Trang chủ Thông tin games Đồng tác giả của Diablo đang làm việc trên một game nhập vai hành động mới

Đồng tác giả của Diablo đang làm việc trên một game nhập vai hành động mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 125 lượt xem


Một trong những người đồng sáng tạo thương hiệu Diablo mang tính biểu tượng của Blizzard sẽ dẫn đầu hướng sáng tạo cho một thương hiệu game nhập vai hành động mới, chưa được tiết lộ.


Ngay cả khi các game thủ chuẩn bị cho việc phát hành sắp tới của Blizzard rất được mong đợi Diablo 4 vào cuối năm nay, có vẻ như nhượng quyền thương mại huyền thoại có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ chính nó như Diablo đồng sáng tạo Erich Schaefer tham gia Moon Beast Productions để làm việc trên một tựa game nhập vai hành động mới. Sau những tiết lộ gần đây cung cấp thông tin chi tiết về câu chuyện và bối cảnh của mục mới nhất của Blizzard trong loạt phim đầy quỷ dữ, người chơi sẽ có thể tự mình dùng thử vào cuối tháng này trong thời gian diễn ra sự kiện. Diablo 4giai đoạn beta mở của.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Ra mắt trên PC với bản gốc năm 1997 Diablo, nhượng quyền thương mại game nhập vai hành động của Blizzard đã tiếp tục phát triển một lượng lớn game thủ nghiện vòng lặp trò chơi thỏa mãn của nhượng quyền thương mại về tiêu diệt quỷ và lấy trang bị. Được phát triển bởi Blizzard North, sê-ri đã trải qua một số thăng trầm kịch tính trong những năm qua khi các game thủ ca ngợi các mục như năm 2000 Diablo II trong khi chê bai các tựa game như trò chơi di động miễn phí của nhượng quyền thương mại Diablo bất tử. Sau những gì mà một số người hâm mộ nhượng quyền thương mại lâu năm đã coi là sai lầm trong những năm gần đây, nhiều game thủ đang hy vọng rằng Diablo 4 đại diện cho sự trở lại hình thức của bộ truyện khi nó phát hành vào cuối năm nay.

LIÊN QUAN: Xác nhận yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho PC Diablo 4

Theo một báo cáo mới của VentureBeat, Diablo người đồng sáng tạo và cựu sinh viên lâu năm của Blizzard North, Erich Schaefer sẽ gia nhập nhà phát triển Moon Beast Productions với tư cách là giám đốc sáng tạo, nơi ông sẽ lãnh đạo hướng sáng tạo cho trò chơi nhập vai hành động chưa được công bố của studio. Schaefer sẽ làm việc cùng với một số nhà phát triển cũ khác của Blizzard về game nhập vai hành động khi họ cố gắng “cách mạng hóa thể loại này”. Ngoài việc là một trong những người đồng sáng tạo ra Diablo nhượng quyền thương mại, Schaefer cũng giúp mang lại sức sống cho đèn pinthiên hà nổi loạn nhượng quyền thương mại, cũng như game nhập vai hành động được thổi phồng nhiều nhưng cuối cùng lại thất bại Cổng địa ngục: Luân Đôn.

Diablo 2 chiến đấu chống lại mob với một nhóm nhiều người chơi

Mặc dù vẫn chưa biết chính xác thể loại game nhập vai hành động không báo trước này sẽ diễn ra như thế nào, Phil Shenk, người đồng sáng lập Moon Beast Productions cho biết hãng phim đang tập trung vào việc định hình thể loại này và “cố gắng giải quyết một số vấn đề liên quan đến game PvE” như Diablo. Mặc dù đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để làm việc với các tựa game tương tự, nhưng Erich Schaefer có vẻ rất hào hứng với vai trò mới của mình tại Moon Beast Productions, nói với một người phỏng vấn từ GamesBeat rằng cuộc gặp với những người sáng lập Moon Beast đã “khơi dậy trí tưởng tượng của tôi với những khả năng”. Mặc dù thông tin chi tiết về game nhập vai hành động bí ẩn của nó vẫn còn khan hiếm, nhưng Moon Beast Productions đã tuyên bố rằng tựa game này rất có thể sẽ có nhiều nền tảng và nó sẽ sử dụng một công cụ trò chơi thương mại thay vì tự phát triển từ đầu.

Tham gia vào một trò chơi tung hứng như Diablo có vẻ như là một mệnh lệnh cao, nhưng bằng cách đưa vào những người nổi tiếng như Erich Schaefer và các cựu sinh viên Blizzard North khác, rõ ràng là Moon Beast Productions nghĩ rằng nó hoàn thành nhiệm vụ. Không có gì đáng ngạc nhiên, không có thông tin nào về việc liệu nhà phát triển có lặp lại bước đi kỳ lạ của Blizzard vào thế giới thời trang cao cấp hay không. Diablo 4xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Milan vào tháng trước.

HƠN: Diablo 4 có thể đã hẹn ngày phát hành kém

Nguồn: mạo hiểmNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận