Trang chủ Thông tin games Trò chơi miễn phí PS Plus không đủ điều kiện để nâng cấp PS5

Trò chơi miễn phí PS Plus không đủ điều kiện để nâng cấp PS5

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 182 lượt xem


Trò chơi miễn phí dành cho người đăng ký PlayStation Plus không đủ điều kiện để nâng cấp thế hệ tiếp theo lên phiên bản PlayStation 5 mới được làm lại.


Phiên bản PlayStation Plus của Thành phố: Đường chân trời không đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí lên PlayStation 5 remaster mới phát hành, cung cấp các bản nâng cấp miễn phí cho những người chơi đã mua phiên bản PlayStation 4. Thành phố: Đường chân trời tham gia thích của Final Fantasy VII: Làm lạingười đàn ông Medan cho PlayStation Plus dưới dạng trò chơi miễn phí không hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản PlayStation 5 của chúng.


Thành phố: Đường chân trời cho PlayStation 4 đã tham gia dòng trò chơi hàng tháng của PlayStation Plus vào tháng 5 năm 2020. Gần ba năm sau, Thành phố: Đường chân trời nhà phát hành Paradox Interactive và nhà phát triển Colossal Order đã thông báo rằng game xây dựng thành phố sẽ đến với PlayStation 5 và Xbox Series X/S dưới dạng Cities: Skylines Remastered. Thành phố: Đường chân trời sẽ đến với thế hệ nền tảng PlayStation và Xbox mới nhất vào ngày 15 tháng 2 với 25 ô có thể xây dựng, cải tiến giao diện người dùng, trình chỉnh sửa bản đồ và hiệu suất tốt hơn so với các phiên bản trò chơi thế hệ trước. Ngoài ra, người đăng ký Xbox Game Pass có quyền truy cập ngay vào Cities: Skylines Remastered cho Dòng Xbox X/S. Người chơi PlayStation 4 đã đổi quà trước đó Thành phố: Đường chân trời Tuy nhiên, trên PlayStation Plus không đủ điều kiện để nâng cấp lên phiên bản PlayStation 5.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: PS Plus Extra, Premium Xác nhận 17 trò chơi mới cho tháng 2 năm 2023

Ngay sau khi ra mắt Cities: Skylines Remasteredchính thức của Paradox Interactive Thành phố: Đường chân trời Tài khoản Twitter xác nhận phiên bản PlayStation Plus không đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí lên phiên bản PlayStation 5 mới. Người chơi hoàn toàn không thể truy cập bản nâng cấp từ phiên bản PlayStation Plus và Paradox Interactive tuyên bố rằng phải mua phiên bản PlayStation 4 để truy cập bản nâng cấp miễn phí. Nếu muốn, game thủ có thể mua Cities: Skylines Remastered trực tiếp từ PlayStation Store của PlayStation 5 thay vì nâng cấp từ phiên bản PlayStation 4.

Chính thức Cities: Skylines Remastered Q&A xác nhận phiên bản đĩa PlayStation 4 vật lý cũng không đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí. Thật không may, lưu dữ liệu từ các phiên bản cơ sở của Thành phố: Đường chân trời không chuyển sang Cities: Skylines Remastered vì lưu chéo không được hỗ trợ. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu PlayStation Plus của trò chơi sẽ không có quyền truy cập vào dữ liệu lưu trước đó sau khi khởi động bản remaster trên PlayStation 5.

Các chính sách nâng cấp này là nguyên nhân gây thất vọng cho những người đăng ký PlayStation Plus đang mong chờ các bản làm lại mới cho các trò chơi hiện có của họ. Bất chấp sự thất vọng của họ, một số người dùng hiểu tại sao một bản sao của Thành phố: Đường chân trời phải được mua để truy cập bản nâng cấp miễn phí trong khi những người khác tin rằng phương pháp nâng cấp nên bao gồm một phần lớn người chơi hiện có.

Cities: Skylines Remastered chứa những cải tiến kỹ thuật hấp dẫn không thể thực hiện được trên PlayStation 4 và Xbox One. Do đó, nhiều cải tiến của bản remaster không có sẵn cho chủ sở hữu PlayStation Plus hiện tại của Thành phố: Đường chân trời. Mua một bản sao kỹ thuật số từ PlayStation Store dường như là cách duy nhất hiện nay cho những người hâm mộ trò chơi xây dựng thành phố nổi tiếng.

Thành phố: Đường chân trời hiện khả dụng cho Nintendo Switch, PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

HƠN: Đã đến lúc cho một thành phố: Đường chân trời 2



Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận