Trang chủ Thông tin games Điệp viên x Gia đình: Fiona Frost là ai?

Điệp viên x Gia đình: Fiona Frost là ai?

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 267 lượt xem


Gián điệp x Gia đình phần 2 chủ yếu tập trung vào Loid Forger và nhiệm vụ cá nhân của anh ta là tiêu diệt Donovan Desmond. Trong khi Loid và WISE được bổ sung thêm một chút, chúng tôi đã được giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới: Fiona Frost; hay còn gọi là màn đêm buông xuống.


Fiona là một đặc vụ WISE lạnh lùng, nghiêm khắc và tập trung vào tia laser, người biết rất rõ về Loid. Nhưng bên dưới vẻ ngoài băng giá (ý định chơi chữ) đó là một trái tim ấm áp và ngọt ngào luôn đập nhanh vì Loid. Nói rằng cô ấy yêu anh ấy là một cách nói quá. Vậy Fiona Frost là ai? Làm thế nào để cô ấy phù hợp với câu chuyện hỗn loạn này và làm thế nào mà cô ấy đến được đây?

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Gia Đình Điệp Viên X: Phần 2 & Phim Được Công Bố


ngày đào tạo

Ảnh bìa màn đêm buông xuống

Đặc vụ Twilight (hiện đang dưới vỏ bọc là “Loid Forger”) làm việc tại cơ quan WISE. Đây là từ viết tắt của Westalian Intelligence Services’ Eastern-Focused Division, một cơ quan tình báo đào tạo và sử dụng các đặc vụ bí mật. Cũng giống như Loid, Fiona là một đặc vụ THÔNG MINH; và tình cờ là Loid đã huấn luyện cô ấy. Một bài học quan trọng mà Loid truyền đạt cho cô ấy là hoàn toàn vô cảm. Anh dạy cô rằng một điệp viên giỏi không để mặc cảm xúc thật của họ, vì nó khiến họ dễ bị tổn thương. Fiona ghi nhớ bài học này và vẫn hoàn toàn không diễn đạt cho đến ngày nay.

Fiona tham gia Chiến dịch Strix

Fiona băng giá

Lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy Fiona tại nhà an toàn WISE, nói chuyện với Người xử lý, Sylvia Sherwood. Cô chỉ định Fiona hỗ trợ Loid trong Chiến dịch Strix như một nhiệm vụ chung. Fiona phản ánh rằng nếu cô ấy có mặt sớm hơn, cô ấy có thể đã đóng vai vợ của Loid. Sylvia nói với cô ấy rằng nếu anh ấy đổi vợ bây giờ, điều đó sẽ gây nguy hiểm cho mối quan hệ công việc của anh ấy với Học viện Eden và những người hàng xóm của họ. Fiona, trong nội tâm, ghét những âm thanh của điều này bởi vì cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để trở thành vợ của Loid (có thật hay không).

Một cách đáng ngờ, Fiona thốt lên rằng sẽ thật đáng tiếc nếu người vợ hiện tại rời bỏ vai diễn, Sylvia cảnh báo cô ấy không được có âm mưu gì. Cô ấy liên lạc với Loid kể từ bây giờ với tư cách là một nhân viên tại bệnh viện mà anh ấy làm việc.

Fiona đấu với Yor

Fiona băng giá Yor

Một câu hỏi xuyên suốt anime là liệu có tia lửa nào giữa Yor và Loid hay không, và việc giới thiệu Fiona có thể trả lời điều này. Một ngày nọ, Fiona giao chiếc kính lúp của Anya mà cô ấy để lại ở bệnh viện, Yor đã ra mở cửa. Cô ấy tự giới thiệu mình là đồng nghiệp trong công việc của Loid. Giờ họ đang ở một mình trong căn hộ mà Fiona đang trông cậy. Nhiệm vụ của Fiona, ngoài Strix, là loại bỏ Yor để thay vào đó cô ấy có thể đảm nhận vai vợ của Loid. Sau khi trò chuyện và nghiên cứu về Yor, cuối cùng cô ấy quyết định không loại bỏ cô ấy khỏi cuộc sống của Loid, vì sẽ tốt hơn nếu cô ấy tự mình làm điều đó.

Là một phần trong chiến lược của mình, cô ấy gây áp lực trong cuộc trò chuyện của họ bằng cách đặt những câu hỏi khó như liệu Yor có đang xử lý việc làm mẹ hay không. Theo phong cách Yor điển hình, cô ấy vui vẻ đáp lại một cách tích cực, nói rằng cô ấy và Anya có rất nhiều niềm vui cùng nhau. Cô ấy cũng thừa nhận rằng nếu cô ấy giỏi nhiều thứ hơn, cô ấy có thể là một người nội trợ bình đẳng với Loid. Fiona đã nói dối vào thời điểm dễ bị tổn thương này, nói với cô ấy rằng Loid thường phàn nàn về cô ấy ở bệnh viện. Tại thời điểm này, Loid, Anya và Bond trở về nhà sau chuyến đi bộ của họ.

Cảm xúc thật của Fiona

Cảm xúc của Fiona Frost

Đương nhiên, Fiona và Loid biết nhau từ vỏ bọc y tế và đào tạo tại WISE, vì vậy họ không cần phải giả vờ như họ là những người xa lạ. Fiona giữ vẻ ngoài lạnh lùng của mình trong suốt quá trình tương tác với Loid bằng ngôn ngữ bí mật của họ, tuy nhiên cô ấy ít biết rằng Anya cỡ pint biết chính xác cảm xúc thực sự của cô ấy đối với Cha của mình bất chấp những gì cô ấy thể hiện ra bên ngoài. Thông qua khả năng đọc suy nghĩ của Anya, chúng ta biết được rằng Fiona đang yêu anh ấy một cách vô vọng và hoàn toàn. Trước sự hoài nghi hoàn toàn của Anya, những suy nghĩ của Fiona rất dễ bị kích động, ham chơi và bùng nổ tình yêu dành cho Loid. Những suy nghĩ của Fiona đang gào thét với sự ngưỡng mộ dành cho cha nuôi của cô ấy, và Anya có thể nghe thấy tất cả.

Thật không may cho cô ấy, Anya cũng có thể nghe thấy cảm xúc thực sự của cô ấy đối với Yor. Cô ấy có thể thấy rằng Fiona muốn trở thành vợ của Loid và đang âm mưu chiếm đoạt Yor để làm điều đó. Như một phản hồi, hành vi của Anya thay đổi để hiển thị chính xác cô ấy thích bầu bạn với mẹ biết bao nhiêu và cô ấy yêu mẹ nhiều như thế nào. Fiona đang chú ý đến điều này và Anya biết cô ấy như vậy. Fiona cũng so sánh cách cô ấy sẽ làm mẹ Anya, đề cập đến cách cô ấy sẽ huấn luyện và đào tạo Anya thành một học giả hoàn hảo từng đoạt giải Stella, chỉ để Anya đào sâu hơn khi thể hiện rõ ràng cô ấy ủng hộ Yor như thế nào.

Sau khi thâm nhập vào trò chơi quần vợt ngầm Campbelldon để tiếp tục Chiến dịch Strix, Fiona thách đấu Yor trong một trận đấu quần vợt khi cô ấy thả Loid cùng gia đình anh ấy ở công viên, vì cô ấy tin rằng Yor phải có đủ khả năng thể chất để chống chọi với bất cứ điều gì trong nhiệm vụ của họ. Không chỉ vậy, Fiona rõ ràng còn cực kỳ ghen tị với Yor và muốn chứng tỏ mình là alpha-woman. Cô ấy chế nhạo Yor để phục vụ với tất cả những gì cô ấy có, dưới ánh mắt nghi ngờ lo lắng của Loid và Anya. Trước sự sửng sốt của mọi người. Yor đập bóng mạnh đến nỗi mặc dù cô ấy không đưa được bóng đến Fiona, nhưng quả bóng đã vỡ thành từng mảnh có hình dạng giống như tấm lưới trên vợt. Trong lần thử thứ hai, Yor đã đưa quả bóng bay qua sân với tốc độ cực nhanh với sức mạnh của một cơn lốc xoáy. Mặc dù Fiona cố gắng đánh trả nhưng quả bóng vẫn xuyên qua vợt của cô ấy, khiến cô ấy khuỵu xuống không thể tin được. Fiona thề rằng Yor sẽ không tốt nhất cho cô ấy và rằng cô ấy nên tận hưởng cuộc sống của mình, ít nhất phải nói rằng điều đó khá đáng ngại.

XEM THÊM: Spy X Family: Những điều chỉ độc giả manga mới biết về Loid ForgerNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận