Trang chủ Thông tin games Wo Long: Fallen Dynasty – Best Staff Build

Wo Long: Fallen Dynasty – Best Staff Build

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 508 lượt xem


Quyền trượng là một trong những vũ khí yêu thích của cộng đồng trong Ngọa Long: Vương Triều Sụp Đổ. Trong thể loại trò chơi Soulslike, xu hướng vũ khí lớn, cứng là chậm hơn mật đường trong khi vũ khí có lực sát thương cực nhỏ tấn công với tốc độ nhanh như chớp.


LIÊN QUAN: Wo Long: Fallen Dynasty – Cách chơi với bạn bè

Quyền trượng phá vỡ các quy tắc này với lực sát thương cơ bản mạnh hơn búa và tốc độ tấn công nhanh hơn hầu hết các loại kiếm. Nếu người chơi đang tìm kiếm cách xây dựng tổng thể tốt nhất trong Ngọa Long: Vương Triều Sụp Đổkhông ngoa khi nói rằng quyền trượng có thể dễ dàng trở thành vũ khí chính để tập trung vào.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

lan tỏa đức hạnh

Đức hạnh triều đại sụp đổ của Wo Long để có được bức ảnh ghép đầu tiên

Đức hạnh

Mức độ

Gỗ

60

Ngọn lửa

10

Trái đất

10

Kim loại

10

Nước

60

Mỗi đức tính đều có mục đích riêng và không nên bỏ qua hoàn toàn. Với giới hạn mềm thấp đối với hầu hết các đức tính này, sẽ có nhiều phần thưởng hơn khi nâng cấp từng đức tính một chút so với việc bỏ qua hoàn toàn một số đức tính trong khi tối đa hóa các đức tính khác.

Gỗ và Nước là hai yếu tố chính góp phần tạo nên đội ngũ tốt nhất trong trò chơi; đặt 60 vào mỗi thuộc tính sẽ được đầu tư tất cả các cấp +3 và +4. Việc phân chia giữa các phần còn lại là phù hợp vì bản dựng chỉ tập trung vào các lãnh thổ khác này. Hãy nhớ rằng giá trị Kim loại ít nhất là 2 là bắt buộc để duy trì xếp hạng A cho sự nhanh nhẹn trong khi mặc áo giáp nhẹ tốt nhất cho công trình.

vũ khí

Ngọa Long Thất Triều Vẫy Tay Một Trượng

Chỗ

Mục

Vũ khí cận chiến 1

Trượng vàng của vua Yufu

Vũ khí cận chiến 2

Bất kì

Vũ khí tầm xa 1

Nỏ lặp tre

Vũ khí tầm xa 2

Bất kì

Các bản dựng thông thường có một vũ khí sát thương hạng nặng trong khe cận chiến thứ hai của chúng khi trùm bị choáng. Nhưng tính đến các buff tốt, Golden Staff of King Yufu không có vũ khí nào đánh mạnh hơn mỗi đòn khi sử dụng bản dựng này. Chỉ cần có nhân viên vì đây là vũ khí nhanh nhất và mạnh nhất có sẵn để xây dựng.

LIÊN QUAN: Wo Long: Fallen Dynasty – How To Invade (& Get Invaded)

Nỏ lặp lại bằng tre cũng đứng đầu danh sách cấp vũ khí vì nó vừa lặp lại vừa có lực sát thương trên mỗi đòn đánh cao nhất so với bất kỳ vũ khí tầm xa nào, khiến cung và nỏ trở nên lỗi thời. Thiệt hại dựa trên đức tính Nước và cách xây dựng này mang lại rất nhiều điều đó.

áo giáp

Wo Long Fallen Dynasty Vào Giếng

Chỗ

Mục

Cái đầu

Mũ lính Đông Chu

Ngực

Giáp binh Đông Chu

cổ tay

Vòng tay binh lính Đông Chu

Chân

Giày Lính Đông Chu

Phần thưởng cho bộ áo giáp rất hấp dẫn nhưng chúng chiếm các vị trí nhúng. Cuối cùng, lợi ích từ việc nhúng tùy chỉnh lớn hơn phần thưởng đã đặt. Bộ Dong Zhou Soldier cung cấp cho người chơi khả năng phòng thủ cao hơn một số áo giáp hạng nặng, sức đề kháng vật lý cao nhất trong tất cả các loại áo giáp nhẹ, khả năng phòng thủ tinh thần tuyệt vời và mang lại cho công trình này điểm A về tính cơ động, cho phép nó né tránh, đỡ đòn và đỡ đòn bằng tối thiểu hoặc không có chi phí.

Có thể mất một lúc để đánh bại trò chơi, nhưng may mắn thay, bộ giáp này có thể được trang bị từ rất sớm. Cố gắng đạt được các loại 4 sao cho mỗi loại cho đến khi chuyển sang chế độ Trò chơi mới+.

Ưu tiên nhúng

Wo Long Fallen Dynasty Embetting At The Blacksmith

Nhúng vũ khí tốt nhất

Nhúng áo giáp tốt nhất

nhân viên thiệt hại

Sức mạnh tấn công cận chiến

Sức mạnh tấn công cận chiến

Sát thương cận chiến

Sát thương cận chiến

Hư hại

Hư hại

Thiệt hại nhận được

khôi phục HP

HP

Luck, Qi Obtention và Copper Obtention đều là những công cụ nhúng hàng đầu để tăng cấp và tăng cấp. Hướng dẫn này đề cập đến cách xây dựng tốt nhất cho một nhân viên trong chiến đấu nhưng không phải là ý kiến ​​​​tồi khi có một bộ sử dụng cùng bộ tải này dành riêng để có được thiết bị tốt nhất.

LIÊN QUAN: Wo Long: Fallen Dynasty – Cách nhận và sử dụng giải thưởng

Người chơi nên học cách nhúng sớm trong hành trình của mình vì nó thay đổi đáng kể trò chơi. Với mọi thiết bị được đồng bộ hóa, người chơi có thể gây sát thương nhiều hơn và chống chịu tốt hơn những gì họ có thể nhận được từ một khoản đầu tư hoàn hảo. Đồng bộ hóa các phụ kiện để thực sự phát huy lợi thế.

thần chú

Vỏ bọc Wo Long Fallen Dynasty Hấp thụ sức sống

  • hấp thụ sức sống
  • vũ khí sét
  • cơn thịnh nộ của thiên đàng
  • tăng cường phòng thủ

Spellcasting chỉ là một hiệu ứng phụ của bản dựng này. Trừ khi người chơi nâng cao tinh thần và sức chịu đựng lên mức tối đa, họ thường không xứng đáng với cái giá phải trả cho tinh thần. Quyền trượng nên là trọng tâm và vì vậy việc lựa chọn phép thuật ít gây sát thương hơn và thiên về hỗ trợ.

Sử dụng Sức sống hấp thụ, Vũ khí sấm sét và Phòng thủ nâng cao khi tham gia trận chiến mang lại cho nhân vật một số phép bổ trợ và hút máu, hoàn hảo cho một cây trượng tung đòn nhanh. Heaven’s Rage là một phép gây sát thương tương đối rẻ nên được sử dụng để chống lại các con trùm nếu chúng nghĩ rằng chúng an toàn ngoài phạm vi cận chiến.

thần thú

Vương Triều Sụp Đổ Bộ Cái Thanh Long Trong Điện Ảnh

Là con thứ hai có thể nhận được, việc mở khóa và sử dụng Thần thú này có thể xảy ra ngay từ đầu trò chơi. Nó thường được coi là Thần thú mạnh nhất trong trò chơi vì khả năng phục hồi sự sống của nó trong một khu vực tương đương với khả năng miễn nhiễm hoàn toàn trong vài giây.

Một cách thụ động, Thanh Long tăng thêm máu và hồi lại cho người chơi một ít máu sau mỗi đòn đánh. Vì đây cũng được công nhận là những phần nhúng cực kỳ mạnh mẽ, nên việc nhận được nhiều hơn từ buff Divine Beast bị động sẽ củng cố sức mạnh của chúng.

Ngọa Long: Vương Triều Sụp Đổ hiện khả dụng cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Wo Long: Fallen Dynasty – Cách Thay Đổi Ngoại Hình Nhân VậtNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận