Trang chủ Thông tin games Ubisoft tiết lộ Mario + Rabbids Sparks of Hope DLC ngày phát hành

Ubisoft tiết lộ Mario + Rabbids Sparks of Hope DLC ngày phát hành

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 250 lượt xem


Ubisoft tiết lộ ngày phát hành của một trong ba DLC được mong đợi dành cho Mario + Rabbids Sparks of Hope, và nó sẽ đến rất sớm.


Những người hâm mộ đang vui mừng về một số sắp tới Mario + Rabbids Sparks of Hope DLC sẽ không còn nhiều thời gian để chờ đợi khi nói đến Tháp Doooom sự bành trướng. Ubisoft đã công bố ngày phát hành chính thức cho DLC, khiến người hâm mộ của Mario + thỏ chỉ còn vài ngày nữa là có tiêu đề chéo.


Cho dù Mario + Rabbids Sparks of Hope trải qua doanh số bán hàng thấp hơn dự kiến, Mario + thỏ nhượng quyền thương mại vẫn đang giữ cho phần gần đây của sê-ri phát triển mạnh mẽ với một số DLC được lên kế hoạch sẽ mang đến trò chơi một số nội dung mới thú vị cho người hâm mộ sê-ri thưởng thức. Mặc dù doanh thu của trò chơi có thể không đáp ứng được kỳ vọng của studio, nhưng vẫn có một cộng đồng game thủ tiếp tục yêu thích sự kết hợp này và mong muốn có nhiều nội dung trong trò chơi hơn. Với ba DLC được lên kế hoạch cho Mario + thỏngười hâm mộ sẽ được trải nghiệm bản mở rộng đầu tiên chỉ sau vài ngày ngắn ngủi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Mario + Rabbids Sparks Of Hope ban đầu có nội dung dựa trên lưới

Trong một đoạn giới thiệu ngắn được đăng lên chính thức Mario + thỏ Tài khoản Twitter, phần cuối của clip tiết lộ rằng DLC ​​sẽ ra mắt vào tuần tới vào ngày 2 tháng 3. Mặc dù đoạn giới thiệu không thực sự cung cấp nhiều chi tiết về DLC, nhưng dường như có một chủ đề ma quái thú vị nào đó đáng mong đợi, và cũng có những thử thách thú vị để chuẩn bị. Là người đầu tiên trong ba dự đoán Mario + thỏ DLC, Tháp Doooom hứa hẹn một khởi đầu thú vị cho nội dung bổ sung.

Với nhiều loại khác nhau Mario + thỏ chiến lược để thực hiện trong trò chơi theo lượt, DLC này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những câu đố chiến lược mới thú vị đồng thời giới thiệu một số môi trường ma quái đáng yêu mà Madame Bwahstrella sẽ gửi đến người chơi. Thật không may, đoạn giới thiệu trêu ghẹo đã không tiết lộ bất kỳ môi trường hoặc bản đồ nào trong số đó, nhưng bí ẩn về việc không biết sẽ khiến sự mong đợi thậm chí còn lớn hơn đối với một số người hâm mộ háo hức chơi.

Nếu có phần thứ ba trong tương lai của nhượng quyền thương mại, sẽ có nhiều kỳ vọng cho Mario + thỏ, nhưng cho đến lúc đó, ba DLC được lên kế hoạch này sẽ đóng vai trò là nội dung bổ sung tuyệt vời để tiếp tục mang đến cho nhiều người chơi trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời. Ngay cả khi trò chơi không bán chạy như dự đoán, tựa game theo lượt này vẫn được hưởng lợi từ những đánh giá tuyệt vời và sự đón nhận tuyệt vời từ nhiều người đã mua và chơi trò chơi. Thêm DLC vào một trò chơi vốn đã tuyệt vời chỉ có nghĩa là thú vị hơn và DLC đầu tiên này có vẻ như là một bổ sung mới thú vị cho thế giới của trò chơi.

Mario + Rabbids: Những tia hy vọng hiện có sẵn cho Nintendo Switch.

XEM THÊM: 10 trò chơi Nintendo Switch hay nhất năm 2022Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận