Trang chủ Thông tin games Lý thuyết Destiny 2 cung cấp dự đoán tốt nhất về ‘Mạng che mặt’ là gì

Lý thuyết Destiny 2 cung cấp dự đoán tốt nhất về ‘Mạng che mặt’ là gì

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 284 lượt xem


Những người chơi Destiny 2 cùng nhau hình thành một giả thuyết về MacGuffin bí ẩn của chiến dịch Lightfall, ‘The Veil’, thực sự là gì.


định mệnh 2 những người chơi thất vọng vì thiếu chi tiết liên quan đến MacGuffin kỳ lạ của chiến dịch Lightfall, “The Veil”, đã hình thành một giả thuyết về nó thực sự là gì. The Veil đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến dịch của ánh sáng là mục tiêu của nhân vật phản diện chính của bản mở rộng, The Witness. Mặc dù vậy, và trước sự thất vọng đáng kể của định mệnh 2 người chơi, The Veil không bao giờ được giải thích trong suốt chiến dịch. Nó được để lại như một bí ẩn hoàn toàn, bất chấp ý nghĩa của nó. định mệnh 2 người chơi đang cố gắng lấp đầy khoảng trống, nhưng không có gì là chắc chắn.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Các định mệnh 2 ánh sáng chiến dịch được bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu điện ảnh tiết lộ một cuộc gặp gỡ mà trò chơi phục vụ trực tiếp đã được xây dựng trong một thời gian. Hạm đội Đen đã đến Trái đất với thủ lĩnh của nó, Nhân chứng, ở phía trước. Lữ khách làm nổ Nhân chứng bằng một tia sáng, nhưng Nhân chứng không hề hấn gì. Nhân chứng dường như tiếp tục giao tiếp với The Traveller, điều này chỉ cho anh ta về phía The Veil trên Neptune. Đó là nhiều như định mệnh 2 người chơi được nói trước ánh sángchiến dịch của. Nhân chứng muốn Tấm màn che, và những Người bảo vệ phải ngăn anh ta lại.

LIÊN QUAN: Tin đồn: Destiny 2: Lightfall được thiết kế dưới dạng DLC ​​phụ

Không đi sâu vào spoilers cho ánh sáng chiến dịch câu chuyện, một lý thuyết đã được hình thành bởi định mệnh 2 người chơi về The Veil là gì. Trong một bài đăng Reddit từ người dùng tunnelinggeek, có liên quan đến các bài đăng từ K1dP5ycho và Rorshark, The Veil được mô tả là một “liên kết theo nghĩa đen, một phương tiện vận chuyển, giữa các lực lượng ánh sáng và bóng tối.” Nói cách khác, đó là một đại diện vật lý của bức màn siêu hình giữa Ánh sáng và Bóng tối, mà Nhân chứng tìm cách xuyên thủng.

biệt đội ánh sáng định mệnh 2

Đó là kết luận của lý thuyết, nhưng có rất nhiều bằng chứng đáng xem xét để đi đến kết luận đó. Một lần nữa, tránh spoilers trực tiếp từ ánh sángTrong chiến dịch của mình, tunnelinggeek tiếp cận lý thuyết này bằng cách đánh giá những công dân của Neomuna sử dụng The Veil để làm gì, công cụ mà The Witness’ tìm cách sử dụng để xuyên qua The Veil và nghĩa đen của nó, cũng như những nhận xét có vẻ phiến diện từ cả Osiris và Ghost trong suốt chiến dịch. Không cần phải nói, lý thuyết là thuyết phục.

Không rõ liệu Bungie có khám phá thêm The Veil trong nội dung tương lai để làm gì không định mệnh 2. Dịch vụ của nó như một MacGuffin để điều khiển cốt truyện của ánh sáng có thể là toàn bộ mục đích của nó. Bungie có thể không viết gì nhiều hơn về nó ngoài việc trở thành một thiết bị ma thuật kỳ lạ mà không cần giải thích. Với số lượng đáng kể của sự thất vọng với ánh sángTheo cách kể chuyện của Bungie, có thể hơi tự phụ khi cho rằng Bungie có khả năng làm được nhiều hơn những gì nó mang lại cho người chơi.

Bất kể ý định của Bungie là gì, nếu định mệnh 2 người chơi muốn truyền thuyết đến mức họ tự điền vào chỗ trống, đó là một tín dụng cho cộng đồng của trò chơi. Lý thuyết này liên quan đến The Veil là chu đáo, được nghiên cứu kỹ lưỡng và hấp dẫn. Độ chính xác của nó có lẽ không liên quan, trong bối cảnh đó. Vẫn, ánh sáng người chơi sẽ xem các bản cập nhật nội dung theo mùa của Bungie để biết thêm manh mối từ đó xây dựng các lý thuyết trong tương lai.

định mệnh 2 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

HƠN: Destiny 2: 10 thay đổi tốt nhất trong Lightfall

Nguồn: redditNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận