Trang chủ Thông tin games Cách thay đổi trang phục & ngoại hình

Cách thay đổi trang phục & ngoại hình

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 647 lượt xem


Hogwarts Legacy cho phép người chơi kiểm soát rất nhiều diện mạo của nhân vật, từ quần áo họ mặc cho đến ngoại hình.


Đối với một số người, tùy chỉnh nhân vật đóng một phần quan trọng trong trải nghiệm nhập vai, đặc biệt là trong các trò chơi mà người chơi có thể tạo nhân vật tùy chỉnh của riêng mình. Những người đó nên khá hài lòng với những gì di sản Hogwarts phải cung cấp, vì trò chơi mang đến cho người chơi một mức độ tự do đáng ngạc nhiên khi nói đến cả ngoại hình và cách ăn mặc của nhân vật.


LIÊN QUAN: Di sản Hogwarts: Cách lấy chổi

Người chơi sẽ có cơ hội tạo nhân vật của riêng mình trước khi bắt đầu Phần mở đầu của di sản Hogwarts, mặc dù sẽ sớm có cơ hội thực hiện thay đổi nếu họ quyết định rằng họ không hài lòng với lựa chọn ban đầu của mình hoặc chỉ thấy mình muốn thay đổi. Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại Trang bị và trang phục, không chỉ được sử dụng để cải thiện chỉ số của nhân vật điều khiển được mà còn để xác định ngoại hình của họ.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Cách thay đổi trang phục trong Hogwarts Legacy

hogwarts-di sản-cách-thay-đổi-ngoại-hình-lố-trang-phục

Người chơi sẽ có khả năng thay trang phục trong ngày đầu tiên ở Hogwarts, sau đó, họ có thể làm như vậy chỉ bằng cách mở Hướng dẫn thực địa của Pháp sư và điều hướng đến tab Trang bị. Từ đây, họ sẽ có thể chọn từ sáu loại thiết bị khác nhau, với ba loại khác sẽ được mở khóa khi họ đi qua câu chuyện chính. Trang bị có nhiều loại hiếm khác nhau, với một số trang bị giúp tăng chỉ số và những trang bị khác có thể nâng cấp được.

hogwarts-di sản-cách-thay-đổi-ngoại hình-trang phục-tàng hình

Như thường thấy với game nhập vai, những trang bị tốt nhất mà người chơi có trong di sản Hogwarts có thể không phải lúc nào cũng phù hợp với nhau, điều này đôi khi có thể dẫn đến một số trang phục trông khá lố bịch. Rất may, người chơi có thể khắc phục điều này bằng cách thay đổi giao diện của Gear hoặc làm cho nó ẩn đi, chỉ cần di chuột qua nó trong menu Gear rồi chọn tùy chọn “Thay đổi giao diện” bằng cách nhấn X (PlayStation) hoặc A (Xbox). ) cái nút.

Cách nhận trang bị mới trong Hogwarts Legacy

hogwarts-di sản-cách-thay-đổi-ngoại-hình-gladrags

Người chơi sẽ có thể tìm thấy Gear mới trong rương và đôi khi sẽ nhận được nó như một phần thưởng khi hoàn thành một số nhiệm vụ phụ. Sau khi người chơi có quyền truy cập vào Hogsmeade, họ cũng sẽ có thể mua Trang bị mới từ Trang phục phù thủy của Gladrag, mặc dù chỉ sau khi họ đã xử lý lũ troll và giúp sửa chữa thiệt hại. Thật không may, có giới hạn về số lượng Gear mà người chơi có thể mang theo tại bất kỳ thời điểm nào, mặc dù có thể mở khóa các ô Gear mới bằng cách hoàn thành Thử nghiệm Merlin. Nếu không, người chơi có thể bán hoặc thậm chí phá hủy Gear không mong muốn của mình.

Cách thay đổi ngoại hình trong di sản Hogwarts

hogwarts-di sản-cách-thay-đổi-ngoại-hình-snellings

Cùng với việc thay đổi trang phục, người chơi cũng có thể thay đổi cách nhân vật của họ tìm kiếm số tiền khá hợp lý là 20 Galleons vàng. Để làm như vậy, họ chỉ cần nói chuyện với Calliope Snelling, người có thể được tìm thấy bên trong Madam Snelling’s Tress Emporium ở trung tâm Hogsmeade. Làm như vậy sẽ cấp cho người chơi quyền truy cập vào các công cụ tạo nhân vật ngay từ đầu trò chơi, cho phép họ thay đổi tóc, mắt và các đặc điểm khuôn mặt khác của nhân vật.

di sản Hogwarts hiện đã có trên PS5, Xbox Series S|X và PC. Các phiên bản PS4, Xbox One và Switch hiện đang được phát triển.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận