Trang chủ Thông tin games Destiny 2’s The Final Shape Needs Another Forsaken, The Taken King

Destiny 2’s The Final Shape Needs Another Forsaken, The Taken King

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 269 lượt xem


Bản mở rộng trong quá khứ từ cả bản gốc Định mệnhđịnh mệnh 2 đã đặt tiêu chuẩn cao về các bổ sung mới, thay đổi trò chơi. Cụ thể, việc giới thiệu các lớp con, kẻ thù và điểm đến mới/được tân trang lại cùng với cốt truyện đáng nhớ đã là điều khiến các bản mở rộng trong quá khứ vượt lên trên một số phần còn lại. Mặc dù các bản mở rộng mới có thể đi kèm với bất kỳ sự kết hợp nào của các thành phần khác nhau, nhưng việc sao chép thành công từ những thành phần tốt nhất Định mệnhđịnh mệnh 2Các bản mở rộng của Google sẽ là một cách an toàn để mang lại trải nghiệm làm hài lòng cộng đồng.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Mặc dù Lightfall có thể đã thêm phân lớp Strand Darkness, kẻ thù Tormentor và điểm đến Neomuna, nhưng việc không có nhiều loại kẻ thù mới là một cơ hội bị bỏ lỡ. Neomuna là một điểm đến hoàn toàn mới để các Guardians khám phá, nhưng nó có Cabal và Vex mà cộng đồng đã quen thuộc. Mặc dù Cabal Shadow-Legion mới nổi bật so với Cabal hiện có nhờ công nghệ che chắn mới của họ, nhưng vẫn chưa đủ để phân loại chúng là một loại kẻ thù mới. Ngoài ra, câu chuyện về bản mở rộng Lightfall vẫn chưa được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt cho đến nay, mặc dù nội dung theo mùa và cốt truyện trong tương lai có thể sẽ được chú ý. Sau những thất vọng của cộng đồng với Lightfall, hy vọng rằng bản mở rộng The Final Shape không mắc phải những thiếu sót tương tự.

LIÊN QUAN: Destiny 2: Lightfall thả bóng như thế nào so với Nữ hoàng phù thủy


The Final Shape nên học hỏi từ những bản mở rộng tốt nhất của Destiny

Bản mở rộng Destiny the Take King Oryx Kingsfall

Quay lại bản gốc Định mệnh, bản mở rộng Taken King đã thêm nhiều loại kẻ thù bị Taken, điểm đến của Dreadnought và một cây kỹ năng mới cho mỗi lớp trong số ba lớp con Ánh sáng của nhân vật. Mặc dù Taken không phải là loại kẻ thù hoàn toàn nguyên bản, nhưng sự đa dạng tuyệt đối của chúng trong suốt Định mệnhđịnh mệnh 2 đã khó bỏ qua. Rõ ràng là Bungie tự hào về việc tạo ra những kẻ thù của Taken vì tần suất chúng tiếp tục xuất hiện trong suốt câu chuyện đang diễn ra của phần tiếp theo. Các bổ sung lớp con cũng tiếp tục được nhiều người chơi sử dụng cho đến ngày nay. Có một câu chuyện làm nổi bật nguồn gốc của một trong nhiều kẻ thù của Lữ khách đã chứng tỏ là một con đường tuyệt vời cho một Định mệnh mở rộng để trưng bày.

Bản mở rộng Forsaken 2014 cho định mệnh 2 đã thêm nhiều loại kẻ thù Khinh bỉ, các điểm đến Tangled Shore và Dreaming City, đồng thời cũng là một cây kỹ năng mới cho mỗi lớp trong số ba lớp con Ánh sáng. Ngoài một câu chuyện chia rẽ Định mệnh cộng đồng vào thời điểm đó, Forsaken là một bản mở rộng thành công lớn khác cho Định mệnh Trò chơi. Nhiều loại kẻ thù Scorn vẫn tồn tại trong suốt trò chơi mặc dù hầu hết nội dung của bản mở rộng đã chuyển sang định mệnh 2hầm nội dung của và câu chuyện từ bản mở rộng này vẫn đang được khám phá thông qua các nhân vật còn sống sót. Việc bổ sung lớp phụ, loại kẻ thù mới và câu chuyện đã có ấn tượng lâu dài đối với định mệnh 2 rằng việc mở rộng trong tương lai sẽ là điều khôn ngoan để học hỏi.

Ngay cả bản mở rộng Witch Queen 2022 cho định mệnh 2 đã thêm loại kẻ thù Hive Lightbearers, điểm đến Thế giới ngai vàng của Savathun và cập nhật cho các lớp con hiện có. Mặc dù nó không thêm lớp con “mới”, nhưng hầu hết các bản cập nhật lớp con 3.0 đã được phát hành vào khoảng thời gian của bản mở rộng này và chúng đã thay đổi vĩnh viễn cách chơi của nhân vật đó. Nữ hoàng phù thủy được cộng đồng đón nhận khá tốt, điều này hỗ trợ nó chặt chẽ như thế nào so với các tính năng đã khiến các bản mở rộng khác trở thành một cú hích lớn.

Với việc bản mở rộng The Final Shape sắp ra mắt đã tạo ra sự cường điệu, kỳ vọng của cộng đồng đang cao hơn bao giờ hết đối với đỉnh cao của định mệnh 2câu chuyện về Ánh sáng và Bóng tối. rò rỉ gần đây cho định mệnh 2nội dung trong tương lai của suy đoán rằng một phân lớp thứ ba từ Bóng tối sẽ có sẵn để người chơi sử dụng trong tương lai, điều này nếu đúng, là một điềm báo cực kỳ tốt. Dựa vào cách Nhân chứng và Bóng tối đã len lỏi trong nền của định mệnh 2 kể từ khi trò chơi ra mắt, sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của chúng có thể bị hủy hoại nếu chúng một lần nữa chỉ là phiên bản sửa đổi của những kẻ thù hiện có.

định mệnh 2 có sẵn trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

HƠN: Lý thuyết Destiny 2 đề xuất khái niệm mạng che mặt mới có thể hỗ trợ rò rỉ cho hình dạng cuối cùngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận