Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme 10 hiện được giới thiệu với màu Rush Black

Realme 10 hiện được giới thiệu với màu Rush Black

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 300 lượt xem


Hình ảnh rò rỉ của Realme 10 vào ngày 9 tháng 11 cho thấy điện thoại thông minh sẽ có ít nhất ba tùy chọn màu sắc. Realme đã chính thức xác nhận một trong số họ vào ngày hôm qua, được gọi là Clash White. Và bây giờ, Realme đã hé lộ mô hình màu đen của Realme 10 trên Twitter, được gọi là Rush Black.

Hình ảnh của phiên bản Realme 10 Rush Black cho thấy điện thoại thông minh có nút chỉnh âm lượng ở khung bên phải, kết hợp với nút nguồn sẽ tăng gấp đôi như một máy quét dấu vân tay để xác thực sinh trắc học.


Realme 10 màu Rush Black
Realme 10 trong màu Clash White

Realme 10 màu Rush Black • Realme 10 màu Clash White

Trong một sự riêng biệt tiếng riu ríuRealme cho biết Realme 10 mỏng 7,95mm và nặng 178g. Và trong khi những hình ảnh được Realme chia sẻ trên Twitter không cho chúng ta thấy mặt trước của Realme 10, một video được đăng tải bởi thương hiệu trên kênh YouTube của họ cho thấy điện thoại thông minh có màn hình đục lỗ, chứng thực cho những rò rỉ thiết kế trước đó. Bạn có thể xem clip bên dưới.

Realme trước đó đã xác nhận rằng Realme 10 sẽ đi kèm với Helio G99 SoC, RAM 8GB (+ 8GB ảo) và màn hình Super AMOLED 90Hz. Trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Giám đốc điều hành Realme, ông Madhav Sheth đã nói với chúng tôi rằng Realme 10 sẽ có camera chính 50MP và camera selfie 16MP. Nó sẽ có một viên pin 5.000 mAh với hỗ trợ sạc 33W.


Kết xuất rò rỉ của Realme 10 4G
Kết xuất rò rỉ của Realme 10 4G
Kết xuất rò rỉ của Realme 10 4G

Hình ảnh render bị rò rỉ của Realme 10

Cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi với Sheth sẽ được phát trực tiếp vào ngày mai, vì vậy hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về Realme 10 và kế hoạch trong tương lai của Realme.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận