Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 14 2 hiện đã ra mắt

Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 14 2 hiện đã ra mắt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 219 lượt xem


Tháng trước, Google đã phát hành Bản xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên của Android 14 và hôm nay, công ty đã trở lại với Bản xem trước dành cho nhà phát triển thứ hai. Bản phát hành mới đi kèm với các cải tiến bổ sung về quyền riêng tư, bảo mật và hiệu suất, đồng thời tiếp tục tinh chỉnh trải nghiệm trên máy tính bảng và thiết bị có thể gập lại.

Sau Bản xem trước dành cho nhà phát triển này, bản phát hành Beta đầu tiên sẽ đến vào tháng 4, sau đó là ba bản nữa trong các tháng tiếp theo, theo lịch trình chính thức của Google.

Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 14 2 hiện đã ra mắt

Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 14 2 được tích hợp hỗ trợ cho phép các ứng dụng chỉ truy cập vào một số ảnh và video được chọn hoặc truy cập vào tất cả chúng hoặc không có quyền truy cập nào. Bạn có thể xem hộp thoại mới cho điều này bên dưới.

Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 14 2 hiện đã ra mắt

Trong Android 14, Trình quản lý thông tin xác thực là một API nền tảng và điều này cho phép các ứng dụng đăng nhập bằng mã xác nhận. Trong DP thứ hai, có những cải tiến đối với kiểu dáng giao diện người dùng của bộ chọn tài khoản, cùng với những thay đổi đối với API dựa trên phản hồi đối với DP1.

Các ứng dụng nhắm mục tiêu Android 14 (ban đầu sẽ là một tập hợp con rất nhỏ) sẽ cần cấp đặc quyền để bắt đầu các hoạt động trong nền.

Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 14 2 hiện đã ra mắt

DP2 đi kèm với các tối ưu hóa cho hệ thống quản lý bộ nhớ của Android, cải thiện việc sử dụng tài nguyên trong khi các ứng dụng đang chạy ẩn. Cũng sẽ có ít thông báo không thể loại bỏ hơn trong Android 14 và cũng có các API được cải thiện cho các cửa hàng ứng dụng.

Với tùy chọn Khu vực, sau khi thiết bị của bạn lên Android 14, bạn sẽ có thể cá nhân hóa đơn vị nhiệt độ, ngày đầu tiên trong tuần và hệ thống đánh số, dựa trên khu vực của bạn. Vì vậy, nếu bạn là người châu Âu sống ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không bị mắc kẹt với Fahrenheit nữa.

Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 14 2 hiện đã ra mắt

Bản xem trước dành cho nhà phát triển thứ hai, như tên gọi của nó, vẫn chỉ được khuyến nghị cho các nhà phát triển ứng dụng sử dụng để thử nghiệm ứng dụng. Khi bản beta đầu tiên ra mắt vào tháng tới, người tiêu dùng cũng sẽ dễ dàng truy cập hơn. Có thể cài đặt Android 14 Developer Preview 2 trên các thiết bị Google Pixel 4a 5G trở lên.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận