Trang chủ Thông tin games Công dân 6: Hướng dẫn thủ lĩnh Theodora

Công dân 6: Hướng dẫn thủ lĩnh Theodora

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 142 lượt xem


Làn sóng thứ năm của nền văn minh 6 Leader Pass cuối cùng đã có ở đây và giờ đây người chơi có thể thử thủ lĩnh mới này của đế chế Byzantine. Hoàng hậu Theodora có nhiều mánh khóe trong tay, và cô ấy đặc biệt xuất sắc trong việc mang lại Niềm tin và hạ gục các nền văn minh tôn giáo khác.


LIÊN QUAN: Civil 6 – Cách chọn vị trí bắt đầu tốt nhất

Hướng dẫn này tập trung vào Theodora của Great Builders làn sóng Leader Pass cho nền văn minh 6. Người chơi sẽ có thể tìm hiểu tất cả các thông tin quan trọng về nhà lãnh đạo này và chính xác cách chơi cô ấy tốt nhất để đạt được chiến thắng.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Các tính năng và khả năng của Theodora

theodora civ 6 thủ đô

Mặc dù mỗi dân sự có khả năng, đơn vị, Quận hoặc cải tiến riêng, mỗi nhà lãnh đạo – ngay cả khi họ thuộc cùng một nền văn minh – có một khả năng độc đáo khiến họ nổi bật theo cách riêng. Khi chơi Theodora, đây là những khả năng độc đáo mà người chơi sẽ có quyền truy cập:

Tên

Làm thế nào nó hoạt động

Khả năng lãnh đạo

Metanoia

 • Các thánh địa cung cấp Văn hóa tương đương với phần thưởng phụ cận của chúng
 • Các trang trại cung cấp Đức tin liền kề với Hippodromes và Thánh địa

Khả năng văn minh

taxi

 • +3 Combat Strength được cấp cho các đơn vị đối với mỗi Holy City được chuyển đổi sang tôn giáo của Byzantium (bao gồm cả Holy City của chính nền văn minh này)
 • +3 Sức mạnh tôn giáo được cấp cho các đơn vị tôn giáo cho mỗi Thành phố Thánh được chuyển đổi thành tôn giáo của Byzantium
 • Khi một nền văn minh của kẻ thù hoặc đơn vị của quốc gia thành phố của kẻ thù bị đánh bại, tôn giáo của Byzantium sẽ lan rộng hơn đến các thành phố lân cận
 • +1 điểm Nhà tiên tri vĩ đại từ các thành phố có quận Thánh địa

Đơn vị duy nhất

Dromon

 • Đơn vị hải quân tầm xa Byzantine Classic Era độc đáo
 • Mở khóa sau khi nghiên cứu Đóng tàu
 • Thay thế Quadrireme
 • 3 Chuyển động, 2 Tầm nhìn
 • 25 Sức mạnh tầm xa, 2 Phạm vi
 • 20 Sức mạnh cận chiến

quận độc đáo

Trường đua ngựa

 • Được mở khóa sau khi nghiên cứu Trò chơi và Giải trí
 • Thay thế khu phức hợp giải trí
 • Giảm chi phí Sản xuất và cung cấp +3 Tiện nghi thay vì +1
 • Khi được xây dựng lần đầu tiên, Hippodrome cấp cho một đơn vị Heavy Calvary miễn phí mà không mất chi phí bảo trì trong tương lai; điều tương tự cũng xảy ra bất cứ khi nào một tòa nhà được xây dựng trong quận này
 • Không thể xây dựng trong thành phố có Công viên nước

Cách chơi Như Theodora

tiền thưởng liền kề trang web thánh

Theodora không được hưởng lợi cụ thể từ bất kỳ thiết lập bản đồ nào, vì vậy không có cài đặt nâng cao nào yêu cầu xem xét khi bắt đầu một bản đồ mới. nền văn minh 6 chơi qua trừ khi người chơi muốn làm như vậy.

Điều thực sự khiến Theodora khác biệt so với người đồng cấp Byzantine, Basil II, là khả năng lãnh đạo độc nhất vô nhị của bà, Metanoia. Nền văn minh này luôn có xu hướng đầu tư vào tôn giáo và chiến đấu để để lại dấu ấn trong trận đấu và phấn đấu giành chiến thắng. Điều quan trọng là người chơi phải tạo thành công một tôn giáo trước khi tất cả chúng biến mất.

Để tận dụng khả năng của người lãnh đạo Metanoia, người chơi nên đặt mục tiêu nhận được càng nhiều phần thưởng phụ cận bằng cách xây dựng càng nhiều Trang trại càng tốt gần Thánh địa và Hippodromes. Ngoài phần thưởng phụ thuộc Thánh địa mà Nông trại sẽ cung cấp, khả năng này giúp cho Khu vực này sẽ tạo ra nhiều Văn hóa như vậy mà không cần bất kỳ nỗ lực nào.

Các Kinh thánh thẻ chính sách kinh tế là một lựa chọn tuyệt vời cho Theodora vì nó tăng 100 phần trăm tiền thưởng phụ cận Thánh địa – điều này sẽ tăng gấp đôi cả sản lượng Văn hóa và Đức tin.

Sau khi người chơi đã thiết lập đế chế tạo Đức tin của mình, họ phải bắt đầu chuyển đổi càng nhiều thành phố lân cận càng tốt trong khi xây dựng một đế chế hùng mạnh có thể chống lại các thủ lĩnh khác có tôn giáo đối lập.

Đây là cách game thủ có thể đạt được Chiến thắng tôn giáo thành công với Theodora. Trò chơi cực kỳ linh hoạt và người chơi có thể chọn cách khác là cố gắng giành được Chiến thắng Văn hóa bằng cách tập trung vào các phần thưởng phụ thuộc Văn hóa.

nền văn minh 6 có sẵn trên thiết bị di động, Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận