Trang chủ Đánh giá sản phẩm Redmi giới thiệu sạc nhanh 300W, làm đầy pin điện thoại sau 5 phút

Redmi giới thiệu sạc nhanh 300W, làm đầy pin điện thoại sau 5 phút

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 219 lượt xem


Redmi đã công bố công nghệ sạc nhanh 300W chỉ 4 tháng sau khi trở thành thương hiệu đầu tiên vượt ngưỡng 200W. Công ty con của Xiaomi đã tiết lộ một chiếc điện thoại có thể sạc từ 0 đến 100% trong vòng chưa đầy năm phút và sau đó là một video cung cấp thêm thông tin chi tiết về công nghệ.

Redmi giới thiệu sạc nhanh 300W, làm đầy pin điện thoại sau 5 phút

Thương hiệu đã sử dụng điện thoại thông minh Redmi Note 12 Discovery đã được sửa đổi với pin 4.100 mAh (phiên bản gốc có pin 4.300 mAh kép) trong môi trường được kiểm soát. Phải mất 2 phút 11 giây để thiết bị đạt 50% và chỉ sau năm phút, pin đã ở mức 100%.

Thật thú vị, ngay cả khi video xuất phát trực tiếp từ tài khoản Weibo của Redmi, yêu cầu 300W chỉ giảm xuống trong thời gian ngắn. Điện thoại thông minh đạt 290W trong khoảng ba giây trước khi quay trở lại tốc độ sạc kém hơn (nhưng vẫn rất ấn tượng) – 300W là mức tối đa theo lý thuyết mà bộ sạc và pin có thể đạt được, nhưng thiết bị đã hết hạn sử dụng vì lý do an toàn.

Bản thân bộ chuyển đổi đi kèm với công nghệ Double GaN và có “hơn 50 biện pháp bảo vệ an toàn” nhưng vẫn giữ được kích thước nhỏ, Redmi cho biết. Điều mà thương hiệu Xiaomi đã không nói là khi nào chúng ta sẽ thấy một chiếc điện thoại thông minh thực sự với công nghệ này được tung ra thị trường mở.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận