Trang chủ Thông tin games Giải thích về nguồn gốc của MyRise Lock và Legacy Paths

Giải thích về nguồn gốc của MyRise Lock và Legacy Paths

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 317 lượt xem


WWE2K23 đã tận dụng thành công động lực do trò chơi năm ngoái tạo ra, cải thiện gần như mọi khía cạnh của lối chơi để mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm đấu vật tinh tế hơn. Với một trò chơi mới cũng có một phiên bản mới của chế độ trò chơi MyRise, WWE 2Kchế độ câu chuyện, nơi người hâm mộ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của một siêu sao WWE. WWE2K23 đã phát hành hai lộ trình câu chuyện để người hâm mộ theo dõi trong MyRise năm nay, một lộ trình là siêu sao thế hệ thứ hai trong lộ trình Di sản và một lộ trình là siêu sao được ca ngợi là “điều vĩ đại tiếp theo” trong lộ trình sự nghiệp của The Lock.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

WWE 2KChế độ trò chơi MyRise của MyRise mang đến cho người chơi cơ hội thăng hạng với tư cách là người mới tham gia WWE dưới sự hướng dẫn của Molly Holly trong Con đường kế thừa và Shawn Michaels trong Con đường khóa. Mỗi siêu sao đều phải trải qua những khó khăn của riêng mình, với một người cố gắng bước ra khỏi cái bóng của dì mình và những người khác cố gắng lọt vào tầm ngắm và giành được một suất tại Giải vô địch WWE. Mỗi người trong số hai siêu sao trong WWE2K23Chế độ trò chơi MyRise của họ có nguồn gốc riêng giải thích đường dẫn của họ đến các chương trình trực tiếp, cho thấy những điểm tương đồng nhất định với các siêu sao WWE ngoài đời thực.

CÓ LIÊN QUAN: WWE 2K23: Hướng dẫn & Hướng dẫn đầy đủ


Khóa của MyRise

wwe-2k23-myrise-the-lock-1

TRONG WWE2K23Trong con đường sự nghiệp của The Lock, người chơi sẽ có thể điều khiển một siêu sao mới, người được ca ngợi là một người nổi tiếng tiềm năng trước trận chiến đầu tiên của anh ta. The Lock là một đô vật độc lập đã thu hút sự chú ý của WWE sau khi đạt được thành công trên khắp thế giới khi thi đấu cho tất cả các loại công ty đấu vật và thu hút được lượng lớn người theo dõi. Thật không may, thời gian của anh ấy trong WWE bị cắt ngắn khi anh ấy vô tình đẩy Shawn Michaels ra khỏi tạp dề khi bắt đầu MyRise, khiến Phó chủ tịch phụ trách phát triển tài năng sa thải siêu sao mới.

The Lock theo đuổi sự nghiệp tương tự như Drew McIntyre, người đã tham gia WWE được Chủ tịch WWE lúc bấy giờ là Vince McMahon ca ngợi là siêu sao vĩ đại tiếp theo. Giống như The Lock, lần đầu tiên McIntyre tham gia WWE không thành công, và cuối cùng, đô vật này rời công ty và bắt đầu lại cuộc sống trên đường đua độc lập với hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại đỉnh cao của giải trí thể thao. Giống như McIntyre, The Lock cuối cùng đã trở lại WWE sau một chuỗi chiến thắng vang dội để cuối cùng đánh bại Gabriel Slade và giành lấy đai WWE, giành được sự tôn trọng của Shawn Michaels và những người hâm mộ WWE trong quá trình này.

Di sản của MyRise

wwe-2k23-myrise-the-legacy

Con đường sự nghiệp kế thừa trong WWE2K23Chế độ trò chơi MyRise theo chân cháu gái của cựu siêu sao WWE và huyền thoại Justine khi cô cố gắng tạo dựng con đường của riêng mình trong công ty. Sau nhiều năm xem dì của mình biểu diễn khi đi du lịch cùng cô ấy và sau đó tập luyện với cô ấy để cải thiện tài năng của cô ấy, siêu sao cuối cùng cũng tìm thấy chính mình trong WWE, mặc dù không hài lòng với nhiều phụ nữ trong phòng thay đồ. Thật không may, siêu sao thấy mình chiến đấu không chỉ vì những giải thưởng lớn nhất trong WWE mà còn để nổi bật so với Justine và tạo dựng tên tuổi cho chính mình.

Đã có nhiều siêu sao WWE thế hệ thứ hai và thứ ba thi đấu bên trong vòng tròn bình phương, một số người trong số họ gặp vấn đề tương tự như siêu sao của The Legacy. Ted DiBiase, chẳng hạn, con trai của người nổi tiếng The Million Dollar Man, đã gặp rất nhiều khó khăn khi tách mình ra khỏi hình ảnh của cha mình, điều này cuối cùng đã khiến sự nghiệp của anh ấy trong WWE bị cắt ngắn. nó là tùy thuộc vào WWE2K23 người chơi để đảm bảo rằng siêu sao không chỉ đạt được thành công mà còn nổi lên như một siêu sao nổi bật theo đúng nghĩa của cô ấy.

WWE2K23‘s MyRise mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm độc đáo về cuộc sống của một siêu sao WWE, đặc biệt là với tất cả những cuộc đấu tranh mà mỗi siêu sao phải chịu đựng. Người chơi có thể thưởng thức hai cốt truyện rất khác nhau trong WWE và trong khi một số câu chuyện bên lề hơi lặp đi lặp lại, MyRise dường như đang đi đúng hướng. Mặc dù cuộc đối thoại và cốt truyện tổng thể không có gì để viết về nhà, nhưng sự phấn khích khi chiến đấu để giành vị trí cao nhất trong WWE dường như tăng lên khi chế độ trò chơi tiến triển và sự hài lòng khi đạt được những gì mỗi siêu sao tìm kiếm làm cho WWE2K23‘s MyRise là một trong những phiên bản tốt hơn của chế độ trò chơi trong những năm gần đây.

WWE2K23 hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X\S.

XEM THÊM: WWE 2K23: 11 đội & phe tốt nhất, được xếp hạngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận