Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đánh giá dài hạn OnePlus 10 Pro

Đánh giá dài hạn OnePlus 10 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 429 lượt xem


Giới thiệu

Gần đây chúng tôi đã xem xét 10T, nhưng như chúng tôi đã chỉ ra, nó không phải là người kế nhiệm trực tiếp cho OnePlus 10 Pro, vì việc thiếu hậu tố “Pro” trong tên gợi ý rõ ràng. Nó chỉ ở một cấp độ phụ, vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn, với chipset hàng đầu mới hơn của Qualcomm, sạc nhanh hơn, nhưng cũng có một số hạ cấp ở các lĩnh vực khác, rõ ràng nhất là hệ thống camera.

Vì vậy, 10 Pro vẫn được bán và thậm chí còn được giảm giá ở một số thị trường, khiến nó trở thành một đề xuất thú vị hơn so với khi nó ra mắt vào đầu năm nay. Chúng tôi quan tâm đến việc nó già đi như thế nào và do đó quyết định sử dụng nó như một chiếc điện thoại thông minh duy nhất của mình trong một thời gian dài để tìm hiểu xem nó sẽ như thế nào, ngày này qua ngày khác, vào nửa cuối năm 2022.

Đánh giá dài hạn OnePlus 10 Pro

Tất nhiên, nó vẫn có thông số kỹ thuật cấp hàng đầu, nó cũng có thanh trượt cảnh báo OnePlus mang tính biểu tượng không giống như 10T và nó có thương hiệu Hasselblad cho hệ thống camera của mình. Có thể một năm sau mối quan hệ đối tác OnePlus – Hasselblad, điều này thực sự trở thành nhiều hơn một logo khác được đóng trên mặt sau của điện thoại? Chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu.

Cũng đã có rất nhiều bản cập nhật kể từ khi điện thoại được phát hành và trong những năm gần đây, các bản cập nhật của OnePlus không phải lúc nào cũng không có vấn đề gì, vì vậy chúng tôi rất lo lắng để tìm hiểu xem liệu kiểm soát chất lượng có được cải thiện về mặt đó hay không. So với những tên tuổi lớn trong không gian di động Android, OnePlus 10 Pro vẫn mang đến một giá trị thú vị đáng bàn, vì vậy đây có phải là chiếc điện thoại bạn có lẽ nên cân nhắc nếu muốn mua một thiết bị cao cấp ngay bây giờ?

Tham gia cùng chúng tôi trong vài trang tiếp theo của bài đánh giá này khi chúng tôi cố gắng trả lời câu hỏi đó bằng cách cung cấp cho bạn càng nhiều chi tiết càng tốt về hoạt động hàng ngày của nó, khác xa với những con số chuẩn tổng hợp lạnh lùng, theo chủ quan hơn nhưng cũng nhiều hơn thời trang chi tiết. Đi nào.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận