Trang chủ Thông tin games Các đạo diễn làm lại Resident Evil 4 ngần ngại làm trò chơi, Bản gốc là một ‘Kiệt tác’

Các đạo diễn làm lại Resident Evil 4 ngần ngại làm trò chơi, Bản gốc là một ‘Kiệt tác’

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 341 lượt xem


Việc làm lại Resident Evil 4 có thể đã không xảy ra, với một trong những đạo diễn của trò chơi thừa nhận rằng ban đầu họ không muốn thực hiện nó.


Có vẻ như các đạo diễn của phiên bản làm lại sắp tới của Ác Nhân 4 đã hơi do dự khi tiếp tục với dự án, nói rằng bản phát hành gốc năm 2005 không khác gì một “kiệt tác”. Trò chơi kinh dị đang trải qua thời kỳ phục hưng vào lúc này, với rất nhiều tựa game để người hâm mộ mong chờ. Cũng như các trò chơi AAA và tựa game độc ​​lập, cũng có một số bản làm lại, bao gồm cả bản gần đây Không gian chết và sự tưởng tượng lại nóng bỏng được mong đợi của Ngọn Đồi Câm Lặng 2.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

với Ác Nhân 4 bản làm lại được cho là bao gồm những kẻ thù bị loại bỏ lẽ ra phải có trong bản gốc, chưa kể đến một số điều bất ngờ trong câu chuyện và việc loại bỏ các phần QTE đáng sợ, bản hiện đại này mang âm hưởng cổ điển có vẻ như sẽ làm hài lòng đám đông. Tất nhiên, có những hy vọng rằng nó sẽ giữ lại những gì đã làm RE4 đặc biệt ngay từ đầu, mặc dù bản làm lại sẽ có tông màu tối hơn nhiều. Tuy nhiên, cũng như sự hào hứng của mọi người đối với trò chơi, vẫn có một số người e dè về việc tham gia dự án.

LIÊN QUAN: Resident Evil 4 Remake Chương 5 Cảnh quay trò chơi được phát hành

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Game Informer, các đạo diễn đằng sau phiên bản làm lại của Ác Nhân 4, Yasuhiro Ampo và Kazunori Kadoi, ban đầu không chắc họ muốn làm điều đó. Ampo gọi trò chơi gốc là “một huyền thoại”, nói thêm rằng họ cảm thấy sẽ rất khó để tạo ra một bản làm lại thành công khi biết rằng những sai lầm sẽ khiến người hâm mộ khó chịu. Tình cảm của Kadoi dường như phù hợp, đề cập đến RE4 như một “kiệt tác” và nói rằng họ “không muốn làm điều đó.” Biết được bản phát hành năm 2005 được đánh giá cao như thế nào, có thể hiểu rằng nhiều người sẽ hơi miễn cưỡng khi mô phỏng lại một trò chơi được yêu thích, đặc biệt nếu mục đích là để làm hài lòng những người chơi lớn tuổi cũng như những người mới chơi.

Resident-Evil-4-Remake-Ashley-Dark-Scene

Của tất cả các LẠI trò chơi ngoài kia, Ác Nhân 4 được nhiều người coi là tốt nhất trong nhóm, báo hiệu một sự thay đổi khác xa với những người tiền nhiệm của nó. Mặc dù mục đầu tiên đã đặt nền móng cho bộ truyện, với hai phần tiếp theo sẽ bắt đầu từ đâu. RE1 bị bỏ dở, phần thứ tư đã đi ngược xu hướng bằng cách bỏ các góc quay cố định và tập trung nhiều hơn vào hành động.

Các Ác Nhân 4 bản làm lại cũng sẽ ít cạnh tranh hơn khi ra mắt. Với các trò chơi như Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót và tiêu đề kinh dị độc lập Mất trí nhớ: Hầm trú ẩn bị trì hoãn, bản phát hành trong nước của Capcom sẽ có nhiều chỗ để thở hơn. Dù sao thì không nhiều người cảm thấy nó sẽ không thành công vang dội, đặc biệt là với thành công của phần trước. LẠI làm lại.

Ác Nhân 4 ra mắt vào ngày 24 tháng 3 cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X.

HƠN: Các cuộc gọi Hunnigan của Resident Evil 4 Remake trông không đúng chỗ

Nguồn: Thông tin trò chơiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận