Trang chủ Thông tin games Trò chơi hàng tháng của PS Plus cho tháng 4 năm 2023 Danh sách mong muốn

Trò chơi hàng tháng của PS Plus cho tháng 4 năm 2023 Danh sách mong muốn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 364 lượt xem


Sony dự kiến ​​​​sẽ tiết lộ loạt sản phẩm tiếp theo PS Plus trò chơi miễn phí vào Thứ Tư, ngày 29 tháng 3 và sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra vào tháng Tư. Các trò chơi miễn phí trên PS Plus cho tháng 3 năm 2023 là tốt, nhưng không tuyệt vời, bị sa lầy bởi phần lớn ý kiến ​​​​tiêu cực xung quanh Chiến trường 2042. Tuy nhiên, tháng 4 đã bắt đầu thuận lợi.


PS Plus gần đây đã được xác nhận Cuộc gặp của bạn dưới dạng bản phát hành Day One Essential Tier và đây là trò chơi nhiều người chơi xây dựng và đột kích dựa vào cộng đồng. Nó có thể không có sự công nhận thương hiệu giống như một chiến trường trò chơi, nhưng nó có cơ hội thực sự đạt được những thành công tương tự như Liên đoàn tên lửa Chàng trai mùa thu khi nó tấn công dịch vụ. Nó giúp nó được thực hiện bởi Chết bởi ánh sáng ban ngày nhà phát triển Behavior Interactive cũng vậy, vì vậy nó có phả hệ đó. Hiện tại, hai trò chơi còn lại không thể dự đoán được, nhưng đây sẽ là một số trò chơi hay để bắt cặp Cuộc gặp của bạn.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Các trò chơi bổ sung PS Plus cho tháng 3 năm 2023 Kích thước tệp được tiết lộ


Trò chơi miễn phí PS Plus cho tháng 4 năm 2023: Sonic Frontiers

sonic-biên giới-ares-đảo-ngạc nhiên-sonic-face

Với Cuộc gặp của bạn đáp ứng không gian nhiều người chơi với nhiều sức hấp dẫn chung, PS Plus có thể muốn đưa vào một trò chơi dựa trên câu chuyện dựa trên một cơ sở người hâm mộ cụ thể. biên giới âm thanh sẽ là một lựa chọn tốt cho điều đó. Trong đó, Sonic khám phá các khu vực mở của Quần đảo Starfall để cứu bạn bè của mình và thu thập Chaos Emeralds. Cần lưu ý rằng, nói chung, sẽ khó xảy ra chỉ vì trò chơi còn tương đối mới.

Tuy nhiên, vì Sony đang tiến lên với nhiều trò chơi một ngày hơn như Cuộc gặp của bạn trên PS Plus Essential và Tchia trên PS Plus Extra, điều đó có nghĩa là có thể xem xét một trò chơi chưa ra mắt lâu như những trò chơi khác. Và Sonic rất phù hợp với chiếc ủng đó, đơn giản vì rất nhiều âm thanh trò chơi đã xuất hiện trên PS Plus trong quá khứ.

Trò chơi miễn phí PS Plus cho tháng 4 năm 2023: The Outer Worlds

Một thành viên của nhóm tấn công ở thế giới bên ngoài

Thoạt nhìn, đề xuất một trò chơi do Microsoft sở hữu dành cho PS Plus có vẻ kỳ quặc, nhưng gần đây đã có một quy luật khi chúng xuất hiện trên dịch vụ. Trong vài tháng qua, Skyrim, Dungeon Minecraft,Trụ cột vĩnh cửu 2: Deadfire đã xuất hiện trên PS Plus, tất cả các trò chơi do Microsoft sở hữu từ các studio do Microsoft sở hữu. Nó chắc chắn có vẻ kỳ lạ khi Sony và Microsoft tiếp tục qua lại về thỏa thuận ABK, nhưng không thể phủ nhận Thế giới bên ngoài sẽ là một bổ sung vững chắc. Đó là một game nhập vai khoa học viễn tưởng với nhiều cách xây dựng nhân vật, các lựa chọn để thực hiện và những người bạn đồng hành để kết bạn, và nó sẽ phù hợp một cách độc đáo. biên giới âm thanhCuộc gặp của bạn để đảm bảo có nhiều loại.

Các trò chơi PS Plus Extra và Premium cho tháng 4 năm 2023 Danh sách mong muốn

khủng hoảng khủng long

Sony thường bổ sung khoảng mười bảy đến hai mươi trò chơi mỗi tháng vào các bậc PS Plus Extra và Premium, với danh sách tháng 3 năm 2023 bao gồm hai trò chơi PSP, Bộ sưu tập Legacy of Thieves chưa được khám phá, Người bất tử Fenyx Rising, và hơn thế nữa. Tuy nhiên, số lượng tuyệt đối các trò chơi và sau đó là các trò chơi khả thi khi quay trở lại các thế hệ bảng điều khiển khác nhau là vô cùng cao. Hy vọng rằng Sony sẽ có được những trò chơi được yêu cầu cao như khủng hoảng khủng long sớm còn hơn muộn, nhưng đây là một số trò chơi có thể sẽ hoạt động tốt nếu được thêm vào dịch vụ.

  • PS5: Ratchet and Clank: Rift Apart, World War Z, Resident Evil Village
  • PS4: Burnout Paradise Remastered, Valkyria Chronicles 4 Phiên bản hoàn chỉnh
  • PS3: Hành trình
  • PSP: Tales of the World: Thần thoại rực rỡ
  • PS2: Tekken 2, Ico
  • PS1: khủng hoảng khủng long

PS Plus người đăng ký nhận được một số trò chơi mỗi tháng.

XEM THÊM: Trò chơi PS1, PS2 & PSP hay nhất trên PS Plus Premium (tháng 3 năm 2023)



Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận