Trang chủ Thông tin games CRPG tốt nhất với chiến đấu thời gian thực

CRPG tốt nhất với chiến đấu thời gian thực

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 225 lượt xem


Hầu hết mọi người thấy ý tưởng về chiến đấu thời gian thực trong CRPG hơi lộn xộn, điều này có thể hiểu được. Xét cho cùng, người chơi muốn các trận chiến của họ được sắp xếp hợp lý nhất có thể, đặc biệt là trong thể loại CRPG nổi tiếng với hệ thống chiến đấu khó khăn, nơi người chơi cần phải hết sức hoàn hảo để vượt qua hầu hết các trận chiến với thiệt hại tối thiểu.


LIÊN QUAN: Các game nhập vai hay nhất để chơi khi lớp của bạn thực sự quan trọng

Tuy nhiên, có những lúc các trò chơi sử dụng chiến đấu thời gian thực lại trở nên khá hấp dẫn theo cách riêng của chúng. Nó có thể trở nên hơi phức tạp khi một cuộc chiến diễn ra, nhưng người chơi luôn có thể tạm dừng phần lớn các tựa game này và xả hơi khi họ lên chiến lược và tìm ra cách hành động tốt nhất để chống lại một kẻ thù đặc biệt khó khăn.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

9 Lionheart: Legacy Of The Crusader

Lionheart Legacy of the Crusader

khai trương Lionheart: Legacy of the Crusader rất mạnh mẽ, với thành phố Barcelona có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Đi lang thang khắp các quận khác nhau và tìm tất cả các nhiệm vụ phụ mà nó cung cấp thực sự mang lại khoảng thời gian tuyệt vời.

Thật không may, trò chơi giảm dần về chất lượng khi nó tiếp tục, với các môi trường sau đó gần như không còn chi tiết hoặc hấp dẫn. Chiến đấu của trò chơi cũng khá hành động, với việc người chơi sử dụng kết hợp các đòn tấn công cận chiến và phép thuật để đạt hiệu quả cao.

số 8 Arcanum: Of Steamworks And Magick Obscura

Ảnh chụp màn hình từ Arcanum hiển thị bản đồ của thế giới bên kia

Arcanum: Of Steamworks và Magick Obscura là một trong những game CRPG sâu sắc nhất mà bất kỳ ai cũng có thể xem qua. Trò chơi được phát triển bởi Troika, một nhà phát triển nổi tiếng với việc tạo ra những trò chơi tuyệt vời Ma cà rồng: Dòng máu giả trang.

Mặc dù khả năng nhập vai của tựa game này thật tuyệt vời, nhưng cuộc chiến của lá kim khá đơn giản và không dễ khai thác. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ không ngại giải quyết những vấn đề này vì bản thân trò chơi đã là một ví dụ tuyệt vời về việc một CRPG chuyên sâu thực sự có thể là như thế nào.

7 chuyên chế

Các nhân vật đối mặt với một nhân vật khác trên một tòa nhà trong Tyranny

chuyên chế là một trò chơi ngắn đáng ngạc nhiên, khá dị thường trong thể loại CRPG. Tuy nhiên, đây không nhất thiết là một điều xấu, với chuyên chế đã làm rất tốt việc sử dụng độ dài ngắn của nó để tạo ra một tiêu đề có nhịp độ tốt và hấp dẫn.

LIÊN QUAN: Game nhập vai có các tùy chọn lãng mạn nhất

Chiến đấu của trò chơi có thể hơi áp đảo nhưng rất đáng để làm chủ đối với những người hâm mộ các game nhập vai thời gian thực tuyệt vời. Về cơ bản, người chơi đảm nhận vai trò của một nhân vật phản diện, điều này thực sự khiến tựa game này trở nên khá độc đáo.

6 Đêm Không Bao Giờ 2

đêm không bao giờ 2

Đêm Không Bao Giờ 2 là phần tiếp theo tuyệt vời cải thiện hầu hết tất cả các hệ thống có trong trò chơi đầu tiên. Thực tế là tiêu đề này vẫn đang phát triển mạnh mẽ nhờ một số nội dung xuất sắc do cộng đồng tạo ra chứng tỏ mọi người yêu thích kiệt tác này đến mức nào.

câu chuyện của Đêm Không Bao Giờ 2 có thể chung chung, nhưng chính cuộc phiêu lưu tuyệt vời mà trò chơi này gửi đến người chơi đã khiến nó trở thành một tựa game thú vị. Trận chiến diễn ra trong thời gian thực nhưng đủ đơn giản để những người mới bắt đầu có thể hiểu được.

5 Người Tìm Đường: Sự Phẫn Nộ Của Chính Nghĩa

tìm đường-cơn thịnh nộ-của-chính nghĩa-lợn-chiến

Các người tìm đường loạt trò chơi đã khá hấp dẫn theo đúng nghĩa của nó. Cơn thịnh nộ của người công bình lấy mọi thứ đã được thực hiện tốt trong người làm vua và cải thiện nó theo cấp số nhân.

Kết quả cuối cùng là một game CRPG hấp dẫn với chiến đấu có thể bùng nổ nếu người chơi nắm bắt được các hệ thống này. Nó giúp câu chuyện và các nhân vật cũng được viết tốt, làm tăng thêm sức hấp dẫn của tiêu đề này.

4 Trụ cột vĩnh cửu 2: Deadfire

Pillars of Eternity 2: Deadfire Rogue in Tavern

Nhiều người chơi xem xét đầu tiên trụ cột của vĩnh cửu tiêu đề là trò chơi tinh chỉnh thời gian thực với tạm dừng chiến đấu trong CRPG. Obsidian Entertainment đã làm rất tốt trong việc phát triển hệ thống chiến đấu này, hệ thống này thậm chí còn được cải tiến nhiều hơn trong Trụ cột vĩnh cửu 2: Deadfire.

Trò chơi cho phép người chơi trở thành cướp biển và khám phá biển cả trong khi khám phá câu chuyện tuyệt vời của trò chơi. Trận chiến hấp dẫn và nhiều người hâm mộ sẽ rất buồn khi kết thúc CRPG thời hiện đại rực rỡ này.

3 Tuổi rồng: Nguồn gốc

Đảng Nhân tộc trong Dragon Age: Origins

Tuổi rồng: Nguồn gốc là trò chơi đầu tiên trong sê-ri giả tưởng đen tối phong phú và được yêu thích vẫn còn phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Trước khi tiếp tục và trở thành một tựa game nặng về hành động, Tuổi rồng: Nguồn gốc ban đầu bắt đầu như một CRPG trên vai với chiến đấu thời gian thực.

LIÊN QUAN: CRPG để chơi trước khi chơi Torchlight 3

Câu chuyện tuyệt vời của trò chơi, các nhân vật tuyệt vời và chiến đấu thú vị, tất cả được kết hợp để khởi động trò chơi. tuổi Rồng hàng loạt trong một thời trang thực sự ấn tượng. Ngay cả sau nhiều năm và các trò chơi đã được phát hành kể từ đó, nhiều người vẫn coi trò chơi đầu tiên tuổi Rồng trò chơi là tốt nhất của bó.

2 Baldur’s Gate 2: Bóng Tối Của Amn

Thị trấn sa mạc nhiều người chơi Baldur's Gate 2

BioWare có một lịch sử phong phú và đa dạng trong lĩnh vực CRPG, với các tựa game của họ đã trở thành huyền thoại theo đúng nghĩa của chúng. Không có trò chơi nào nhân cách hóa điều này hơn Cổng Baldur 2một trò chơi được nhiều người coi là tiêu chuẩn vàng của các tựa game CRPG cổ điển.

Bóng tối của Amncó cốt truyện sâu sắc và đồ sộ cùng với các nhân vật vui nhộn và hệ thống chiến đấu tưởng chừng khá thô sơ nhưng thực ra lại khá phức tạp. Trò chơi vẫn đang được nói đến cho đến ngày nay, điều đó chứng tỏ nó được yêu thích như thế nào Cổng Baldur 2 thật sự là.

1 Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Cộng hòa Cũ

Hội đồng Jedi trong Star Wars: Knights of the Old Republic

Hầu hết mọi người không thể ngừng nói về Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ khi chủ đề tốt nhất Chiến tranh giữa các vì sao trò chơi đi vào hình ảnh. Câu chuyện về nhân vật chính khi họ dần dần cố gắng khôi phục ký ức của mình trong khi giúp đỡ Jedi đã tạo nên một khoảng thời gian tuyệt vời, với tình tiết cốt truyện xuất hiện sau này trở thành thứ của truyền thuyết.

Cuộc chiến của Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ của Cộng hòa Cũ khá phong phú và hấp dẫn, người chơi có nhiều nước đi để lựa chọn. Mặc dù không cần thiết phải quản lý vi mô tất cả các nhân vật trong một trận chiến, nhưng điều này chắc chắn được khuyến nghị cho người chơi nếu họ đang vật lộn với một cuộc chạm trán cụ thể.

XEM THÊM: Các game CRPG hiện đại hay nhất, được xếp hạngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận