Trang chủ Thông tin games Boss thế giới Ashava của Diablo 4 đã giết một số lượng người chơi đáng kinh ngạc

Boss thế giới Ashava của Diablo 4 đã giết một số lượng người chơi đáng kinh ngạc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 256 lượt xemdiablo 4 ashava death stat

Sau những ngày cuối tuần beta cho Diablo 4, Blizzard công bố số liệu thống kê về trò chơi bao gồm số lượng người chơi tử vong đáng kinh ngạc dưới bàn tay của trùm thế giới Ashava. Mặc dù Diablo 4 phiên bản beta gặp phải một số vấn đề ban đầu, sự tiếp nhận tổng thể có vẻ tích cực về tổng thể. Trên thực tế, Blizzard có vẻ hài lòng với cách mọi thứ diễn ra, phát hiện ra các vấn đề, đưa ra sáu bản sửa lỗi trong cuối tuần đầu tiên và cuối cùng là sử dụng dữ liệu để thực hiện các điều chỉnh trước khi ra mắt vào tháng Sáu.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Đối với người chơi, cả hai ngày cuối tuần thử nghiệm đều là cơ hội để xem thử trò chơi, bao gồm tất cả các tính năng mới hơn và các yếu tố dịch vụ trực tiếp. Các Diablo 4 Open Beta cũng đã thêm các lớp Druid và Necromancer vào danh sách, đồng thời mang đến cho người chơi hương vị của Màn 1. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ câu chuyện, người chơi có thể chiến đấu cùng với những người khác trong thế giới mở, tham gia các sự kiện, khám phá ngục tối, v.v. Ngoài ra còn có một World Boss để chiến đấu, và có vẻ như hầu hết những người cố gắng cuối cùng đều rơi vào tay của Ashava.

LIÊN QUAN: Blizzard xác nhận việc ra mắt Diablo 4 sẽ không gặp phải sự cố kết nối Beta tương tự

Một trong những bổ sung mới nhất cho Diablo 4 là ý tưởng về trải nghiệm thế giới mở và chia sẻ không có màn hình tải. Mỗi khu vực có thể được hoàn thành theo bất kỳ thứ tự nào, với kẻ thù mở rộng theo cấp độ của người chơi để giữ mọi thứ công bằng. Trong quá trình di chuyển, người chơi thậm chí có thể bắt gặp các sự kiện thế giới, mà bản beta đã đề cập đến một con trùm tên là Ashava. Theo Blizzard, hầu hết người chơi đã thử tham gia trận chiến, mặc dù con rồng đã đạt được số lượng tiêu diệt khổng lồ, kết thúc với 10.163.397 người chơi tử vong.

Thật đáng kinh ngạc, Ashava chỉ bị giết 107.426 lần, điều đó có nghĩa là con trùm có số lần giết chết gấp 100 lần. Không biết liệu điều này có phải là khó khăn hay không, với lời cảnh báo bổ sung rằng dù sao người chơi cũng chỉ có thể lên cấp 25, vì vậy toàn bộ trò chơi có thể khiến mọi thứ dễ dàng hơn một chút sau khi các nhân vật được trang bị đầy đủ. Ngoài ra, hai Diablo 4 người chơi tuyên bố đã solo Ashava, nhưng số liệu thống kê chính thức của Blizzard dường như bác bỏ lập luận đó.

Ngoài chỉ số Ashava, Blizzard cũng tiết lộ các lớp phổ biến nhất trong Diablo 4 phiên bản thử nghiệm. Xem xét các nhân vật sử dụng phép thuật được coi là lớp mạnh nhất để chơi trong giai đoạn thử nghiệm, các lớp Socerer và Necromancer đứng đầu danh sách, với ba lớp còn lại xếp sau. Blizzard đã không làm rõ thứ tự một cách đầy đủ, mặc dù với việc Druid và Barbarian cảm thấy hơi yếu, thật công bằng khi cho rằng hai người đó đang ở dưới đáy.

Diablo 4 phát hành vào ngày 6 tháng 6 trên PC, PS4, PS4, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Diablo 4: Giải thích các khía cạnh và Codex của việc trích xuất năng lượngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận