Trang chủ Thông tin games Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ chi tiết đầu tiên về sự xuất hiện của Varka

Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ chi tiết đầu tiên về sự xuất hiện của Varka

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 296 lượt xemgenshin impact varka appearance leaks

Một rò rỉ mới từ Tác động Genshin đang hé lộ những chi tiết đầu tiên về sự xuất hiện của Grand Master Varka của Hiệp sĩ Favonius, được đồn đại sẽ xuất hiện trong trò chơi. Game nhập vai HoYoverse gần đây đã chứng kiến ​​sự tập trung mới vào khu vực đầu tiên của Mondstadt với vùng đất của Anemo Archon đang được chú ý trong Phiên bản 3.5. Sự trở lại của Lễ hội Windblume được thiết lập để đưa nhân vật mới nhất của Mondstadt, Mika, ra mắt trong nửa sau của bản cập nhật. Giờ đây, những rò rỉ mới đang chia sẻ thông tin đầu tiên về một nhân vật được chờ đợi từ lâu.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Mặc dù tình trạng của Mondstadt là Tác động GenshinKhu vực đầu tiên và vị trí quyền lực mà Varka nắm giữ, người chơi vẫn chưa chính thức được diện kiến ​​Grand Master của Hiệp sĩ Favonius. Tác động GenshinCâu chuyện của tiết lộ sớm rằng thủ lĩnh của các Hiệp sĩ đang đi thám hiểm, còn Jean được để lại với tư cách là Quyền Đại sư của tổ chức. Varka được nhắc đến nhiều lần trong suốt câu chuyện và trong lời thoại của từng nhân vật, dẫn đến suy đoán rằng cuối cùng anh ta có thể trở thành một nhân vật điều khiển được. Bây giờ, lời giới thiệu thích hợp của Varka có thể không còn xa nữa.

LIÊN QUAN: Gợi ý rò rỉ Genshin Impact sau ba lần chạy lại cho Bản cập nhật 3.6

Một rò rỉ gần đây từ nổi bật Tác động Genshin leaker Tao đã tiết lộ một số chi tiết đầu tiên về sự xuất hiện của Grand Master Varka. Ngoại hình của Varka được cho là khác với kỳ vọng ban đầu của nhiều người hâm mộ về vị Đại sư tóc hoa râm, không giống nhân vật “ông nội” như một số người lầm tưởng. Varka được xác nhận là có ngoại hình trẻ hơn và hình mẫu nhân vật của anh ta sẽ không có râu. Varka trước đây đã được Tao tiết lộ sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong Phiên bản 3.8, trở nên nổi bật hơn sau khi Fontaine được phát hành.

Varka giới thiệu về Tác động Genshin đóng vai trò là nhân vật được đồn đại lâu nhất trong game nhập vai với những người hâm mộ suy đoán về sự xuất hiện của anh ấy kể từ khi trò chơi ra mắt. Grand Master of the Knights of Favonius tham gia vào một số tin đồn khác liên quan đến vùng Mondstadt với nhiều gợi ý rằng khu vực này có thể nhận được bản mở rộng mới nhất trong tương lai gần. Các địa điểm như Cảng Dornman và Biển Bồ công anh đã được hé lộ rất nhiều trong các đoạn thoại và câu chuyện của trò chơi. Một số nhân vật bí ẩn của Mondstadt cũng đã bị rò rỉ diện mạo của họ cùng với rất nhiều thông tin liên quan đến Fontaine.

Mặc dù người hâm mộ có thể sớm có cơ hội đầu tiên được gặp trực tiếp Varka, Tác động Genshin có nhiều ký tự hơn được lên kế hoạch trước Phiên bản 3.8. Cùng với sự ra mắt đã đề cập trước đó của Mika trong nửa sau của Phiên bản 3.5, HoYoverse đã xác nhận Baizhu và Kaveh là những nhân vật mới nhất đến với Phiên bản 3.6. Những rò rỉ gần đây cũng đã tiết lộ một nhân vật Geo mới từ Inazuma, được gọi là Kirara, được cho là sẽ ra mắt trong Phiên bản 3.7. Tác động Genshin có vẻ như sẽ có nhiều nhân vật mới tham gia vào danh sách trước khi Fontaine ra mắt vào cuối năm nay.

Tác động Genshin hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5 và thiết bị di động. Một phiên bản Switch đang được phát triển.

XEM THÊM: Genshin Impact: 10 Nhân Vật Thông Minh Nhất Trong Truyền ThuyếtNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận