Trang chủ Thông tin games World of Warcraft Human Heritage Quest thay đổi nếu người chơi hoàn thành một cuộc đột kích mang tính biểu tượng

World of Warcraft Human Heritage Quest thay đổi nếu người chơi hoàn thành một cuộc đột kích mang tính biểu tượng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 101 lượt xemworld of warcraft human heritage armor quest differences

Nhiệm vụ Di sản Nhân loại mới trong Thế giới Warcraft thay đổi nếu người chơi hoàn thành một cuộc đột kích nhất định từ Vanilla . Những người chơi đã hoàn thành các nhiệm vụ hòa hợp cũ cho cuộc đột kích mang tính biểu tượng sẽ nhận được một phiên bản hơi khác của đoạn hội thoại và các đoạn cắt cảnh khác Thế giới Warcraft người chơi nhận được.


TRONG Thế giới Warcraft Bản vá 10.0.7, những người chơi đạt cấp 50 với nhân vật Con người được tôn vinh với Stormwind có thể chấp nhận dòng nhiệm vụ Di sản. Cùng với spymaster Matthias Shaw và cựu lãnh đạo Defias Brotherhood Vanessa VanCleef, người chơi phát hiện ra một âm mưu của một quý tộc Stormwind nhằm giành lấy quyền lực từ thành phố.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

CÓ LIÊN QUAN: World of Warcraft: Người chơi Orc hiện có thể tham gia một trong sáu gia tộc chính

Trong dòng nhiệm vụ, người chơi biết được rằng Drakefire Amulet – một cổ vật mạnh mẽ được Onyxia sử dụng để kiểm soát sự lãnh đạo của Stormwind ở Vanilla Thế giới Warcraft-đã bị lấy cắp. Một đoạn phim cắt cảnh đặc biệt cho thấy các sự kiện dẫn đến việc đội lốt người của Onyxia bị lộ, dẫn đến thất bại ban đầu của cô. Tuy nhiên, nếu người chơi hoàn thành nhiệm vụ này với một nhân vật đã thực hiện nhiệm vụ The Great Masquerade trước cuộc đột kích Onyxia ở Vanilla , nhân vật của họ sẽ xuất hiện trong đoạn phim cắt cảnh thay vì một người bảo vệ Stormwind thông thường. Một số câu thoại của Shaw cũng thay đổi để chỉ ra sự hiện diện của nhân vật, bao gồm cả việc Drakefire Amulet vẫn thuộc quyền sở hữu của họ.

Sau đó, người chơi gặp một nhân vật tên là Ragged John, người cũng đóng một vai trò trong dòng nhiệm vụ Vanilla. Tất cả người chơi nói chuyện với anh ta để tiến hành nhiệm vụ, nhưng những người chơi đã hoàn thành câu chuyện Vanilla Drakefire Amulet sẽ có các tùy chọn đối thoại đặc biệt với Người lùn trong Thế giới Warcraftmặc dù anh ấy quá say để nhận ra nhân vật.

Thế giới Warcraft đã cung cấp các tùy chọn đối thoại đặc biệt thường xuyên hơn trong lịch sử gần đây. Trên khắp Quần đảo Rồng, các nhân vật Dracthyr Evoker đã có một số nhiệm vụ và khối văn bản độc đáo, và các NPC Orc Priest mới trong chuồn chuồn cũng có đoạn hội thoại đặc biệt dành cho các nhân vật đã hoàn thành câu chuyện Nagrand trong cuộc thập tự chinh cháy bỏng. Dòng nhiệm vụ Di sản Orc từ Bản vá 10.0.7 cũng có một số dòng duy nhất mà người chơi có thể xem nếu họ đã hoàn thành chiến dịch Shaman Order Hall trong Legion hoặc chiến dịch Maldraxxus từ vùng đất bóng tối.

Các chi tiết nhỏ như các tùy chọn đối thoại này khiến nhiều người chơi thích thú. Mặc dù ban đầu chúng có vẻ như là những thay đổi không đáng kể, nhưng việc NPC công nhận thành tích của nhân vật người chơi là điều khiến người chơi cảm thấy quan trọng. Những câu thoại đặc biệt và những tương tác đặc biệt này giúp tạo nên Thế giới Warcraft người hâm mộ cảm thấy như một phần của một thế giới đang sống, đang thở. Hy vọng, Thế giới Warcraft sẽ tiếp tục thêm các tham chiếu tương tự đến các hành động trong quá khứ của các nhân vật trong Than hồng của Neltharion và các bản vá và bản mở rộng tiếp theo.

Thế giới Warcraft hiện đã có sẵn cho PC.

XEM THÊM: Phỏng vấn: Các nhà phát triển World of Warcraft thảo luận về than hồng của Neltharion và các bang hội liên pheNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận