Trang chủ Thông tin games Sonic Frontiers thể hiện tiềm năng kể chuyện của Sonic the Hedgehog như thế nào

Sonic Frontiers thể hiện tiềm năng kể chuyện của Sonic the Hedgehog như thế nào

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 329 lượt xem


biên giới âm thanh kể một câu chuyện sâu sắc và đầy cảm xúc, cho thấy sức mạnh của một Nhím Sonic cốt truyện của trò chơi có thể được. Nó quản lý để đưa vào các chủ đề tối hơn, nghiêm túc hơn so với hầu hết các mục và làm như vậy mà không có vẻ gượng ép hoặc lạc lõng. Câu chuyện thực sự kết thúc trong bóng tối biên giới‘ trong một số trường hợp, điều này không bình thường đối với một sê-ri đã tạo dựng danh tiếng nhờ nền tảng có nhịp độ nhanh. biên giới âm thanh‘ câu chuyện có thể là một chỉ báo về những điều sắp xảy ra cho âm thanh nhượng quyền thương mại.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Ngay cả khi đánh giá từ các đoạn giới thiệu trước biên giới âm thanh‘ phát hành, rõ ràng trò chơi nhằm mục đích làm điều gì đó tham vọng hơn các tựa game trước đây. Điều đó, kết hợp với biên giới âm thanh là trò chơi thế giới mở đầu tiên của sê-ri, khiến nó trở thành một tựa game đáng xem. Mặc dù trò chơi kết thúc khá ổn trong mắt nhiều người hâm mộ, với các cấp độ không gian mạng thường tốt hơn so với các phòng tập thể dục trong rừng thế giới mở của barebones, nhưng nó lại nhạt nhòa so với biên giới‘ sức mạnh tường thuật thực sự.

CÓ LIÊN QUAN: Sonic Frontiers đặt tiền lệ hữu ích cho truyền thuyết nhượng quyền thương mại trong quá khứ


Sonic Frontiers kể một câu chuyện đáng nhớ hơn hầu hết các cuộc phiêu lưu của Blue Blur

sonic-biên giới-amy-cutscene-koco-ảnh chụp màn hình

Hầu hết cốt truyện được kể thông qua các tương tác của Sonic với bạn bè của anh ấy và công việc của Ian Flynn trên biên giới âm thanh‘ câu chuyện giúp nó tỏa sáng. Người chơi có cái nhìn sâu hơn về các nhân vật so với những tính cách bề ngoài mà họ thể hiện trong các trò chơi khác. Amy là một ví dụ điển hình cho điều này, thay vì tập trung vào tình yêu đơn phương của cô ấy đối với Sonic, thay vào đó, phần của cô ấy tập trung vào thế giới quan về cách tình yêu và sự hiểu biết có thể khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Tất cả bạn bè của Sonic đều có được những khoảnh khắc nội tâm như thế này, và mặc dù không thể chơi được ngoài bản DLC đã được xác nhận, nhưng họ cũng phát triển giống như Sonic – nếu không muốn nói là hơn.

Một điểm mạnh khác cho biên giới âm thanh‘ câu chuyện là Sage và Eggman. Mặc dù ban đầu mơ hồ, nó tiết lộ rằng biên giới âm thanh‘ Sage được Eggman tạo ra để khám phá và khai thác sức mạnh của không gian ảo trong cuộc phiêu lưu mới nhất của anh ấy. Mặc dù Eggman thường bực tức với tay sai của mình, nhưng anh ta vẫn giữ thái độ bình đẳng với Sage trong suốt trò chơi, coi cô ấy như một đứa con gái thay thế. Trên thực tế, Eggman thậm chí còn sẵn sàng liên minh với Sonic theo yêu cầu của Sage khi cô ấy nhận ra rằng cả hai người đều cần phải sống sót. Sự năng động này làm nổi bật một phần chưa được khám phá trước đây của nhân vật Eggman, khiến anh ta có nhiều sắc thái và thiện cảm hơn so với các trò chơi trước đây.

Toàn bộ câu chuyện làm rất tốt việc tạo cảm giác sử thi. Trong một bước ngoặt mỉa mai, biên giới âm thanh‘ thiết kế thế giới mở hoàn hảo ở chỗ nó phục vụ câu chuyện nhiều hơn là trò chơi, mang lại cho dàn diễn viên một vị trí tuyệt đẹp để tạo nền tảng cho các tương tác của họ. Mối đe dọa sắp xảy ra của The End cũng hoàn toàn phù hợp với thế giới rộng lớn, im lặng. Các đoạn hồi tưởng trong suốt trò chơi cho thấy thế giới của Người xưa như thế nào trước khi The End phá hủy nền văn minh của họ, điều này cho phép người chơi tận mắt chứng kiến ​​những rủi ro trong cuộc phiêu lưu của Sonic và nói rõ rằng thất bại không phải là một lựa chọn.

biên giới âm thanh quản lý để kể câu chuyện có thể hay nhất trong nhượng quyền thương mại, đến mức lối chơi gần như giống như phần đệm giữa các đoạn cắt cảnh. biên giới âm thanh‘ câu chuyện đã thay đổi âm thanh truyền thuyết mãi mãi, cung cấp rất nhiều tiềm năng cho những câu chuyện trong tương lai trong nhượng quyền thương mại có thể nắm giữ – đặc biệt là với dàn diễn viên phụ được đối xử tốt như thế nào. Hy vọng rằng phong cách được thiết lập bởi biên giới âm thanh gậy, bởi vì tất cả các nhân vật của nó đều ở một nơi mạnh mẽ hơn so với lúc bắt đầu cuộc phiêu lưu mới nhất này. Tương lai âm thanh trò chơi có kế hoạch chi tiết để tạo ra những câu chuyện hấp dẫn và bằng cách làm theo biên giới âm thanh‘ dẫn đầu, tiếp theo âm thanh trò chơi có thể phát triển tương tự.

biên giới âm thanh hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Sonic Boom có ​​thể tìm thấy sự chuộc lỗi trong bản làm lại lấy cảm hứng từ FrontiersNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận