Trang chủ Thông tin games Người hâm mộ GTA 6 nghĩ rằng trò chơi đã hoàn thành và hiện đang được đánh bóng

Người hâm mộ GTA 6 nghĩ rằng trò chơi đã hoàn thành và hiện đang được đánh bóng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 415 lượt xem


Người hâm mộ hy vọng rằng Rockstar Games sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về Grand Theft Auto 6 vì các lý thuyết cho thấy phần tiếp theo của GTA 5 đã được thực hiện khá nhiều.


Một số người hâm mộ tin rằng có một cơ hội Grand Theft Auto 6 đã hoàn thiện khá nhiều và hãng phim hiện chỉ đang hoàn thiện trò chơi, ít nhất là theo một số lý thuyết gần đây. Với thành công rực rỡ của GTA 5, người hâm mộ đang bắt chéo ngón tay rằng Rockstar đã sẵn sàng tiết lộ thêm thông tin về phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu. Phần thứ sáu được cho là đã được phát triển trong nhiều năm nay và mọi người đang chờ đợi để biết khi nào họ có thể chạm tay vào nó.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Nhiều người sẽ nhớ lại sự cố năm ngoái khi cảnh quay từ bản dựng đầu tiên của GTA 6 đã bị rò rỉ trực tuyến, dẫn đến việc tin tặc bị cáo buộc đã bị bắt sau cuộc điều tra của FBI. Đây là lần gần nhất người hâm mộ được xem phần tiếp theo Grand Theft Auto trò chơi, mặc dù nhiều người có vẻ rõ ràng rằng nó không ở trạng thái có thể coi là gần hoàn thành. Do đó, một số người có thể lo ngại rằng vẫn còn một thời gian dài để đợi cho đến khi trò chơi tiếp theo trong thương hiệu mang tính biểu tượng của Rockstar xuất hiện trên các cửa hàng kỹ thuật số, trong khi những người khác nghĩ rằng ngày phát hành có thể gần hơn dự kiến.

LIÊN QUAN: Chi tiết đoạn giới thiệu thông báo Grand Theft Auto 6 có thể đã bị rò rỉ trực tuyến

Như Games Radar đã thấy, một số người hâm mộ đã điều tra những chi tiết vụn vặt của Grand Theft Auto 6 và đã kết luận rằng trò chơi đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và Rockstar hiện đang tiến hành sửa lỗi và hoàn thiện sản phẩm. Điều này xuất phát từ một bài đăng gần đây từ tài khoản Twitter NEWSLEAKSGTAS, đã tải lên một vài ảnh chụp màn hình từ những người hâm mộ đã phân tích các thẻ trên các video bị rò rỉ. Người trong cuộc được biết Tez2 đã tiết lộ thông số kỹ thuật hệ thống chạy các bản dựng khác nhau của trò chơi, nói rằng phiên bản “bankrelease” là phiên bản nhằm đạt được “tính năng hoàn chỉnh”, trong khi bản dựng “beta” hướng đến “hoàn thiện nội dung”. Theo một số người, cái trước ngụ ý “chức năng giao diện người dùng đầy đủ”, trong khi cái sau có thể gợi ý rằng studio đã “hoàn thành” việc tạo trò chơi. Một người dùng, nói rằng họ là nhà phát triển, ủng hộ lý thuyết này và tin rằng Rockstar cũng có thể đang chuẩn bị các đoạn giới thiệu chính thức và chỉ “chờ đợi”. [the] đi tín hiệu.”

Tất nhiên, đây chỉ là những suy đoán và không nên được coi là bằng chứng cho thấy trò chơi sắp ra mắt, nhưng đó là một lý thuyết thú vị. Kể từ khi Rockstar xác nhận Grand Theft Auto 6 vào tháng 2 vừa qua, người hâm mộ đã tìm kiếm bất kỳ thông tin nào họ có thể tìm thấy để xem liệu có bất kỳ manh mối nào về ngày phát hành cuối cùng của trò chơi hay không.

đã có một loạt các GTA 6 gợi ý cho đến nay, bao gồm cả Rockstar tung các khoản tín dụng chính thức cho trộm cắp ô tô 5 trên trang web của trò chơi, cũng như đăng một thông báo về kỳ nghỉ mà người hâm mộ muốn thăm dò và quét. Tuy nhiên, cho đến khi hãng phim đưa ra thông báo, tất cả những gì người hâm mộ có thể làm là tiếp tục đoán và tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt. Điều đó ít nhất sẽ giúp vượt qua thời gian.

Grand Theft Auto 6 hiện đang được phát triển.

XEM THÊM: Những gì mong đợi từ Grand Theft Auto 6 vào năm 2023

Nguồn: Radar trò chơiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận