Trang chủ Thông tin games Người chơi Miles Morales Khám phá một lỗi lạ

Người chơi Miles Morales Khám phá một lỗi lạ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 177 lượt xem


Một người chơi phát hiện ra một lỗi kỳ lạ trong Spider-Man: Miles Morales và chia sẻ một video thú vị về trang phục của Spidey, điều này đặt ra nhiều câu hỏi.


MỘT Người Nhện: Miles Morales Người chơi đã chia sẻ một bức ảnh thú vị được chụp bằng Chế độ ảnh cho thấy một lỗi lạ với trang phục của Spidey. Người Nhện: Miles Morales bao gồm nhiều trang phục để người chơi tùy chỉnh siêu anh hùng, nhưng bức ảnh này làm nổi bật một chi tiết kỳ lạ mà dường như cho đến nay vẫn chưa được phát hiện.


Người Nhện: Miles Morales là một mục spin-off trong Insomniac Games’ người nhện của Marvel sê-ri, kể về cuộc phiêu lưu của Miles Morales trẻ tuổi khi anh trở thành Người Nhện thứ hai trông chừng Thành phố New York. Sau khi người cố vấn của mình, Peter Parker, giúp anh ta kiểm soát sức mạnh nhện mới tìm thấy của mình, Miles phải ngăn chặn Tập đoàn năng lượng Roxxon độc ác đe dọa sự bình yên của khu phố của anh ta, đồng thời chiến đấu với băng đảng ngầm và các thiết bị công nghệ cao của họ để tăng cường sức mạnh của họ. khả năng. Người Nhện: Miles Morales bán chạy hơn một số trò chơi độc quyền lớn nhất của PlayStation và được đề cử cho nhiều giải thưởng Trò chơi của năm.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Người Nhện: Người hâm mộ Miles Morales chỉ ra chi tiết dễ bị bỏ sót về chú Aaron

Một người dùng Reddit có biệt danh MORTIS77DEATH đã chia sẻ một video thú vị cho thấy một cái nhìn cận cảnh về trang phục của Spidey thông qua Chế độ ảnh của Người Nhện: Miles Morales. Đoạn clip này cho thấy những hình dạng sưng phồng trong túi của Người Nhện, khiến người chơi tự hỏi siêu anh hùng này đang giấu gì trong túi của mình. Những hình dạng này có thể là một lỗi, vì các túi của Người Nhện phẳng khi anh ấy chạy xung quanh trước khi kích hoạt Chế độ Ảnh.

Trong các bình luận Reddit cho video này, khác Người Nhện: Miles Morales những người chơi đã chia sẻ lý thuyết của họ về những gì Miles đang giấu trong những chiếc túi căng phồng của mình. Một số đề xuất đồ chơi Bakugan khổng lồ, trong khi những người khác có những ý tưởng kỳ quặc hơn. Gợi ý phổ biến nhất là bánh mì kẹp thịt, vì Peter Parker và Miles Morales đều ăn bánh mì kẹp thịt trong Spider-Man: Into The Spider-Verse phim hoạt hình. Ý tưởng về việc Miles giấu bánh mì kẹp thịt trong túi của mình thực sự là kinh điển trong vũ trụ Marvel, vì anh ấy thừa nhận đã giữ một chiếc bên mình trong túi. Cuộc chiến bí mật #6 truyện tranh năm 2015. Miles giải thích với Peter rằng anh ấy đang đói cả ngày vì tuổi dậy thì ập đến và anh ấy đã giữ chiếc bánh hamburger trong túi hơn ba tuần.

Những người hâm mộ anh hùng người nhện có rất nhiều nội dung để mong chờ. Phần tiếp theo của Spider-Man: Into The Spider-Verse phim hoạt hình có tựa đề Người Nhện: Vượt Qua Vũ Trụ Người Nhệnsẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2023. Người nhện của Marvel 2 dự kiến ​​phát hành vào mùa thu năm 2023 và sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của Peter Parker và Miles Morales. Theo tin đồn gần đây, Người nhện của Marvel 2 có thể tham khảo một câu chuyện truyện tranh kinh điển của Venom và thấy Peter và Miles chiến đấu chống lại một nhân vật phản diện chưa từng xuất hiện trong các trò chơi trước thuộc sê-ri của Insomniac Games.

Người Nhện: Miles Morales hiện đã có trên PC, PS4 và PS5.

XEM THÊM: Marvel’s Spider-Man 2 không thể đánh giá thấp Miles Morales cho Peter ParkerNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận