Trang chủ Thông tin games Khả năng tốt nhất trong Company Of Heroes 3

Khả năng tốt nhất trong Company Of Heroes 3

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 145 lượt xem


Có nhiều thành phần để Đại Đội Anh Hùng 3chiến đấu chiến lược, nhịp độ nhanh, mỗi người trong số họ có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trên tiền tuyến. Một thành phần như vậy là các Khả năng có sẵn thông qua Battlegroup hoặc là một phần của các đơn vị riêng lẻ. Một số đơn vị sẽ đi kèm với các khả năng đặc biệt ngay từ khi chúng được sản xuất, trong khi những đơn vị khác có thể yêu cầu đạt được Cấp độ Cựu chiến binh nhất định để mở khóa chúng.


Từ các gói lựu đạn và khả năng bị động cho đến các cuộc oanh tạc trên không và hải quân quy mô lớn, thời điểm và triển khai các khả năng này có thể khiến trận chiến nghiêng về phía bất kỳ người chơi nào nếu được sử dụng đúng cách. Người chơi kỳ cựu cũng như người mới bắt đầu sẽ được hưởng lợi từ việc biết khả năng nào là tốt nhất.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

10 Xạ thủ kỳ cựu (Afrikakorps)

CoH 3 Deutsches Afrikakorp Flakvierling

Phe Afrikakorps hoàn toàn mới là một phiên bản hoàn toàn mới của công ty anh hùng sê-ri và có lẽ là phe dựa trên phương tiện nhiều nhất trong trò chơi. Đối với một phe tập trung vào phương tiện như vậy, có vẻ hợp lý khi ưu tiên theo đuổi các nâng cấp và khả năng liên quan đến các đơn vị phương tiện. Một khả năng ban đầu sẽ có sẵn thông qua Nhóm Chiến đấu Hỗ trợ Thiết giáp là khả năng Xạ thủ Cựu chiến binh, khả năng này sẽ cải thiện khả năng xuyên phá của tất cả các đơn vị phương tiện.

Điều này có thể đặc biệt hữu ích trong việc giúp khẳng định ưu thế sớm trên chiến trường cho Afrikakorps, cũng như giúp một số đơn vị nhẹ hơn của họ đứng vững trước áo giáp hạng trung và hạng nặng có khả năng được triển khai trong trò chơi sau này.

phong tỏa hải quân COH3

Nổi tiếng với sức mạnh hải quân kể từ thời Nữ hoàng Victoria, Lực lượng Anh cuối cùng cũng có thể sử dụng sức mạnh quân sự tổng hợp của họ. Nhóm Chiến đấu trên không và trên biển của Anh là một trong những Nhóm Chiến đấu mạnh nhất trong trò chơi, cho phép có sẵn nhiều yếu tố và khả năng hỗ trợ. Một khả năng như vậy là Phong tỏa hải quân, khi hoạt động, sẽ ngăn không cho quân địch chiếm được bất kỳ vùng lãnh thổ trung lập nào.

LIÊN QUAN: Trò chơi hay nhất như Company Of Heroes 3

Chỉ có sẵn cho 2 Điểm chỉ huy từ Battlegroup, khả năng này có thể ngăn chặn tiến trình của kẻ thù khi bắt đầu trò chơi, từ chối chúng những tài nguyên ban đầu có giá trị – ngoài ra còn ngăn chặn việc giành được các điểm chiến lược hoặc chiến thắng vào cuối trò chơi. Khả năng này được thiết kế để làm nản lòng đối thủ và có thể được sử dụng để dụ các đơn vị của kẻ thù vào bẫy.

số 8 Sửa chữa hiện trường (Lực lượng Hoa Kỳ)

Tòa nhà công ty anh hùng 3

Giống như các tay súng bắn tỉa và một số đơn vị bộ binh tinh nhuệ khác có thể tự phục hồi trong chiến đấu, khả năng Sửa chữa hiện trường mang lại cho Lực lượng Hoa Kỳ cơ hội để các phương tiện lấy lại HP khi ra khỏi chiến đấu. Mặc dù một số phương tiện ưu tú hơn dành cho các phe phái khác có thể đã sở hữu khả năng này hoặc có thể làm như vậy sau khi đã nhận được một số nâng cấp nhất định và phần thưởng kỳ cựu, nhưng khả năng này có sẵn cho Lực lượng Hoa Kỳ như một phần của Quân đoàn Kỹ thuật Chiến đấu Thiết giáp.

Ưu điểm của khả năng này, đặc biệt là trong một trò chơi liên quan nhiều đến lãnh thổ cũng như tiêu diệt, là các phương tiện sẽ có thể duy trì các vị trí thống trị trên sân. Họ có thể làm như vậy mà không cần phải quay lại căn cứ để sửa chữa, điều này có thể để lộ các lỗ hổng trên đường đi.

7 Recon Artillery (Lực lượng Anh)

Khả năng pháo binh trinh sát CoH 3

Có sẵn thông qua cây Hỗ trợ hiện trường & Logisitics trong Nhóm chiến đấu bọc thép của Anh, khả năng này sẽ gọi máy bay trinh sát, sau đó là một cuộc oanh tạc trên không vào bất kỳ đơn vị địch nào trong khu vực được chỉ định. Ưu điểm của điều này nằm ở chỗ có thể tấn công những đội quân mà nếu không thì sẽ tàng hình và nằm ngoài tầm nhìn của chiến trường.

LIÊN QUAN: Company of Heroes 3 đã được xác nhận cho bảng điều khiển

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng do bản chất của máy bay là bay thấp, nó sẽ đặc biệt dễ bị các đơn vị phòng không của đối phương tấn công.

6 Strafing Run (Lực lượng Hoa Kỳ/Wehrmacht/Afrikakorps)

Khả năng chạy ngang của COH3

Có sẵn cho nhiều phe phái như là một phần của Battlegroups của họ, Strafing Run là nơi lý tưởng để tiêu diệt các nhóm bộ binh và xe hạng nhẹ. Trong một cuộc giao tranh đồng đều hoặc khi kẻ thù có thể có lợi thế ẩn nấp trước bộ binh thiện chiến, Strafing Run có thể tiêu diệt một số đội quân địch chỉ trong vài giây nếu được canh thời gian và căn chỉnh chính xác.

Khả năng này cũng tương đối rẻ đối với hầu hết các phe phái, có nghĩa là nó có thể được sử dụng ở đầu trò chơi để cản trở sự tiếp cận của bộ binh đối phương để đạt được hiệu quả cao. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng nếu kẻ thù có hệ thống phòng không mạnh, Cuộc chạy bộ có thể không thành công.

5 Chiến tranh Tuyên truyền (Afrikakorps)

Company Of Heroes 3 Tuyên truyền Chiến tranh Afrikakorps Khả năng

Khả năng hoàn toàn mới và độc đáo này chỉ dành riêng cho Nhóm Chiến đấu Bộ binh Ý của Afrikakorps. Cùng với đội Guastatori súng phun lửa kép, Battlegroup mạnh mẽ này cũng bao gồm khả năng Tuyên truyền Chiến tranh. Khi được kích hoạt, một loạt tờ rơi tuyên truyền sẽ được thả xuống một địa điểm được chỉ định, khiến quân địch phải bỏ chạy.

LIÊN QUAN: Những sai lầm phổ biến cần tránh khi chơi Company Of Heroes 3

Điều này có thể không hiệu quả bằng việc loại bỏ các đơn vị địch, những kẻ sẽ đơn giản rút lui về căn cứ của chúng và có thể quay lại chiến đấu sau đó. Tuy nhiên, nó có thể là một vũ khí rất hữu ích nếu bị áp lực hoặc có một điểm lãnh thổ nào đó bị đe dọa.

4 Cứu hộ chiến trường (Afrikakorps)

Khả năng cứu hộ chiến trường COH

Khả năng Cứu hộ Chiến trường sẽ cho phép Afrikakorps giành được tài nguyên bất cứ khi nào xe địch bị phá hủy. Với phương tiện dựa trên phe Afrikakorps, những tài nguyên bổ sung này có thể giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất phương tiện mạnh hơn. Cung cấp cả đạn dược và nhiên liệu, khả năng này sẽ góp phần trực tiếp vào việc sản xuất các phương tiện mạnh hơn vào cuối trò chơi. Là phe có một số phương tiện mạnh nhất trong trò chơi, nên có thể thu được những phần thưởng khổng lồ từ khả năng này khi được cấp.

Lực lượng Anh cũng có một phiên bản của khả năng này, có sẵn thông qua Nhóm Chiến đấu Pháo binh Ấn Độ, được gọi là Pillage. Điều này sẽ cấp tài nguyên thưởng cho Bộ binh để tiêu diệt các thành viên và phương tiện của quân địch.

3 Chạy ném bom gây cháy (Lực lượng Hoa Kỳ/Wehrmacht/Lực lượng Anh)

Khả năng ném bom cháy COH3

Khả năng thực sự khủng khiếp này gây ra một địa ngục ngoạn mục từ bầu trời lên các đơn vị kẻ thù. Có sức tàn phá đặc biệt đối với bộ binh và phương tiện hạng nhẹ của đối phương, loại vũ khí thảm khốc này gây ra một số vụ nổ lớn, sau đó là một trận mưa lửa, đảm bảo rằng bất kỳ ai sống sót sau vụ nổ ban đầu đều bị chết cháy ngay sau đó.

LIÊN QUAN: Trò chơi RTS Co-Op hay nhất, được xếp hạng

Với phạm vi tác dụng rộng, chỉ riêng khả năng này thôi cũng có thể dễ dàng thay đổi cục diện trận chiến và có thể tiêu diệt các nhóm kẻ thù với hiệu quả tàn nhẫn. Có sẵn cho hầu hết các phe phái trong trò chơi, khả năng này thường được tìm thấy trong phần Battlegroups.

2 Giám sát vành đai (Lực lượng Anh)

Màn hình chu vi

Khả năng Giám sát Vành đai có sẵn thông qua Nhóm Chiến đấu Pháo binh Ấn Độ và kết hợp pháo nổ với lợi thế chiến thuật. Khi hoạt động, nó sẽ tự động bắt đầu bắn phá bất kỳ đơn vị kẻ thù nào xâm nhập vào lãnh thổ thân thiện. Điều này sẽ cho phép dành nhiều thời gian hơn cho các đơn vị quản lý vi mô thay vì phải chỉ định khu vực có hiệu lực mục tiêu và cũng sẽ đảm bảo rằng lãnh thổ của người chơi vẫn được bảo vệ tốt.

Thời gian hồi chiêu lâu và được mở khóa ở Bậc 3 là nhược điểm duy nhất của khả năng này, nếu không thì đây lại là một trong những lợi thế lớn nhất cần có trong trò chơi.

Bắn phá hải quân COH3-1

Khả năng tác dụng trong khu vực tàn khốc này gần như được đảm bảo sẽ xóa sổ bất cứ thứ gì tình cờ ở bên dưới nó. Là một khả năng ngoài bản đồ, cuộc bắn phá không thể chịu bất kỳ mối đe dọa nào từ các đơn vị phòng không và do đó không thể phòng thủ được. Bao phủ một phạm vi rộng lớn, ngay cả những chiếc xe tăng bọc thép dày đặc cũng sẽ có rất ít cơ hội sống sót nếu bị tấn công trực tiếp.

Với tổng chi phí lên tới 6 Điểm Lệnh để mở khóa khả năng này, nó tương đối rẻ và mở khóa nhanh. Tuy nhiên, nó sẽ phải được sử dụng một cách tiết kiệm, vì có thời gian hồi chiêu dài và tiêu tốn 160 Đạn dược cho mỗi lần sử dụng. Khả năng này cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút so với một số đơn vị không quân kể từ khi pháo sáng được triển khai cho đến khi cuộc tấn công bắt đầu, vì vậy các đơn vị địch có thể sẽ cố gắng rút lui. Hãy xem xét điều này khi đặt điểm đánh dấu.

Đại đội anh hùng 3 hiện đã có trên PC và sẽ phát hành vào cuối năm nay cho PS5 và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Đã đến lúc dành cho Chiến tranh giữa các vì sao RTS Lấy bối cảnh Kỷ nguyên Chiến tranh Nhân bảnNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận