Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme C55 để xem xét

Realme C55 để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 194 lượt xem


Apple đã ra mắt iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vào năm ngoái với Dynamic Island và cũng như trường hợp của nhiều thứ khác của Apple, chúng tôi hy vọng tính năng này cuối cùng sẽ được sao chép bởi các OEM Android. Và điều đó cuối cùng đã xảy ra khi Realme ra mắt Realme C55 khoảng vài tuần trước với Mini Capsule. Chúng tôi đã nhận được một chiếc tại văn phòng để đánh giá đầy đủ, nhưng trước khi đưa nó vào vòng đánh giá của mình, chúng ta hãy xem nhanh những gì Realme C55 cung cấp ngoài Viên nang nhỏ giống như Dynamic Island.

Realme C55 đi kèm trong hộp bán lẻ màu vàng đặc trưng của Realme, bao gồm hộp bảo vệ, công cụ đẩy SIM, một số giấy tờ, cáp USB-C và bộ đổi nguồn SuperVOOC 33W (vâng, Realme đã trở lại với thương hiệu VOOC).

Realme C55 để xem xét

C55 có màn hình LCD 6,72″ FullHD+ 90Hz với tốc độ làm mới màn hình 90Hz và độ sáng tối đa 680 nit. Bảng điều khiển có một lỗ bấm ở giữa cho camera selfie 8MP và nó hỗ trợ tính năng Mini Capsule, có thể hiển thị quá trình sạc pin. trạng thái, mức sử dụng dữ liệu và số bước.

Realme C55 để xem xét

Ra khỏi hộp, Mini Capsule chỉ hiển thị tình trạng pin. Đèn động của nó sẽ chuyển sang màu đỏ khi pin của điện thoại đạt 5%, màu xanh lam khi đang sạc và màu xanh lá cây khi được sạc đầy. Hỗ trợ sử dụng dữ liệu và số bước sẽ được triển khai thông qua OTA. Đơn vị của chúng tôi đã nhận được một bản cập nhật nặng khoảng 1,2 GB, nhưng nó không mang lại các tính năng này. Nếu bản cập nhật tiếp theo mang đến những thứ đó, bạn sẽ tìm thấy chúng trong C55’s Cài đặt > phòng thí nghiệm realme > Viên nang nhỏ thực đơn.

Realme C55 để xem xét

Ở mặt sau, Realme C55 có hai vòng tròn lớn chứa camera chính 64MP và camera độ sâu 2MP. Chúng được đặt bên trong một đảo máy ảnh nó không nhô ra (máy ảnh làm cho điện thoại lắc lư trên bề mặt phẳng) như đảo camera trên hầu hết các điện thoại thông minh khác, nhưng nó có lớp hoàn thiện bóng và thu hút các vết vân tay, không giống như phần còn lại của bảng điều khiển có lớp sơn mờ hoàn thành và không bị nhòe một cách dễ dàng.

Realme C55 để xem xét

Realme C55 có các phiên bản Rainy Night và Sunshower. Nắp sau của thiết bị sau, được minh họa trong bài viết này, có hoa văn giống như vòi hoa sen và phản chiếu màu sắc cầu vồng ở các góc khác nhau, trong khi đảo máy ảnh có thiết kế tạo ấn tượng về tia nắng mặt trời phát ra từ máy ảnh. Đó là nguồn gốc của cái tên Sunshower.

Điều đó nói rằng, bảng điều khiển không có các cạnh cong, vì vậy một số người dùng có thể không cảm thấy thoải mái khi cầm.

Realme C55 để xem xét

Dưới nắp máy, Realme C55 có SoC Helio G88 với RAM lên đến 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB, có thể mở rộng lên đến 1TB do điện thoại thông minh có một khe cắm dành riêng cho thẻ nhớ microSD.

Về mặt phần mềm, Realme C55 chạy giao diện người dùng Realme UI 4.0 dựa trên Android 13 với cấp độ bảo mật Android tháng 1 năm 2023, nhưng bản cập nhật mà chúng tôi đã đề cập đã cập nhật nó cho đến tháng 3 năm 2023. Điện thoại thông minh cũng được cài đặt sẵn một loạt của các ứng dụng bên thứ ba, nhưng hầu hết chúng có thể được gỡ cài đặt nếu bạn muốn.

Realme C55 để xem xét

Giữ cho Realme C55 luôn hoạt động là viên pin 5.000 mAh với tính năng sạc SuperVOOC 33W – lần đầu tiên có trên điện thoại thông minh dòng C của Realme.

Các điểm nổi bật còn lại của Realme C55 bao gồm USB-C, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và điều chỉnh âm thanh của Dirac. Nó cũng có một máy quét dấu vân tay gắn bên cạnh, mà chúng tôi nhận thấy là nhanh và chính xác trong thời gian ngắn sử dụng điện thoại thông minh.

Realme C55 để xem xét

Realme C55 có ba tùy chọn bộ nhớ ở Ấn Độ – 4GB/64GB, 6GB/64GB và 8GB/128GB, có giá 10.999 INR ($135/€125), 11.999 INR ($145/€135) và 13.999 INR ( $170/€160), tương ứng.

Tại Indonesia, C55 có các cấu hình 6GB/128GB và 8GB/256GB. Điện thoại thông minh này cũng vừa được ra mắt tại châu Âu với một cấu hình duy nhất 6/128GB với giá €199.

Hiện chúng tôi sắp bắt đầu thử nghiệm Realme C55, vì vậy hãy theo dõi để tìm hiểu xem nó có đáng mua hay không.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận