Trang chủ Thông tin games Làm thế nào để trở thành người ngoài hành tinh

Làm thế nào để trở thành người ngoài hành tinh

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 129 lượt xem


Khi mà Bắt đầu làm Bản mở rộng được phát hành, nhiều tính năng mới được thêm vào The Sims 4. Giống như các nghề nghiệp cho phép người chơi đi cùng Sim của họ để làm việc và tự tay thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu. Một bổ sung tuyệt vời khác là người ngoài hành tinh.


Người ngoài hành tinh là một trong những huyền bí có thể được tạo ra khi bắt đầu The Sims 4. Họ có thể làm mọi thứ mà Sim bình thường có thể làm, từ đi học, đi làm và sinh con. Tuy nhiên, chúng có một vài khả năng và tương tác có thể khiến lối chơi trở nên hấp dẫn hơn.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: The Sims 4: Hướng dẫn hoàn chỉnh về người sói

Cập nhật vào ngày 21 tháng 3 năm 2023, bởi Nahda Nabiilah: BẰNG The Sims 4 tiếp tục thêm nhiều Huyền bí như Người sói, các phương pháp mới để chuyển đổi thành những Điều huyền bí đã nói thỉnh thoảng xuất hiện. Người ngoài hành tinh nói riêng đã tồn tại từ đầu loạt phim The Sims. Đối với cách lấy Người ngoài hành tinh trong The Sims 4, có một số kỹ thuật mà người chơi được phép sử dụng để điều khiển Huyền bí. Một số phương pháp có thể được thực hiện trong khi chơi, mặc dù chúng tốn thời gian, trong khi phần còn lại dựa vào việc sử dụng các mánh gian lận để hoàn thành.


Cách trở thành người ngoài hành tinh trong The Sims 4

sim người ngoài hành tinh nữ trong sims 4

Có một số phương pháp để tạo Người ngoài hành tinh; trong CAS, bị Người ngoài hành tinh bắt cóc, Thử sinh con với một người và mời Người ngoài hành tinh tham gia Gia đình.

Tạo Người Ngoài Hành Tinh Trong CAS

cách tạo người ngoài hành tinh trong cas trong sims 4

Cái đầu tiên là dễ nhất. Người đun có thể bấm vào + trong Tạo Sim (CAS) để thêm một Sim khác vào Hộ gia đình. Có một tùy chọn để thêm Huyền bí và một trong số đó là Người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh có hai ngoại hình; vẻ ngoài hàng ngày của họ và sự cải trang (dáng người). Người chơi có thể tùy chỉnh giao diện hàng ngày bằng cách thay đổi màu da, thêm các dấu hiệu kỳ lạ trên khuôn mặt, v.v. Việc cải trang được thực hiện giống như bất kỳ diện mạo nào khác của con người trong CAS.

Bị người ngoài hành tinh bắt cóc

đĩa vệ tinh bắn tia trong sims 4

Phương pháp thứ hai là một chút kỳ lạ. làm việc trong Nghề khoa học sẽ cho phép người chơi có quyền truy cập vào một đĩa vệ tinh. Về cơ bản nó cho phép người chơi Liên lạc với người ngoài hành tinh và tẩm bổ cho Nam Sim, hoặc để bảo vệ Hộ gia đình khỏi bị bắt cóc trong 24 giờ. Hãy nhớ rằng cần rất nhiều vật liệu để tạo Đĩa vệ tinh.

LIÊN QUAN: The Sims 4: Hướng dẫn đầy đủ về nghề ẩm thực

Nếu người chơi không tham gia Nghề nghiệp cụ thể này, thì có thể đạt được nó thông qua gian lận. Mở bảng điều khiển gian lận bằng cách nhấn:

 • Ctrl+Shift+C cho PC
 • Command+Shift+C cho Mac
 • R1+R2+L1+L2 cho Bảng điều khiển
 • Tất cả bốn nút vai cho Xbox One

Sau đó, gõ kiểm tra gian lận đúng hoặc thử gian lận trênvà gian lận sẽ được kích hoạt. Sau đó, gõ bb.showhiddenobjects. Tiếp theo, Simmers cần nhập Chế độ xây dựng và nhập Vệ tinh vào Hộp Tìm kiếm. Đơn giản chỉ cần đặt nó trên Lô và thế là xong.

vị trí đĩa vệ tinh và cách nó hoạt động trong sims 4

Sau khi lấy được Dish, chọn Liên lạc với người ngoài hành tinh Sim Nam của Người chơi sẽ bị bắt cóc. Sinh vật này thường xuất hiện từ 9 giờ tối đến 4 giờ sáng. có một cao Kỹ năng logic và sử dụng đài quan sát TRONG The Sims 4 thực sự có thể làm tăng cơ hội bị bắt cóc.

Nó có thể không xảy ra trong lần thử đầu tiên, vì vậy Simmers phải tiếp tục chọn Liên hệ với Người ngoài hành tinh cứ sau 24 giờ cho đến khi nó xảy ra. Người chơi cũng có thể tiết kiệm lúc 9 giờ tối và đợi đến 4 giờ sáng. Nếu không có gì xảy ra, họ có thể tải lại bản lưu và thử lại.

sim nữ ngoài hành tinh bị bắt cóc trong sims 4

Khi vụ bắt cóc xảy ra, đèn nhỏ sẽ lấp lánh ở một khu vực cụ thể. Nếu Sim Nam đứng trong khu vực này, anh ta sẽ bị kéo lên bởi một chùm ánh sáng phát ra từ phi thuyền. Sim sẽ được đưa đến Hành tinh Sixammột khu vực ẩn trong The Sims 4. Sau một thời gian, nếu anh ấy quay lại với tình trạng đau bụng và khó chịu thì xin chúc mừng, Sim đực đã có thai. Sau đó quá trình mang thai diễn ra bình thường. Sau khi Sim sinh con, người chơi có thể giữ đứa trẻ Người ngoài hành tinh hoặc gửi nó về quê hương của nó.

Vì mang thai có 25% cơ hội thành công nên người chơi có thể tiết kiệm trong khi Sim Nam đang bị bắt cóc. Nếu anh ấy quay lại mà không mang thai, hãy tải lại bản lưu cho đến khi Người ngoài hành tinh mang thai cho anh ấy.

Thử Cho Bé Với Người Ngoài Hành Tinh

sim nữ sinh em bé ngoài hành tinh trong sims 4

Phương pháp tiếp theo là Thử cho bé với một người ngoài hành tinh. Nếu người chơi đang chơi với tư cách là Người ngoài hành tinh thì họ có thể lựa chọn cố gắng sinh con với người để sinh con lai (nửa Người ngoài hành tinh) với một số khả năng hoặc Thử sinh con với Người ngoài hành tinh để sinh con. người ngoài hành tinh đầy đủ.

LIÊN QUAN: The Sims 4: Tất cả các địa điểm bạn có thể WooHoo

Nếu Simmers gặp khó khăn khi chạm trán với Người ngoài hành tinh (vì hầu hết họ đều cải trang), họ có thể thử đến một quán bar vào tối thứ Ba, từ 8 giờ tối đến 2 giờ sáng. Thứ Ba thường là đêm của Người ngoài hành tinh, vì vậy khả năng đụng phải một thứ là khá cao.

em bé ngoài hành tinh trong sims 4

Những đứa trẻ ngoài hành tinh có tiếng khóc vang vọng riêng biệt gần như có thể bị coi là đáng lo ngại, nhưng ngoài ra, những đứa trẻ gọi những thứ mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng cần; ăn, thay tã và RẤT NHIỀU sự chú ý. Như sim 4 Người ngoài hành tinh trẻ sơ sinh lớn lên, chúng sẽ bắt đầu học cách cải trang thành con người, người chơi có thể thay đổi diện mạo trong CAS bằng cách tương tác với bất kỳ gương hoặc tủ quần áo nào trong The Sims 4.

Mời Người Ngoài Hành Tinh Tham Gia Gia Đình

tùy chọn chia hộ trong sims 4

Có thể thêm Người ngoài hành tinh vào Hộ gia đình hiện tại bằng cách sử dụng ba phương pháp khác nhau; Yêu cầu làm bạn cùng phòng, Yêu cầu tham gia hộ gia đình và gian lận Thêm vào gia đình.

Yêu cầu làm bạn cùng phòng

yêu cầu trở thành tùy chọn bạn cùng phòng mới trong sims 4

Khi tìm thấy một Người ngoài hành tinh, hãy bắt chuyện với Người huyền bí để nhận được một chút XP tình bạn. Sau một lúc, nhấp vào Người ngoài hành tinh, chọn nhiều lựa chọn hơn tùy chọn, rồi bấm vào bạn cùng phòng… tùy chọn đối thoại. Các Yêu cầu làm bạn cùng phòng mới là lựa chọn duy nhất có sẵn. Đó là một phương pháp trúng-hoặc-bỏ lỡ vì người Huyền bí vẫn có thể từ chối lời đề nghị.

Một trong những cách sắp xếp cần thiết mà người chơi phải chú ý là có thêm một phòng với giường dự phòng. Nếu không, tùy chọn Bạn cùng phòng sẽ không khả dụng vì không có chỗ cho Người ngoài hành tinh.

Yêu cầu tham gia hộ gia đình

tùy chọn xin tham gia hộ gia đình trong sims 4

Phương pháp Hộ gia đình có cơ hội thành công cao hơn phương pháp Bạn cùng phòng, mặc dù nó đòi hỏi một chút công sức. The Sims 4 Người ngoài hành tinh phải ở mức tình bạn cao với Sim khác để tùy chọn mong muốn xuất hiện.

bấm vào Thân thiện danh mục sau đó chọn Nhiều lựa chọn hơn… để tìm Yêu cầu tham gia hộ gia đình lựa chọn. Khi Huyền bí đồng ý, một menu sẽ mở ra cho phép người chơi kiểm soát số phận của Người ngoài hành tinh trong The Sims 4. Nếu họ tình cờ sống với ai đó, Simmers có tùy chọn thêm tất cả các thành viên Hộ gia đình vào gia đình hoặc chỉ cần chọn Người ngoài hành tinh và thêm nó một mình. Sau đó, người chơi sẽ có thể điều khiển Huyền bí.

Thêm vào gian lận gia đình

thêm cheat vào gia đình trong sims 4

Phương pháp dễ nhất để thêm bất kỳ Huyền bí nào vào gia đình là mở bảng điều khiển gian lận và gõ kiểm tra gian lận trên hoặc kiểm tra gian lận đúng. Bây giờ, trong khi nhấn Shift, nhấp vào sim 4 Người ngoài hành tinh và chọn Thêm vào gia đình.

Khả năng của người ngoài hành tinh

khả năng và tương tác của người ngoài hành tinh trong sims 4

Người ngoài hành tinh có thể làm rất nhiều thứ hay ho, ngoài việc ngụy trang.

Khả năng

cử chỉ

Sự miêu tả

Phân tích tính cách

Thân thiện

 • Tìm hiểu các Đặc điểm Sims khác

đồng cảm

Thân thiện

 • Có thể cảm nhận được cảm xúc giống như Sim khác đang cảm thấy

Xóa bộ nhớ

Tinh nghịch

 • Đặt lại mối quan hệ về 0, giống như cả Sim và Alien chưa từng gặp nhau

Sợ hãi với thăm dò

Tinh nghịch

 • Lấy ra một Probe và dọa Sim khác với nó

Phục sinh bộ sưu tập người ngoài hành tinh đã chết

 • Khi tương tác với Người ngoài hành tinh Sưu tầm, Người ngoài hành tinh có quyền lựa chọn làm cho nó sống lại

Biến đổi các nguyên tố, kim loại và pha lê

 • Bằng cách nhấp vào một Nguyên tố, Kim loại hoặc Pha lê, Người ngoài hành tinh có tùy chọn để biến đổi nó
 • Kết quả là bất ngờ, mặc dù. Vì vậy, nếu người chơi chuyển đổi Pha lê hiếm, họ có thể nhận được thứ gì đó tốt hơn hoặc tệ hơn, điều đó hoàn toàn ngẫu nhiên

Những người ngoài hành tinh chỉ có cha hoặc mẹ là Người ngoài hành tinh có thể thực hiện một số khả năng này, nhưng không phải tất cả chúng. Chỉ những Người ngoài hành tinh thuần túy mới có thể sử dụng tất cả những sức mạnh này. Người ngoài hành tinh bị Male bắt cóc cũng có tất cả những khả năng này.

The Sims 4 hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

HƠN: Những thách thức để chơi The Sims 4 thú vị hơnNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận