Trang chủ Thông tin games Fan Pokemon Tạo Mẫu Nghịch Lý Cho Pikachu

Fan Pokemon Tạo Mẫu Nghịch Lý Cho Pikachu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 704 lượt xem


Một người hâm mộ trò chơi Pokemon Scarlet và Violet đã phát minh ra một hình thức Nghịch lý mới và sáng tạo cho linh vật được yêu thích của nhượng quyền thương mại, Pikachu.


MỘT Pokemon Scarlet và Violet người chơi phát huy khả năng nghệ thuật của mình bằng cách tạo ra một hình thức Nghịch lý cho Pikachu, linh vật của nhượng quyền thương mại và Pokemon phổ biến nhất. Với chín thế hệ và hơn 1.000 Pokemon được đưa vào danh sách, người hâm mộ luôn háo hức thể hiện Pokemon Nghịch lý của riêng họ, lấy cảm hứng từ các biến thể hiện có trong Pokemon Scarlet và Violet trong khi thêm twist độc đáo của riêng mình.


Pikachu là một trong số ít Pokemon trở thành nhân vật chính trong quá trình nhượng quyền thương mại, nổi bật ở mọi thế hệ, một xu hướng tiếp tục trong Pokemon Scarlet và Violet. Được giới thiệu trong thế hệ đầu tiên, Pokemon Xanh và Đỏcon chuột điện được nhiều người yêu thích vì sự quyến rũ và thái độ hung dữ của nó, những đặc điểm được tô điểm thêm trong Pokemon phim hoạt hình. Pikachu là Pokemon chủ lực của Ash Ketchum đến từ Thị trấn Pallet và đồng hành cùng người huấn luyện của anh ấy qua từng bước của hành trình dẫn đến việc giúp Ash trở thành Nhà vô địch Pokemon.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Pokemon Scarlet và Violet Fan tạo ra các Sprite Gen 5 cho Pokemon nghịch lý trong tương lai

Người dùng Reddit Macksi_ đã chia sẻ sáng tạo của họ trong Pokemon Scarlet và Violet subreddit, giới thiệu một Pikachu từ quá khứ sẽ trông như thế nào nếu nó đi qua cổng và bước vào thời đại hiện tại. Với bộ sừng trên đầu, cơ thể mềm mại hơn và móng vuốt sắc nhọn hơn, Pokemon được biết đến với cái tên “Storm Tyrant” là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dễ thương và bản chất tinh nghịch. Một người dùng đã đưa ra nhận xét sắc sảo rằng, giống như hầu hết các Pokemon Nghịch lý, Storm Tyrant có đôi mắt màu vàng phát sáng, khiến Pokemon chú ý đến từng chi tiết trong truyền thuyết của câu chuyện. Storm Tyrant dường như cũng có đuôi rộng hơn, trong khi nó đang mang một bộ răng nanh sắc nhọn để hoàn thành sự hiện diện đáng sợ.

Storm Tyrant cũng đi kèm với cốt truyện riêng và cách đánh máy nguyên bản. Trong Pokemon Scarlet và Violet, Pokemon nghịch lý có các loại khác nhau so với đối tác ban đầu của chúng và sự sáng tạo này cũng không khác. Trong khi dạng Nghịch lý của Pikachu tiếp tục giữ loại Điện của nó, Storm Tyrant thêm loại Rồng vào hỗn hợp, khiến nó trở thành một trong năm loại duy nhất có chung sự kết hợp loại bộ đôi – Dracozolt, Mega Ampharos và Pokemon huyền thoại Zekrom và Miraidon. Được liệt kê là “Pokemon bẻ khóa”, Storm Tyrant gói khả năng Protosynthesis, giúp tăng 30% chỉ số cao nhất của Pokemon khi Mặt trời được kích hoạt hoặc nếu Năng lượng tăng cường được gắn vào.

Loại trừ Pokemon Koraidon và Miraidon khỏi danh sách các dạng Nghịch lý – cả hai đều đóng vai trò là dạng Cyclizar trong quá khứ và tương lai – Pokemon Scarlet và Violet chứa tổng cộng 14 Pokemon nghịch lý, bảy cho mỗi phiên bản. Điều này có lẽ đã khiến người chơi bị choáng ngợp vì thiếu nhiều hình thức hơn, khiến nhiều người tạo ra Pokemon Nghịch lý của riêng họ. Vì các bản vá DLC tiềm năng trong tương lai được đồn đại là đang được thực hiện, nên thật ngạc nhiên nếu Game Freak có bất kỳ kế hoạch nào để đưa thêm Pokemon Nghịch lý vào hỗn hợp hay không.

Pokemon Scarlet và Violet có sẵn trên Nintendo Switch.

XEM THÊM: Pokemon Scarlet và Violet có thể đưa ra gợi ý về Nghịch lý Greninja sau 15 phút vào trò chơiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận