Trang chủ Thông tin games Cốt truyện truyện tranh Wonder Woman DCU sẽ không bao giờ chuyển thể

Cốt truyện truyện tranh Wonder Woman DCU sẽ không bao giờ chuyển thể

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 389 lượt xem


người phụ nữ tuyệt vời là nữ siêu anh hùng mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Người hùng cuối cùng mà các cô gái nhỏ ngưỡng mộ, cô ấy đã trở thành biểu tượng đại diện kể từ khi được giới thiệu trong truyện tranh cảm giác trở lại năm 1942. người phụ nữ tuyệt vời có chương trình truyền hình của riêng mình vào những năm 1970, và sau đó trở thành nữ siêu anh hùng đầu tiên dẫn dắt bộ phim của riêng mình vào những năm 2010.


Nhưng, mặc dù thực tế cô ấy là nguồn cảm hứng cho những cô gái yêu thích truyện tranh, cốt truyện của cô ấy không phải lúc nào cũng ngoạn mục. Một số là sản phẩm của thời đại họ có thể đã hoạt động khi chúng được viết, nhưng không còn nữa. Những người khác chỉ đơn giản là xấu khi chúng được viết. Và nhiều cốt truyện trong số này sẽ không bao giờ được đưa lên phim trong bộ phim sắp tới của James Gunn. DCU.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

số 8 Wonder Woman: Thư ký Hiệp hội Tư pháp Hoa Kỳ

Thư ký Hiệp hội Tư pháp Hoa Kỳ

Justice Society of America là tiền thân của Justice League of America. Không giống như Liên minh Công lý chào đón Wonder Woman với tư cách là thành viên chính thức, Hiệp hội Công lý là một câu lạc bộ của những chàng trai già. Những người tạo ra truyện tranh toàn sao quyết định phong cô ấy làm thành viên danh dự bằng cách đề nghị cô ấy làm thư ký của Hội.

LIÊN QUAN: DC: Wonder Woman có sức mạnh kỳ lạ nhất

Tất cả mọi thứ về cốt truyện này là đáng thất vọng. Wonder Woman là một trong những nữ anh hùng truyện tranh mạnh nhất mà DC từng tạo ra. Ngang hàng với Superman và Green Lantern, cô ấy mạnh hơn nhiều so với hầu hết các anh hùng khác. Và ở đây, cô ấy bị mắc kẹt trong vai trò thư ký. Điều tồi tệ nhất, trong nhận thức muộn màng, là cô ấy chấp nhận lời đề nghị này. Nó có thể là những gì đã được chấp nhận vào thời điểm đó, nhưng nó vẫn là một cốt truyện tồi tệ sẽ không được đưa vào phim ngày nay.

7 Wonder Woman và Superman: Cặp đôi quyền lực

cặp đôi quyền lực

Cốt truyện này đã được giới thiệu trong Mới 52 dòng truyện tranh. Cốt truyện này có một số tiềm năng làm phim tập trung vào quyền lực trong các mối quan hệ. Nó cũng đề cập đến tính chuyên nghiệp, vì họ là đồng nghiệp trong Justice League và là siêu anh hùng. Nhưng rất nhiều điều đó sẽ bị mất trong một bộ phim siêu anh hùng nặng về hành động.

Điều đó không nói lên điều gì về việc cốt truyện này sẽ dễ dàng bị người hâm mộ Siêu nhân từ chối như thế nào. Rất khó để khiến người hâm mộ Siêu nhân chấp nhận bất kỳ ai khác ngoài Lois Lane là người yêu. Trong khi Lana Lang đã được chấp nhận là bạn gái trước đó, hầu hết người hâm mộ sẽ từ chối cốt truyện lãng mạn với Wonder Woman.

6 Wonder Woman là chiến tranh

Wonder Woman là chiến tranh

Ares là một phần quan trọng trong lịch sử của Wonder Woman xuyên suốt truyện tranh. Đó là lý do chính khiến anh được chọn làm nhân vật phản diện chính của phiên bản DCEU. người phụ nữ tuyệt vời. Nhưng trong Mới 52 trong dòng truyện tranh, mọi thứ trở nên phức tạp hơn, khi Ares làm gia sư và là bạn của Wonder Woman trước khi trở thành kẻ thù.

LIÊN QUAN: Diễn viên nào có thể đóng vai Wonder Woman nếu Vũ trụ DC khởi động lại

Trong cốt truyện này, Ares chết và để lại ngai vàng chiến tranh của mình cho Wonder Woman. Độc giả thấy phần truyện rất thú vị trong truyện tranh vì người sáng tạo có nhiều thời gian hơn để phát triển câu chuyện. Tuy nhiên, thời lượng phim ngắn hơn sẽ khiến cốt truyện này rất khó kể chính xác. Nó có thể phù hợp với phim truyền hình dài tập, nhưng không phù hợp với phim DCU.

5 Wonder Woman và Conan

Wonder Woman và Conan

Cốt truyện lãng mạn này thực sự diễn ra tốt hơn trong truyện tranh so với câu chuyện tình lãng mạn về Siêu nhân, nhưng nó vẫn cực kỳ khó chuyển thể thành phim. Đó là một câu chuyện gần như tình yêu hơn là một câu chuyện tình yêu thực sự. Có phép thuật ở mọi ngã rẽ, và nó dẫn đến tình trạng lộn xộn. Đó là cách kể chuyện tuyệt vời cho một cuốn truyện tranh.

Tuy nhiên, đối với một bộ phim DCU có cốt truyện này, sẽ có rất nhiều tranh cãi pháp lý để có được bản quyền của Conan cho phim. Hiện tại, Cabinet Entertainment sở hữu bản quyền làm phim của Conan. Warner Brothers-Discovery đang trong chế độ cắt giảm chi phí, và không có khả năng họ sẽ vung tiền cho các nhân vật mới khi họ đang phải vật lộn với những bộ phim dành cho những nhân vật mà họ đã sở hữu.

4 Wonder Woman: Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

Phim kinh dị chính trị có thể làm phim giải trí, nhưng hoạt động bên trong của chính trị thì không. Trong cốt truyện này, quê hương Themyscira của Wonder Woman được phát hiện và Wonder Woman trở thành đại sứ tại Hoa Kỳ.

Mặc dù khía cạnh chính trị hoạt động trong truyện tranh, nhưng nó sẽ tạo ra ít tài liệu xuất sắc hơn cho một bộ phim. Giống như một số cốt truyện khác, nó có thể phù hợp với một tập của loạt phim dài tập. Nó có thể trở nên hấp dẫn trong một câu chuyện dài theo mùa đan xen với các pha hành động khác, nhưng một bộ phim quá ngắn để điều này trở nên thú vị.

3 Người phụ nữ kỳ diệu: Medusa

meua

Các nhà văn của người phụ nữ tuyệt vời đã sử dụng nhiều nhân vật thần thoại Hy Lạp hơn là chỉ Ares. Một trong những cốt truyện hấp dẫn hơn liên quan đến thần thoại Hy Lạp là trận chiến của cô với Medusa. Wonder Woman cuối cùng đã chiến thắng bằng cách tự làm mình bị mù, điều này dẫn đến những ảnh hưởng lâu dài trong truyện tranh.

LIÊN QUAN:Phim hoạt hình DC hay nhất trên HBO Max

Cốt truyện này quá phức tạp. Nó sẽ yêu cầu một bộ phim dài bốn tiếng như phiên bản của Zack Snyder liên minh công lý để thực sự kể câu chuyện này. Điều đó khó có thể xảy ra một lần nữa. Đó là một câu chuyện khác có thể có trong phim truyền hình dài tập, nhưng sẽ không có khả năng xảy ra trong DCU.

Dark Nights Death Metal

Đây là một sự kiện chéo trong đó Wonder Woman đóng vai trò là anh hùng chính. Mọi thứ trong cốt truyện này sẽ rất tuyệt khi xem, nhưng hầu như không thể hoạt động ở tất cả các khía cạnh tuyệt vời của nó. Điều đó có thể sẽ dẫn đến rất nhiều phản ứng dữ dội của người hâm mộ đối với bất cứ thứ gì bị loại bỏ.

Superboy Prime có một vòng cung cứu chuộc. Perpetua và Batman Who Laughs tạo ra một đa vũ trụ kỳ lạ. Nhân cách của Batman kết thúc bằng một con khủng long. Và có một sự kết hợp kỳ lạ giữa Batman, Joker và Tiến sĩ Manhattan. Độc giả yêu thích nó, nhưng nó có thể sẽ không hoạt động trên màn hình.

1 cuộc chiến sữa

cuộc chiến sữa

Bạn đã bao giờ muốn xem ba siêu anh hùng nổi tiếng nhất của DC với tư cách là người quản lý của công ty chưa? Đó là cốt truyện chính của cốt truyện Cuộc chiến sữa được tạo ra bởi người hâm mộ truyện tranh và thủ lĩnh của My Chemical Romance, Gerard Way.

Superman, Batman và Wonder Woman đều bị tẩy não, lần lượt trở thành người bán sữa, linh mục và bà nội trợ. Warner Bros. Có vẻ như họ sẽ không bao giờ để cả ba người bị tẩy não cùng một lúc.

XEM THÊM:Những nhân vật phản diện mạnh nhất từ ​​vũ trụ Wonder WomanNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận