Trang chủ Thông tin games Người chơi Elden Ring chuyên dụng dành 56 giờ để hoàn thành nhiệm vụ ấn tượng

Người chơi Elden Ring chuyên dụng dành 56 giờ để hoàn thành nhiệm vụ ấn tượng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 111 lượt xemelden ring player misses out on runes after defeating difficult boss gamerant

Sau 56 giờ nghiền, một nhẫn Elen Người chơi cuối cùng đã hoàn thành một kỳ tích ấn tượng mà ít người có thể tự hào. nhẫn Elen là một trò chơi đòi hỏi đầu tư thời gian rất lớn. Đánh bại các ông chủ chính của trò chơi chỉ là khởi đầu cho nhiều người chơi. Vùng đất giữa không chỉ có kẻ thù rải rác mà còn có các vật phẩm, vũ khí và áo giáp khác nhau để người chơi có được khi họ tiến bộ. Một số vật phẩm trong trò chơi khó kiếm hơn những vật phẩm khác và do đó mất nhiều thời gian hơn để kiếm được. nhẫn Elden bản đồ tương đối lớn đối với một trò chơi thế giới mở và thời gian cần thiết để chơi toàn bộ trò chơi là không xác định.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Có hàng trăm thứ khác nhau để người chơi làm khi họ đi lang thang từ Limgrave đến Miquella’s Haligtree. nhẫn Elen có vô số cuộc gặp gỡ NPC, dòng nhiệm vụ và cuộc xâm lược để người chơi tham gia khi họ không chiến đấu với trùm. Một số ước tính rằng việc giành được chiếc cúp bạch kim sẽ chỉ cần khoảng 130 giờ chơi trò chơi. Điều này có nghĩa là để kiếm được mọi danh hiệu sẽ mất khoảng 5 ngày rưỡi và người chơi vẫn sẽ không có mọi vật phẩm trong kho của họ.

LIÊN QUAN: Người chơi nhẫn Elden đánh bại Godfrey bằng các vật phẩm được chế tạo

KyraThressen, một người rất tận tụy nhẫn Elen người chơi, đã đăng một video trên Reddit giới thiệu kho đồ ấn tượng của họ chứa mọi vũ khí trong trò chơi mà họ đã thu thập được sau 56 giờ canh tác. Đoạn video cho thấy họ cuộn qua kho của mình, hiển thị mọi vũ khí trong nhẫn Elen. Người chơi đã sử dụng hết toàn bộ kho đồ của mình bằng cách thu thập mọi thanh kiếm, cung, quyền trượng, con dấu và ngọn đuốc có thể tìm thấy ở Vùng đất giữa.

Một yếu tố giúp KyraThressen đạt được mục tiêu đáng kinh ngạc này là khoản đầu tư của họ vào Arcane Stat. Người chơi đặt nhiều mức rune vào Arcane hơn bất kỳ chỉ số nào khác. Nhiều nhẫn Elen người chơi biết rằng Arcane được sử dụng kết hợp với vũ khí chảy máu để gây xuất huyết. Tuy nhiên, nó cũng có một công dụng ít được biết đến hơn đó là có thể giúp những ai muốn có cơ hội tốt hơn để lấy chiến lợi phẩm từ xác chết. TRONG nhẫn Elen chỉ số Arcane nâng cao khả năng khám phá của người chơi. Khám phá là một chỉ số cơ bản trong nhẫn Elen điều đó chi phối khả năng người chơi tìm thấy vật phẩm trên xác của kẻ thù đã chết. Bằng cách đặt 95 cấp độ vào Arcane, người chơi cũng tăng chỉ số khám phá của họ lên con số khổng lồ 270. Điều này cuối cùng mang lại cho họ cơ hội có được chiến lợi phẩm cao nhất.

Sự cống hiến của KyraThressen để thu thập mọi vũ khí trong nhẫn Elen chắc chắn là ấn tượng. Họ không chỉ dành hơn 50 giờ để canh tác và mài giũa mà còn đầu tư một cách chiến lược vào Chỉ số Arcane để tối đa hóa cơ hội nhận được chiến lợi phẩm. Dành cho những người chơi muốn tiến thêm một bước và thu thập tất cả áo giáp trong nhẫn Elensử dụng chiến lược này chắc chắn là một khởi đầu hiệu quả.

nhẫn Elen hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Danh sách cấp câu thần chú của chiếc nhẫn Elden (2023)Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận