Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme 10 Pro Coca-Cola Edition xuất hiện với thiết kế mới mẻ và hộp bán lẻ phong phú

Realme 10 Pro Coca-Cola Edition xuất hiện với thiết kế mới mẻ và hộp bán lẻ phong phú

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 285 lượt xem


Phiên bản Realme 10 Pro Coca-Cola đã ra mắt chính thức vào ngày hôm nay. Phiên bản đặc biệt này đi kèm với thiết kế mới dành riêng cho thương hiệu đồ uống có ga nổi tiếng, hộp bán lẻ phong phú và chủ đề độc đáo với nhiều tùy chỉnh chuyên sâu. Chỉ có 1.000 chiếc điện thoại này, đi kèm với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB với giá 20.999 INR (khoảng 255 đô la Mỹ/240 đô la Mỹ).

Realme 10 Pro Coca-Cola Edition xuất hiện với thiết kế mới mẻ và hộp bán lẻ phong phú

Bộ hộp sang trọng bao gồm điện thoại có mặt sau theo chủ đề Coca-Cola, một chiếc ghim ở dạng nắp chai, nhiều nhãn dán, một thẻ có số duy nhất từ ​​0001 đến 1000 và một bức tượng linh vật đáng yêu của Realme là Realmeow.

Điện thoại có hoạt ảnh sạc tùy chỉnh mô phỏng việc đổ đầy một chai coca, hình nền có ga và một bộ biểu tượng chỉ có trên các thiết bị Realme 10 Pro này. Ngoài ra còn có âm thanh thông báo tùy chỉnh và nhạc chuông theo chủ đề Coca-Cola.

Realme đã không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thông số kỹ thuật của 10 Pro, vì vậy hiệu năng sẽ tương đương với phiên bản thông thường.

Realme 10 Pro Coca-Cola Edition xuất hiện với thiết kế mới mẻ và hộp bán lẻ phong phú

Điện thoại đã có sẵn để bán trên Realme.com và Flipkart và các lô hàng được lên kế hoạch vào ngày 14 tháng 2. Giá chỉ cao hơn 1.000 INR so với Realme 10 Pro 8/128 GB thông thường, khiến phiên bản này trở thành ưu đãi hấp dẫn cho Coca- Những người yêu thích Cola và những người muốn một chút thiết bị độc đáo.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận