Trang chủ Thông tin games Người hâm mộ Animal Crossing phát hiện ra chiếc ghế Froggy trong SpongeBob SquarePants Episode

Người hâm mộ Animal Crossing phát hiện ra chiếc ghế Froggy trong SpongeBob SquarePants Episode

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 187 lượt xem


Một người hâm mộ Animal Crossing: New Horizons chia sẻ rằng họ đã phát hiện ra Ghế Froggy của trò chơi trong một tập của SpongeBob SquarePants.


Một trong những người hâm mộ Nintendo Băng qua động vật đã chia sẻ với những người hâm mộ rằng họ đã tìm thấy một món đồ nội thất rất quen thuộc, Ghế Froggy, trong một tập phim mới của SpongeBob VuôngQuần. Với loạt phim hoạt hình được phát sóng từ năm 1999, không có gì ngạc nhiên khi các họa sĩ minh họa lấy cảm hứng từ một trong những trò chơi điện tử mô phỏng cuộc sống được chơi nhiều nhất trong thế hệ ngày nay.


Cộng đồng chơi game có thể không thấy lạ khi các trò chơi điện tử phổ biến đang được sử dụng làm tài liệu tham khảo trong các tựa game, phim, sê-ri hoặc chương trình văn hóa đại chúng khác. Cho rằng Băng qua động vật đã xuất hiện từ năm 2001 tại Nhật Bản, có rất nhiều thương hiệu được lấy cảm hứng từ các tính năng và yếu tố khác nhau của trò chơi. Điều này có thể được nhìn thấy trong các trò chơi điện tử mô phỏng cuộc sống tương tự đã được sản xuất và phát hành trong suốt nhiều thập kỷ, và thậm chí bây giờ, trong loạt phim hoạt hình hài nổi tiếng SpongeBob VuôngQuần.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Animal Crossing: New Horizons Người hâm mộ tái tạo bà Willow từ Pocahontas trong trò chơi của Disney

Trên Reddit, người dùng douglyjohnny đã đăng rằng họ phát hiện ra Ghế Froggy, một trong những món đồ nội thất phổ biến nhất trong thế giới. Băng qua động vật sê-ri, trong một trong những tập mới hơn của SpongeBob VuôngQuần. Trong hình ảnh họ chia sẻ, cảnh phim hoạt hình có hai chiếc ghế rất quen thuộc ở trung tâm của bức ảnh, với một chiếc bàn dễ thương ở giữa chúng. Cho rằng không thể nhầm lẫn hình dạng và màu sắc của các món đồ nội thất, Băng qua động vật người hâm mộ đã nhanh chóng phản hồi và bình luận về chủ đề của douglyjohnny. Khi viết, bài đăng trên Reddit có hơn 50 bình luận và đã được ủng hộ 99%, cho thấy có rất nhiều người hâm mộ SpongeBob VuôngQuần trong các diễn đàn cũng vậy.

Các câu trả lời trên chủ đề Reddit cho thấy sự pha trộn giữa những người ngạc nhiên trước sự xuất hiện của đồ nội thất và những người đã biết rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Băng qua động vật xuất hiện trong một loạt phim hoạt hình chính thống như SpongeBob VuôngQuần. Một số nhà bình luận chỉ ra rằng Băng qua động vật Thiết kế Ghế Froggy dựa trên một chiếc ghế ếch ngoài đời thực, vì vậy người hâm mộ không nên hoàn toàn tin tưởng trò chơi về đồ nội thất được đưa vào chương trình. Tuy nhiên, những người khác cũng lập luận rằng Froggy Chair trong SpongeBob rõ ràng là tập do các nhà phát triển trò chơi thiết kế.

Tuy nhiên, liệu Froggy Chair trong SpongeBob VuôngQuần được dựa trên Băng qua động vật hay không, cộng đồng chơi game có thể cảm thấy thú vị khi thấy một thứ gì đó dễ nhận biết trong một chương trình nổi tiếng như vậy. Hy vọng rằng điều này sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ game thủ tương lai để kiểm tra Băng qua động vật khi họ có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình về các trò chơi mà họ sẽ chơi trong tương lai.

XEM THÊM: Disney Dreamlight Valley chia sẻ vấn đề của Animal Crossing với du hành thời gianNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận