Trang chủ Thông tin games Những bí mật ẩn giấu hay nhất trong Slime Rancher 2

Những bí mật ẩn giấu hay nhất trong Slime Rancher 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 266 lượt xem


Người chăn nuôi chất nhờn 2 lấy tất cả các cơ chế và phong cách nghệ thuật của cái đầu tiên và cải thiện nó theo hầu hết mọi cách. Với các công cụ mới và nhiều vùng đất hơn để khám phá, hãy đóng vai Beatrix Lebeau và tạo ra một trang trại chất nhờn khiến ngay cả những chủ trang trại giàu kinh nghiệm nhất cũng phải ghen tị. đầu tiên người chăn nuôi chất nhờn đã giới thiệu những bức tượng và cánh cửa bí mật để mở khóa nội dung cuối trò chơi và Người chăn nuôi chất nhờn 2 đã lấy khái niệm đó và chạy điên cuồng với nó.


LIÊN QUAN: Những điều tuyệt vời mà bạn không biết bạn có thể làm trong Slime Rancher 2

Những cánh cửa và bức tượng bí mật này chỉ là một phần của những bí mật ẩn giấu cần tìm trong trò chơi này. Có Jet Pack giúp việc tiếp cận một số bí mật này dễ dàng hơn hoặc trong một số trường hợp là có thể, vì vậy bạn nên chọn một chiếc trước khi tìm kiếm những bí mật ẩn giấu này.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

10 Một số viên đá có thể giấu chất nhờn đuôi chuông bên trong

Tượng Slime Ringtail từ Slime Rancher 2

Khi tìm slime đuôi chuông, bạn rất dễ nản lòng vì chúng thích lẩn trốn. Vì vậy, khi ở trên đảo Ember, hãy để ý những bức tượng đá nhỏ hình chất nhờn. Đây thường là những con slime đuôi chuông đã bị ánh sáng mặt trời chiếu vào, trực tiếp biến chúng thành đá.

Để tìm slime đuôi chuông chưa biến thành đá, hãy kiểm tra phía sau thác nước nơi slime pha lê và dơi thích đi chơi. Đặc biệt, một thác nước nằm ở phần phía bắc của lục địa đối diện với một cái hố trên mặt đất và là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm slime đuôi chuông chưa đông cứng.

9 Một hang tài nguyên hữu ích

Gordo Hunter Slime từ Slime Rancher 2

Gordo slime là những slime khổng lồ thường che giấu những bí mật nào đó. Thật không may, những con slime này sống ở những khu vực khó tìm, vì vậy hãy luôn để mắt đến những con slime khổng lồ. Sau khi tìm thấy một con, nó phải được cho ăn thức ăn yêu thích để tiết lộ những gì chúng đang che giấu. Để tìm hang động chứa nhiều tài nguyên quý giá này, hãy tìm chất nhờn của thợ săn Gordo sống ở một khu vực bãi biển nhỏ về phía cuối phía nam của phần màu tím ở Starlight Strand.

Để đến bãi biển, hãy nhớ đi từ phía bắc vì một vách đá chắn đường từ các hướng khác. Thức ăn yêu thích của thợ săn chất nhờn Gordo là Roostero. Sau khi được cung cấp đủ Dậuo, chất nhờn sẽ phát nổ, để lộ một hang động nhỏ chứa đầy tài nguyên hữu ích và một cái kén sưu tập được.

số 8 Dịch chuyển ẩn đến Thung lũng Ember trong Cánh đồng cầu vồng

Chất nhờn Gordo màu hồng từ Slime Rancher 2

Một cách nhanh chóng để đến Thung lũng Ember là thông qua một máy dịch chuyển ẩn. Để mở khóa dịch chuyển tức thời này, hãy tìm chất nhờn màu hồng Gordo sống ở phía tây bắc của Rainbow Fields. Người chơi nên vượt qua một số slime mướp ngay trước khi đến slime hồng Gordo để biết liệu họ có đang đi đúng hướng hay không.

LIÊN QUAN: Slime Rancher 2: Tất cả các địa điểm của chất nhờn Gordo

May mắn thay, chất nhờn màu hồng Gordo không có thức ăn yêu thích như các chất nhờn Gordo khác. Nó sẽ ăn hoàn toàn bất cứ thứ gì. Cho chất nhờn màu hồng Gordo này ăn bất kỳ loại thức ăn nào, và nó sẽ phát nổ một cách vô hại, thành những chất nhờn nhỏ hơn, để lộ ra một vòi nước. Sử dụng vòi rồng đó để phóng lên vùng đất cao hơn, sau đó đi theo một con đường đến máy dịch chuyển tức thời, kích hoạt nó và được chuyển đến Đảo Ember.

7 Tìm thác nước và vòi rồng để có tầm nhìn tuyệt vời

Thác nước trong Slime Rancher 2

Thác nước ở Người chăn nuôi chất nhờn 2 có xu hướng có chất nhờn và đôi khi là tài nguyên quý giá đằng sau chúng. Đặc biệt, một hang động ở cuối phía nam của thung lũng than hồng có một số viên kim cương xanh phía sau và một vòi rồng. Đưa vòi rồng này đến một cái ao ẩn để tìm một số góc nhìn đẹp nhất trong trò chơi và trò chơi này có một số góc nhìn khá đẹp.

Phong cảnh tuyệt đẹp, và lượng tài nguyên cũng vậy. Có một số slime vũng nước, slime đuôi chuông, dầu nguyên chất và thậm chí là một nhóm nghiên cứu ở đây.

6 Cửa Plort Trong Cánh Đồng Cầu Vồng

Plort Door trong Rainbow Fields Slime Rancher 2

Có 9 Cửa Plort trên bản đồ của Người chăn nuôi chất nhờn 2, nhưng chỉ có một trong Rainbow Fields. Nó nằm ở phía nam của Rainbow Fields trong một vết nứt được hình thành bởi hai vách đá phía trước bến tàu. Trước khi tìm kiếm cánh cửa, bạn nên lấy một miếng mướp để đưa cho bức tượng mướp bên ngoài cánh cửa này.

Người chơi phải vượt qua chất nhờn phốt pho Gordo để đến cửa. Thức ăn yêu thích của nó là quả dưa chuột, những thứ này tương đối nhiều trong khu vực, nhưng bạn nên chuẩn bị sẵn một ít để đề phòng. Sau khi đưa quả dưa chuột cho chất nhờn phốt pho Gordo, hãy đưa con mèo mướp đến bức tượng ngoài cửa để mở cửa Plort và nhận một hộp kho báu.

5 Jetpack đến một hòn đảo để giấu Loot

Angler Slime từ Slime Rancher 2

Một gói phản lực rất quan trọng để tìm các khu vực bí mật trong trò chơi này và hòn đảo ở Starlight Strand này cũng không khác. Phía trên phần cỏ hồng của Starlight Strand trong phần cát, người chơi sẽ tìm thấy một dịch chuyển tức thời. Đằng sau cánh cổng là một khu vực bãi biển, nơi có thể nhìn thấy một hòn đảo ở phía xa.

Có thể dễ dàng tiếp cận hòn đảo này bằng jetpack, ngay cả khi nó chưa được nâng cấp và chứa đầy tài nguyên bao gồm nhiều chất nhờn cần câu, chất nhờn phốt pho và một nhóm nghiên cứu.

4 Lối đi ngầm đến vùng Powderfall Bluffs

Lối vào Powderfall Bluffs từ Slime Rancher 2

Khu vực Powderfall Bluffs là khu vực mới nhất Người chăn nuôi chất nhờn 2, và giống như mọi khu vực khác, cách để đến đó không rõ ràng. Đầu tiên, hãy bắt đầu ở Thung lũng Ember và sử dụng Jetpack để leo lên những ngọn núi ở phía bắc Thung lũng Cam. Sau khi lên đến đỉnh núi, di chuyển đến khu vực hẻm núi ở Ruin Valley.

LIÊN QUAN: Trò chơi thuần hóa quái vật hay nhất, theo Metacritic

Trong thung lũng này, hãy tìm thác nước có hang động phía sau. Trong hang động này, có ba bức tượng chất nhờn. Bắn từng bức tượng bằng chất nhờn ma quái. Tiếp theo, một lối đi ngầm sẽ mở ra. Đi theo con đường này để tìm dịch chuyển tức thời đến Powderfall Bluffs.

3 Những cây cầu về đêm và những đoạn dốc của những trò lừa bịp bột

Những cây cầu về đêm từ Slime Rancher 2 ở Powderfall Bluffs

Với Powderfall Bluffs là khu vực mới nhất trong trò chơi, nhiều bí mật vẫn chưa được tìm ra. Nhưng một trong những bí mật đã được tìm thấy là những cây cầu và đường dốc về đêm. Khi đi bộ xung quanh vào ban ngày, hãy chú ý đến ánh cầu vồng lấp lánh. Những khu vực này biến thành những cây cầu và đường dốc có ánh sáng phía bắc vào ban đêm.

Bên cạnh những cây cầu và đường dốc này là những cây cối chỉ mọc vào ban đêm, khiến Powderfall Bluffs trở thành một cảnh tượng kỳ diệu để ngắm nhìn vào ban đêm. Do đó, Powderfall Bluffs hoàn hảo cho những buổi chơi game ấm cúng.

2 Dễ dàng tiếp cận khu vực Southern Starlight Strand

Slime Rancher 2 Gordo Angler Slime

Trên đỉnh một vách đá ở khu vực phía đông nam của Starlight Strand là một hang động chứa chất nhờn của cần thủ Gordo. Rơi vào cái hố này và cho con slime ăn thức ăn yêu thích của nó, Sea Hens. Thuận tiện là nên có một số xung quanh chất nhờn của người câu cá Gordo bên trong hang động.

Sau khi chất nhờn được cho ăn và phát nổ, một vòi rồng sẽ lộ ra, giúp việc tiếp cận bãi biển trở nên dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, một nhóm nghiên cứu chứa một bản thiết kế rất hữu ích và một số quặng tỏa nhiệt trong hang động này nếu chỉ riêng vòi rồng không đủ hấp dẫn.

1 Dấu X làm từ cây đánh dấu vị trí

Slime Rancher 2 cây chồng lên nhau trên bản đồ

Khi nhìn vào bản đồ của Starlight Strand, có một nhóm gồm hai cái cây có màu sắc khác nhau tạo thành thứ gần giống như chữ X. Điều này không xảy ra một cách tình cờ, vì bất kỳ ai đã nhìn thấy hoặc đọc đảo châu báu dưới nhiều hình thức khác nhau, X đánh dấu vị trí cho kho báu.

Ở ngã tư của những cái cây này là một khoang nghiên cứu ẩn giấu và trong một lỗ nhỏ bên dưới chúng là một nguồn tài nguyên dồi dào mà ngay cả Râu Đen cũng sẽ mê mẩn nếu anh ta bước vào. người chăn nuôi chất nhờn.

Người chăn nuôi chất nhờn 2 hiện khả dụng trên Xbox Series X/S và PC.

THÊM: Slime Rancher 2: Nâng cấp tốt nhất để có được đầu tiênNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận