nhanh. Các câu trả lời 15-30 và 30-45 phút vẫn giống nhau, nhưng chúng kém hơn nhiều so với tùy chọn siêu nhanh.

Như thường lệ, có những lo ngại về tác động tiêu cực đến tuổi thọ của pin mà sạc nhanh có thể gây ra. Nhưng một ý kiến ​​khác đã xuất hiện – khi các yêu cầu về ứng dụng và trò chơi có xu hướng tăng lên theo thời gian, một chiếc điện thoại 2 năm tuổi có thể bắt đầu cảm thấy chậm chạp. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm một chiếc điện thoại mới, ngay cả khi thời lượng pin của bạn vẫn còn rất tốt.

Nói cách khác, sự xuống cấp của pin chỉ đáng lo ngại nếu nó xảy ra nhanh hơn so với các thế hệ điện thoại còn lại. Tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn, chipset có thể vẫn đủ nhanh. Nhưng khi công nghệ màn hình và máy ảnh mới ra mắt và khi các nhà sản xuất ngừng phát hành bản cập nhật hệ điều hành cho điện thoại cũ, thì cuối cùng bạn sẽ thấy mình muốn có một chiếc điện thoại mới.

Kết quả thăm dò hàng tuần: Sạc có dây cần siêu nhanh, sạc không dây không quá nhiều

Vì vậy, bạn đã có nó – sạc nhanh có dây là tốt. Một số người trong các nhận xét đã đề cập rằng họ thích sử dụng USB Power Delivery (là tiêu chuẩn ngành) hơn là các giải pháp độc quyền. Nhưng ngay cả những thiết bị hỗ trợ USB-PD, không chỉ ở mức năng lượng điên cuồng hơn 100 và thậm chí hơn 200 Watt mà công nghệ độc quyền mang lại cho bạn.

Có một cuộc thăm dò thứ hai vào tuần trước, liên quan đến sạc không dây. Điều này cũng có một kết quả thú vị – sạc không dây là một tính năng được yêu cầu rộng rãi nhưng tốc độ sạc không thành vấn đề.

Tốc độ chậm và ổn định sẽ hữu ích nếu bạn sạc qua đêm hoặc nếu bạn có bộ sạc không dây trên bàn làm việc. Sạc không dây cũng có những lợi ích khác – bạn có thể nạp một số tai nghe và đồng hồ thông minh nhất định với nó, ngay cả khi bạn không mang theo cáp bên mình.

Kết quả thăm dò hàng tuần: Sạc có dây cần siêu nhanh, sạc không dây không quá nhiều

Cuối cùng, cả hai cuộc thăm dò đều thắng nhờ sự thuận tiện. Sạc có dây siêu nhanh giúp loại bỏ nỗi lo về pin – miễn là bạn có thể cắm sạc trong vài phút, bạn sẽ sử dụng tốt cả ngày. Sạc không dây tiện dụng cho những thời điểm khi tốc độ không thành vấn đề nhưng bạn không muốn buộc điện thoại bằng dây.

Đối với những người kêu gọi trả lại pin người dùng có thể thay thế, EU có thể đáp ứng mong muốn của bạn.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận