Trang chủ Thông tin games Xbox Game Pass có thể trở thành một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất từ ​​​​trước đến nay

Xbox Game Pass có thể trở thành một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất từ ​​​​trước đến nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 165 lượt xemxbox game pass soul calibur

Một người trong cuộc đã chia sẻ rằng một trong những thương hiệu game đối kháng hay nhất, Soulcalibur, có thể sẽ đến với dịch vụ Xbox Game Pass trong tương lai. Xbox Game Pass của Microsoft đã là một dịch vụ được sử dụng rộng rãi và được khen ngợi, vì các trò chơi hay liên tục được thêm vào dịch vụ này theo định kỳ. Mặc dù các trò chơi cuối cùng sẽ rời khỏi dịch vụ sau một khoảng thời gian nhất định, nhưng cũng có những lượt truy cập được hoan nghênh đã từng là một phần của dịch vụ. Điều này bao gồm các trò chơi AAA từ Bandai Namco, Sega, Capcom và những trò chơi tương tự khác được thêm vào và mang đến cho chúng nhiều đối tượng hơn.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Soulcalibur là một trong những thương hiệu trò chơi chiến đấu cốt lõi của Bandai Namco, với phần đầu tiên Soulcalibur trò chơi có màn ra mắt Sega Dreamcast ấn tượng. Từ đó, sê-ri sẽ được chuyển sang các bảng điều khiển chính khác, với lần đầu tiên Xbox tiếp xúc với nhượng quyền trò chơi đối kháng là Linh hồn 2 trên Xbox gốc, với nhân vật khách mời độc quyền đặc biệt Spawn. Sau đó Soulcalibur 4nhượng quyền thương mại đã xuất hiện trên dòng sản phẩm Xbox cho các mục nhập chính của nó, thậm chí còn nhận được một cổng HD của trò chơi gốc trên Xbox 360. Tin đồn mới nhất về Soulcalibur cho biết rằng nó sẽ đến với Xbox Game Pass vào một thời điểm nào đó.

CÓ LIÊN QUAN: Trò chơi khủng long Capcom mới là tiêu đề vượt qua trò chơi Xbox một ngày

Điều này đã được chia sẻ trên podcast Kỷ nguyên Xbox bởi người trong cuộc Shpeshal Nick. Anh ấy nói rằng “mọi người đều thích một bản làm lại hay” trong khi nói về Soulcalibur nhượng quyền thương mại. Anh ấy nói rằng tuy nhiên, nguồn của anh ấy không rõ ràng về nội dung cụ thể của nó, vì vậy họ không chắc liệu đó có phải là bản làm lại của bản gốc hay không. Soulcalibur hoặc một bộ sưu tập Soulcalibur Trò chơi. Anh ấy tin rằng kết quả là bộ sưu tập này có thể đạt được thỏa thuận Game Pass.

Nick nói rằng nguồn tin của anh ấy rất mơ hồ về việc liệu nó hiện đang được phát triển hay Bandai Namco chỉ đang xem xét ý tưởng đưa nhượng quyền thương mại lên Xbox Game Pass. Anh ấy nhắc lại rằng điều duy nhất anh ấy biết từ tin nhắn mà anh ấy nhận được là nó dành cho Soulcalibur. Cần nhấn mạnh rằng đây chỉ là tin đồn, nhiều khẳng định từ người trong cuộc như Nick là không chính xác, mà chính Nick cũng khẳng định như vậy nên người hâm mộ hãy cẩn thận trước thông tin này cho đến khi có thêm thông tin chính thức.

Xét về các bản phát hành trò chơi chiến đấu đã được xác nhận cho Bandai Namco, ưu tiên của nhà phát hành dường như là Tekken8Ngọc rồng-trò chơi liên quan Tekken8 được thiết lập để trở thành một bản phát hành đa nền tảng, với sự cạnh tranh giữa Jin Kazama và Kazuya Mishima bước vào chương cuối cùng. Bandai Namco cũng tiết lộ một thương hiệu mới Bảy viên ngọc rồng Z: Budokai Tenkaichi trò chơi, với sê-ri đang tìm cách quay trở lại sau mục cuối cùng hơn một thập kỷ trước. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu điều này có Soulcalibur Tin đồn về Xbox Game Pass xuất hiện.

HƠN: Nhiều trò chơi chiến đấu khác cần các chế độ như Soulcalibur 3’s Chronicles of the SwordNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận