Trang chủ Thông tin games Destiny 2 Lightfall có sẵn ở mức giá thấp nhất

Destiny 2 Lightfall có sẵn ở mức giá thấp nhất

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 98 lượt xemdestiny 2 lightfall playstation sale

Sony giảm giá mạnh định mệnh 2mới ánh sáng mở rộng, đưa nó xuống mức giá thấp nhất, nhưng chỉ trên bảng điều khiển PlayStation. Trong khi ánh sáng đã được chứng minh là một sự mở rộng gây tranh cãi khác cho định mệnh 2, nó vẫn còn khá phổ biến. Như vậy, một số định mệnh 2 người chơi có thể đã thấy phản hồi khi ra mắt và quyết định chờ giảm giá. Cơ hội đó hiện đã đến, nhưng chỉ dành cho những người trên PlayStation.


ánh sáng đã được chứng minh là một trong định mệnh 2bản mở rộng gây tranh cãi nhất. Vào ngày ánh sángra mắt, định mệnh 2 lập kỷ lục về số người chơi đồng thời trên Steam. Thành công của Nữ hoàng phù thủy mở rộng và nội dung theo mùa của nó đã được đền đáp. Tuy nhiên, có một cái giá phải trả cho sự nổi tiếng đó. ánh sángCác bài đánh giá của trên Steam nhanh chóng được xếp hạng trung bình là “Hầu hết là tiêu cực” khi người chơi quyết định rằng họ không hài lòng với chiến dịch của bản mở rộng. Tuy nhiên, hơn 180.000 định mệnh 2 người chơi đang đăng nhập để chơi định mệnh 2 một ngày trên Steam.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

LIÊN QUAN: Xem một người chơi Destiny 2 Lightfall đánh bại trùm đột kích mới một mình

Những người muốn xem những gì ánh sáng là tất cả về bây giờ có thể làm như vậy với mức giá chiết khấu trên bảng điều khiển PlayStation. Một đợt giảm giá trong thời gian giới hạn đang được tổ chức cho Định mệnh 2: Ánh sáng, giảm giá của bản mở rộng từ $49,99 xuống còn $33,49. Giảm giá cũng được áp dụng cho Lightfall + Pass hàng năm gói, mặc dù nó chỉ là 25% thay vì 33%. Nó có thể được mua với giá 74,99 đô la thay vì 99,99 đô la và bao gồm cả năm ánh sáng nội dung mà Bungie đã lên kế hoạch.

Nếu một số người chơi quan tâm muốn chọn trước đó định mệnh 2 mở rộng đầu tiên, hoặc cùng với ánh sángcác Destiny 2: Bộ sưu tập kế thừa gói cũng được bán. Các Destiny 2: Bộ sưu tập kế thừa gói bao gồm giữ bóng, ngoài ánh sángNữ hoàng phù thủyba bản mở rộng cao cấp trước ánh sáng và hầu hết các nội dung mà người chơi cần “bắt kịp”. Nó được giảm giá 50%, từ $59,99 xuống còn $29,99.

Tuy nhiên, việc bán hàng sẽ không kéo dài mãi mãi. giảm giá trên định mệnh 2 các bản mở rộng cho nền tảng PlayStation sẽ chạy từ nay đến ngày 12 tháng 4, vì vậy nó còn hai tuần nữa. Đó sẽ là nhiều thời gian để quyết định có nên nhảy vào định mệnh 2, dù là người chơi cũ hay người chơi mới. Tuy nhiên, sau khi bán xong, vẫn chưa rõ khi nào Sony sẽ giảm giá ánh sáng lại.

Về lý do tại sao Định mệnh 2: Ánh sángBộ sưu tập kế thừa chỉ được giảm giá trên bảng điều khiển PlayStation, không có lời giải thích nào được xác nhận. Điều hợp lý là PlayStation sở hữu Bungie và muốn định mệnh 2 người chơi trên bảng điều khiển PlayStation. Thay vào đó, sử dụng giảm giá dành riêng cho PlayStation là một cách để thu hút những người chơi có thể đang xem xét các nền tảng khác. Ít nhất định mệnh 2 hỗ trợ tiến trình chéo ngay bây giờ.

định mệnh 2 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Gốc rễ của cơn ác mộng Độ khó của Destiny 2 là ít hơn trong hai tệ nạn khi nhìn nhận lạiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận