Trang chủ Thông tin games Wo Long: Fallen Dynasty – Cách đánh bại Aoye

Wo Long: Fallen Dynasty – Cách đánh bại Aoye

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 222 lượt xem


Người chơi có thể sẽ háo hức đánh bại trận chiến ‘Truy tìm Pháp sư bất tử’ Ngọa Long: Vương triều sụp đổ nếu họ hiểu chính xác điều này sẽ mở ra trò chơi như thế nào sau đó. Điều này mở khóa Zuo Ci, một nhân vật cho phép người chơi cuối cùng tôn trọng, đánh cược vào các vật phẩm bí ẩn và thiết kế lại diện mạo của nhân vật.


LIÊN QUAN: Wo Long: Fallen Dynasty – Cách chơi với bạn bè

Có một con trùm cản trở trò chơi trở nên tốt hơn đáng kể và đó là Aoye. Ngọa Long: Vương triều sụp đổ chắc chắn các nhà phát triển đã cố tình làm cho trận chiến này trở nên khó khăn theo tinh thần của công thức Soulslike thông thường; những người chơi kiên trì và giành chiến thắng sẽ được thưởng những phần thưởng quan trọng.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Chuẩn bị cho cuộc chiến

Wo Long Fallen Dynasty chuẩn bị cho một trận đấu trùm

Không thể nhận được thông số kỹ thuật đầy đủ vì Zuo Ci chưa được mở khóa. Bên cạnh đó, làm như vậy sẽ yêu cầu khởi động lại toàn bộ chiến trường. Không cân như vậy. Đến lá cờ gần nhất và thiết lập Thần thú một cách thích hợp, gọi quân tiếp viện và trang bị vũ khí và áo giáp tốt nhất hiện có.

LIÊN QUAN: Wo Long: Fallen Dynasty – How To Invade (& Get Invaded)

Loại chuẩn bị tốt nhất đến từ hình thức trau dồi đạo đức và lòng dũng cảm. Nghỉ ngơi tại một lá cờ và lướt qua chiến trường, giết các đối thủ trước đó cho đến khi đạt cấp độ đạo đức 25. Đặt mục tiêu tìm tất cả các lá cờ, đảm bảo rằng sức mạnh càng cao càng tốt và giảm hình phạt nếu nhân vật rơi vào tay trùm. Ngoài ra, hãy sạc đầy đồng hồ Divine Beast trước khi xông vào.

Làm thế nào để đánh bại Aoye

Wo Long Fallen Dynasty Đánh bại Aoye Collage

Như trường hợp của hầu hết các con trùm, đánh bại Aoye bắt buộc phải hiểu các bước di chuyển và chặn hoặc đỡ từng đòn tấn công.

Nước đi của Aoye

Wo Long Fallen Dynasty Bắt đầu từ Aoye Crawl

Cho đến nay, động tác phức tạp nhất của Aoye là bò. Nó sẽ nhấc một cánh tay lên và đập xuống, sau đó nhấc cánh tay kia lên và đập xuống. Điều này không bị nhầm lẫn với chuyển động của nó có chuyển động rất giống nhau. Nếu Aoye cuộn lên, đó là một cuộc tấn công, nếu không thì những cánh tay này chỉ đang di chuyển sinh vật xung quanh.

Wo Long Fallen Dynasty Aoye Slam Sau khi Crawl

Hãy cảnh giác với cuộc tấn công dồn dập của Aoye. Nếu nó nhấc cả hai cánh tay lên, thì nó sẽ đập xuống như đã làm với mô hình thu thập thông tin nhưng với sát thương lớn hơn và bán kính rộng hơn.

LIÊN QUAN: Wo Long: Fallen Dynasty – Cách nhận và sử dụng giải thưởng

Có một khu vực khá rộng trên tất cả các cuộc tấn công thu thập dữ liệu này, do đó, việc né tránh sẽ kém hơn so với việc đỡ đòn.

Wo Long Fallen Dynasty Aoye chuẩn bị vuốt

Vuốt của Aoye là một động thái lừa đảo khác. Khi nó nhấc cánh tay ra khỏi đỉnh màn hình trong khi bị khóa, nó chuẩn bị tấn công, nhưng không theo hình thẳng đứng như vẻ ngoài của nó. Cú đánh này thực chất là một đường cung nằm ngang sẽ làm hỏng mọi thứ trước mặt Aoye.

Wo Long Fallen Dynasty Aoye che mặt

Nếu Aoye che mặt, nó sắp gây sát thương khác cho mọi thứ trước mặt, lần này bắt nguồn từ mặt thay vì từ một bên. Thời gian ở đây giống với đòn tấn công cuối cùng, hãy chuẩn bị để phản công ngay sau khi hoạt ảnh chuẩn bị bắt đầu.

Wo Long Fallen Dynasty Aoye Horn Attack

Coi chừng Aoye cúi đầu. Điều này có nghĩa là nó sắp tung ra bốn đòn tấn công nhanh với cặp sừng ngay phía trước. Những cú đánh này nhanh đến mức chỉ một bậc thầy thực sự của trò chơi mới có thể thực sự chống lại từng cú đánh. Đặt cược tốt hơn là né sang một bên và nhận một số đòn miễn phí trong khi các cuộc tấn công kết thúc.

Wo Long Fallen Dynasty Aoye Side Attack

Nếu Aoye quay đi, các tua bên trái hoặc bên phải của nó sẽ cắm xuống đất tám lần liên tiếp. Đối với những chiếc sừng, cố gắng đỡ tám lần trong một cửa sổ nhỏ như vậy không phải là một nước đi thông minh, hãy né sang phía không được bảo vệ và nhận một vài cú đánh miễn phí.

Wo Long Fallen Dynasty Aoye hắt hơi một cánh đồng băng

Aoye thỉnh thoảng sẽ ngẩng đầu lên và hít một hơi thật sâu. Khi thở ra, nó sẽ hắt hơi ra một cánh đồng băng phía trước. Khu vực này gây sát thương ngay cả khi đỡ đòn chính xác, vì vậy hãy di chuyển sang một bên khi Aoye bắt đầu hít vào.

Wo Long Fallen Dynasty Aoye Belly Flop

Nước đi không đỏ cuối cùng của Aoye là úp bụng. Nó sẽ nhảy qua bản đồ và đáp xuống nhân vật. Các nhân vật cực kỳ cơ động có thể chạy khỏi bãi đáp nhưng khá dễ hết thời gian phản công khi Aoye hạ xuống.

Wo Long Fallen Dynasty Aoye Unblockable Charge

Bước đầu tiên trong số các bước di chuyển không thể bị chặn của Aoye là một đòn tấn công. Sinh vật này sẽ phát sáng màu đỏ, sau đó ngã sấp mặt với những đường gân đỏ kéo dài đến sừng. Điều này cho thấy nó sắp sạc trên trường. Để hết thời gian đỡ đòn này, hãy chạy ngược lại ngay khi hoạt ảnh bắt đầu, tạo cho nhân vật một khoảng cách để hết thời gian tấn công.

Wo Long Fallen Dynasty Aoye Unblockable Stab

Nếu ánh sáng đỏ chiếu vào cánh tay của nó thay vì sừng, thì nó đang chuẩn bị đâm bất ngờ về phía trước. Nếu bị phản đòn, nhân vật sẽ làm gián đoạn đòn đánh. Nếu không, Aoye sẽ tiếp tục cuộc tấn công này bằng một cú đâm từ cánh tay kia.

Wo Long Fallen Dynasty Aoye Unblockable Mouth Attack

Đòn tấn công không thể chặn thứ ba của Aoye sẽ có ánh sáng đỏ đi về phía miệng của nó (nằm ở mặt dưới bụng của nó). Từ đây, bốn đường gân mới sẽ bật lên. Những tua này trước tiên sẽ tấn công trong phạm vi cận chiến và sau đó, nếu không bị đỡ, sẽ tấn công lại những kẻ tấn công tầm xa. Các nhân vật đánh xa có thể nhìn thấy nó một lần trước khi chặn, các chiến binh cận chiến có lẽ nên lùi lại trong cuộc tấn công đầu tiên để nhận được lợi thế về thời gian tương tự.

Wo Long Fallen Dynasty Aoye Tấn công đẩy lùi không thể chặn

Hầu hết các con trùm đều có khả năng đẩy lùi tự động không thể chặn được ở một nửa máu mà không gây sát thương. Tuy nhiên, Aoye rất lén lút vì nó sẽ phóng những quả cầu băng xung quanh và gây sát thương khi chúng tiếp đất. Xem bầu trời khi nó hét lên và di chuyển xung quanh các quả cầu.

Khi Aoye bị choáng bởi thanh linh hồn tiêu cực, hãy dành một chút thời gian để sử dụng Thần thú để gây thêm sát thương trước khi ra đòn chí mạng.

Ngọa Long: Vương triều sụp đổ hiện khả dụng cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Wo Long: Fallen Dynasty – Cách Thay Đổi Ngoại Hình Nhân VậtNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận